ngày 20 tháng 09 năm 2017
Thời sự
 

VTV đăng hình những đoạn lạ trên Biển Đông trong bản tin thời tiết

In bài viết
  Cộng đồng mạng đang thắc mắc về clip bản tin thời tiết trong chương trình Cuộc sống Thường ngày hôm 13.9 trên VTV1 khi có những đoạn lạ trên Biển Đông trong bản tin này.

Cụ thể, khi VTV đưa đoạn tin liên quan đến bão Talim sắp đổ bộ vào Trung Quốc thì bản đồ ngay sau lưng biên tập viên của đài này có những đoạn gạch đứt lạ, ngay trên khung nền mà người xem dễ nhận ra là Biển Đông.

Đoạn clip bản tin thời tiết trong chương trình Cuộc sống Thường ngày hôm 13.9:


P.V 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 7
16/09/17PHẢN HỒI
Cứ cái kiểu "vô tình nhầm lẫn" thế này ngấm dần vào suy nghĩ người xem thì thật tai hại khôn lường. Chờ VTV lên tiếng mà không thấy gì, mặc dù đã qua mấy ngày rồi.....
16/09/17PHẢN HỒI
Cách chức ngay biên tập viên, kỹ luật tổng giám đốc
15/09/17PHẢN HỒI
Dùng thông tin của Tàu Khựa mà không cẩn trọng sẽ là tiếp tay cho bọn bành trướng. Thiết nghĩ, tội không nhẹ. Đề nghị chấn chỉnh quyết liệt.
15/09/17PHẢN HỒI
VTV đăng hình những đoạn lạ trên Biển Đông trong bản tin thời tiết. Tại sao báo chí không dám đưa thẳng tin là "đường 9 đoạn" nhỉ?
16/09/17
Vì nếu báo chí nói là đường 9 đoạn thì đã vô tình công nhận đấy là đường 9 đoạn ,'' Cái mà TQ gọi và nhận chủ quyền '' . Cho nên khi mình không công nhận thì gọi là '' vật lạ, hoặc Cái mà TQ gọi .... ''
14/09/17PHẢN HỒI
Tại sao lấy tin về bão của Trung Quốc để phát thì làm gì chẳng có đường lưỡi bò? Trình độ và hiểu biết của BTV đài VTV yếu quá.
14/09/17PHẢN HỒI
Đây là đài VTV1 , đài truyền hình nhà nước của nước CHXHCN Việt Nam.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!