ngày 23 tháng 11 năm 2017
Thời sự
 

VTV đăng hình những đoạn lạ trên Biển Đông trong bản tin thời tiết

In bài viết
  Cộng đồng mạng đang thắc mắc về clip bản tin thời tiết trong chương trình Cuộc sống Thường ngày hôm 13.9 trên VTV1 khi có những đoạn lạ trên Biển Đông trong bản tin này.

Cụ thể, khi VTV đưa đoạn tin liên quan đến bão Talim sắp đổ bộ vào Trung Quốc thì bản đồ ngay sau lưng biên tập viên của đài này có những đoạn gạch đứt lạ, ngay trên khung nền mà người xem dễ nhận ra là Biển Đông.

Đoạn clip bản tin thời tiết trong chương trình Cuộc sống Thường ngày hôm 13.9:


P.V 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 7
16/09/17PHẢN HỒI
Cứ cái kiểu "vô tình nhầm lẫn" thế này ngấm dần vào suy nghĩ người xem thì thật tai hại khôn lường. Chờ VTV lên tiếng mà không thấy gì, mặc dù đã qua mấy ngày rồi.....
16/09/17PHẢN HỒI
Cách chức ngay biên tập viên, kỹ luật tổng giám đốc
15/09/17PHẢN HỒI
Dùng thông tin của Tàu Khựa mà không cẩn trọng sẽ là tiếp tay cho bọn bành trướng. Thiết nghĩ, tội không nhẹ. Đề nghị chấn chỉnh quyết liệt.
15/09/17PHẢN HỒI
VTV đăng hình những đoạn lạ trên Biển Đông trong bản tin thời tiết. Tại sao báo chí không dám đưa thẳng tin là "đường 9 đoạn" nhỉ?
16/09/17
Vì nếu báo chí nói là đường 9 đoạn thì đã vô tình công nhận đấy là đường 9 đoạn ,'' Cái mà TQ gọi và nhận chủ quyền '' . Cho nên khi mình không công nhận thì gọi là '' vật lạ, hoặc Cái mà TQ gọi .... ''
14/09/17PHẢN HỒI
Tại sao lấy tin về bão của Trung Quốc để phát thì làm gì chẳng có đường lưỡi bò? Trình độ và hiểu biết của BTV đài VTV yếu quá.
14/09/17PHẢN HỒI
Đây là đài VTV1 , đài truyền hình nhà nước của nước CHXHCN Việt Nam.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.