ngày 18 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Bắt quả tang một vụ dàn cảnh đụng xe, cướp 40 triệu đồng

In bài viết
Tang vật của vụ việc - Ảnh: Hoàng Tâm
  ​Sau va chạm xe máy, người phụ nữ bị nhóm người dàn cảnh, móc túi xách bên trong chứa gần 40 triệu đồng.

Long tại cơ quan công an - Ảnh: Hoàng Tâm

Trưa 14.12, nguồn tin từ đội 3 Phòng PC45, Công an TP.HCM cho biết vừa bắt nóng Lý Hoàng Quang Long (32 tuổi) và Huỳnh Thị Ngọc Hiền (51 tuổi, cùng ngụ Q.1) về hành vi dàn cảnh cướp tài sản.

Khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày, các trinh sát thuộc đội 3 đang tuần tra trên đường Nguyễn Tri Phương (Q.10) thì phát hiện 8 người đi trên 6 xe máy có dấu hiệu khả nghi nên âm thầm theo dõi qua nhiều tuyến đường.

Khi đến trước địa chỉ C6/28 Phạm Hùng (xã Bình Hưng, H.Bình Chánh) thì một tên dùng xe ép đầu một xe tay ga khác do người phụ nữ điều khiển. Ngay sau đó, một tên nữa vờ va quẹt ở phía sau xe để làm người phụ nữ mất cảnh giác.

Cùng lúc, tên Long chở Hiền trên xe máy biển số 59N2-583.74 áp sát để Hiền móc giỏ xách người phụ nữ trên lấy được số tiền 36.800.000 đồng. Sau đó cả nhóm cùng rồ ga bỏ chạy, đúng lúc này, các trinh sát tăng tốc truy đuổi qua nhiều tuyến đường.

Đến trước nhà số 221 Tạ Quang Bửu (P.3, Q.8) thì trinh sát khống chế và bắt giữ được Long và Hiền cùng tang vật đưa về Công an xã Bình Hưng để xử lý.

Tại cơ quan chức năng, Long (có 1 tiền án cướp giật tài sản) và Huỳnh Thị Ngọc Hiền khai nhận thường tụ tập băng nhóm đi trên nhiều xe máy. Khi thấy các con mồi chúng sẽ dàn cảnh tông xe, va quẹt để cướp giật tài sản lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Hoàng Tâm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.