ngày 17 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Cà Mau: Hiệu phó trường mầm non uống thuốc tự vẫn nghi vì vỡ hụi

In bài viết
Người nhà tổ chức hậu sự cho cô D. - Ảnh: Nguyệt Danh
  1 Hiệu phó trường mầm non ở Cà Mau uống thuốc tự sát. Cô này làm chủ hụi, và nghi vấn là do nợ nần nhiều, không trang trải tiền hụi cho các hụi viên được, nên cô nghĩ quẫn…

Ngày 13.11, ông Huỳnh Thanh Hận - Trưởng Phòng GD&ĐT H.Thới Bình (Cà Mau) - xác nhận có vụ cô giáo mầm non uống thuốc tự tử. Nạn nhân là cô Trần Kiều D. (ngụ ấp 4, xã Thới Bình, H.Thới Bình), giáo viên trường mầm non trên địa bàn.

Khoảng 16 giờ ngày 10.11, con gái phát hiện cô D. có biểu hiện nôn, ói nên gọi cha là ông Trường về đưa cô đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế H.Thới Bình. Sau đó thấy tình hình không mấy khả quan nên người nhà quyết định chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Tuy nhiên, đến khoảng 15 giờ ngày 12.11, do lượng thuốc uống vào cơ thể khá lớn, lại là chất kịch độc nên nạn nhân đã tử vong.

Được biết, cô D. sống cùng với chồng và 2 đứa con (con gái lớn học lớp 10, người em học lớp 3 - PV). Nạn nhân D. hiện là Hiệu phó Trường mầm non H.N.L. (xã Thới Bình, H.Thới Bình), đồng thời là chủ hụi. Theo người dân địa phương, kinh tế gia đình cô D. ở mức khá, cuộc sống gia đình từ trước đến nay đều yên ấm, hạnh phúc. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc cô D. có hành động dại dột trên được xác định có thể do vỡ hụi nên nạn nhân đã nghĩ quẫn rồi uống thuốc để tự tử.

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên thi thể cô D. đã được đưa về gia đình mai táng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Thời gian gần đây, miền Tây đã xảy ra nhiều vụ vỡ hụi bạc tỉ, khiến nhiều hụi viên phải khốn đốn...

Nguyệt Danh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.