ngày 23 tháng 10 năm 2017
Thời sự
 

TP.HCM: Cháy chung cư, nhiều gia đình ôm con nhỏ tháo chạy

In bài viết
Gần 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để xử lý vụ cháy
  Chiều 12.10, Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Tân, TP.HCM tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư 12 tầng ở phường Tân Tạo khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Khoảng 12 giờ cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở chung cư Nhất Lan nằm trên đường 54A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM nghe tiếng chuông báo động cháy, ra kiểm tra thì phát hiện tại tầng 11 khu D của chung cư này khói đen bốc nghi ngút nên hô hoán nhau tháo chạy.

Nhiều người ôm con nhỏ tháo chạy xuống sảnh dưới chung cư

Nhiều người ôm con nhỏ tháo chạy xuống dưới, các bảo vệ chung cư nhanh chóng sơ tán toàn bộ những hộ dân sống trong toà nhà ra ngoài. Cùng lúc đó, một số người dân đã dùng bình chữa cháy và nước tiếp cận tầng 11 để chữa cháy. Nhưng công tác chữa cháy tại chỗ bất thành vì căn phòng nơi xảy ra cháy bị khoá trái, không có người bên trong.

Công an quận Bình Tân phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Tân tiếp cận hiện trường, xử lý đám cháy

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Tân điều 10 xe cùng hơn 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tiến hành phong tỏa hiện trường và chữa cháy.

Đến 12 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế, dập tắt lửa, nhiều tài sản bên trong căn hộ bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Ngọc Thạnh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...