ngày 15 tháng 12 năm 2017
Xã hội
 

Cà Mau: Nam thanh niên bị tài xế taxi Hưng Phát đánh nhập viện

In bài viết
Nạn nhân Tạ Vĩnh Ngân
  Sau một hồi cự cãi, tài xế taxi Hưng Phát dùng ống tuýp sắt lao vào đánh hành khách gây thương tích phải vào bệnh viện điều trị.

Ngày 12.8, nguồn tin từ Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, cơ quan này đã mời đối tượng Phạm Tấn Nghi (tài xế taxi) để tiến hành điều tra về hành vi đánh người gây thương tích xảy ra trên địa bàn.

Hiện nạn nhân là anh Tạ Vĩnh Ngân (hành khách bị đánh) đang được công an cho đi giám định tỉ lệ thương tích để làm căn cứ củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

Theo lời kể của anh Ngân, tối 8.8, anh gọi cho tổng đài của hãng taxi Hưng Phát (trụ sở tại ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau) và yêu cầu 1 chiếc xe 4 chỗ đón anh đi từ xã Lý Văn Lâm về phường 5, TP.Cà Mau. Tuy nhiên, xe đến đón lại là xe 7 chỗ nên anh Ngân có thắc mắc với tài xế nhưng vẫn lên xe để đi.

Trong lúc đi trên xe giữa 2 bên đã xảy ra cự cãi và tài xế từ chối tiếp tục chở anh Ngân. Sau đó, anh Ngân xuống xe, tài xế taxi đuổi theo và dùng ống tuýp sắt đánh 2 cái vào đầu anh Ngân gây thương tích phải vào Bệnh viện Đa khoa Cà Mau điều trị.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tai hiện trường để lập biên bản; đồng thời đã mời đối tượng Phạm Tấn Nghi đến làm việc. Tại cơ quan điều tra, Nghi đã thừa nhận hành vi đánh người gây thương tích của mình.

Nguyệt Danh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?