Bộ Công Thương hứa thực hiện nghiêm chỉ đạo của Tổng bí thư về 'vụ bà Thoa'

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa - Ảnh: TTXVN
Ngay sau khi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng có chỉ đạo làm rõ khối tài sản hàng trăm tỉ của Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa, tối 16.2, Bộ Công Thương cho biết sẽ thực hiện nghiêm chỉ đạo này.

Trong thông cáo gửi báo chí tối 16.2, Bộ Công Thương cho biết đã nhận được văn bản ngày 16.2.2017 của Văn phòng Trung ương Đảng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về việc làm rõ thông tin báo chí nêu về tài sản của Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa.

Theo thông cáo nói trên, Ban Cán sự đảng Bộ Công Thương sẽ phối hợp chặt chẽ với Ủy ban Kiểm tra Trung ương và các cơ quan hữu quan để thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và kịp thời ý kiến chỉ đạo của Tổng bí thư.

Trước đó, sáng 16.2, Văn phòng Trung ương Đảng đã có Công văn số 3308-CV/VPTW gửi Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ban Cán sự đảng Chính phủ, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Nội chính Trung ương, Ban Cán sự đảng Thanh tra Chính phủ, Ban Cán sự đảng Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Ban Cán sự đảng Bộ Tài chính, Ban Cán sự đảng Bộ Công Thương thông báo ý kiến chỉ đạo của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về các bài báo liên quan đến bà Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ Công Thương.

Theo báo chí, với việc nắm giữ hơn 11,78 triệu cổ phiếu Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang (DQC), bà Thoa và các thành viên trong gia đình bà đang sở hữu khối tài sản lên tới hàng trăm tỉ đồng tại công ty này.

Theo TTXVN


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Hàm NghiReply

    18-2-2017 09:23:50

    Tại sao cũng công chức, viên chức mà khi cổ phần hoá xong lại giàu đến vậy? Ở đây có công bằng kg? Có thức sự dân chủ kg? Sự lạm quyền hay lợi ích làm giàu cho một nhóm người? Có gì đó rất không ổn trong cổ phần hoá nên đã để tài sản của nhà nước lọt vào tay của một số người mà trước đây chính họ có mơ cung không nghĩ tới!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.