ngày 18 tháng 12 năm 2017
Thời sự
 

TP.HCM: Cháy chung cư, nhiều gia đình ôm con nhỏ tháo chạy

In bài viết
Gần 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để xử lý vụ cháy
  Chiều 12.10, Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Tân, TP.HCM tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư 12 tầng ở phường Tân Tạo khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Khoảng 12 giờ cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở chung cư Nhất Lan nằm trên đường 54A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM nghe tiếng chuông báo động cháy, ra kiểm tra thì phát hiện tại tầng 11 khu D của chung cư này khói đen bốc nghi ngút nên hô hoán nhau tháo chạy.

Nhiều người ôm con nhỏ tháo chạy xuống sảnh dưới chung cư

Nhiều người ôm con nhỏ tháo chạy xuống dưới, các bảo vệ chung cư nhanh chóng sơ tán toàn bộ những hộ dân sống trong toà nhà ra ngoài. Cùng lúc đó, một số người dân đã dùng bình chữa cháy và nước tiếp cận tầng 11 để chữa cháy. Nhưng công tác chữa cháy tại chỗ bất thành vì căn phòng nơi xảy ra cháy bị khoá trái, không có người bên trong.

Công an quận Bình Tân phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Tân tiếp cận hiện trường, xử lý đám cháy

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Tân điều 10 xe cùng hơn 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tiến hành phong tỏa hiện trường và chữa cháy.

Đến 12 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế, dập tắt lửa, nhiều tài sản bên trong căn hộ bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Ngọc Thạnh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.