ngày 21 tháng 11 năm 2017
Thời sự
 

Tổng thống Putin tham dự diễn đàn đối thoại với các thành viên ABAC

In bài viết
Quang cảnh diễn đàn - Ảnh: D.X
  Chiều 10.11, Tổng thống Nga Putin không tham dự phiên nghị sự CEO SUMMIT 2017 nhưng xuất hiện trong buổi đối thoại với các thành viên ABAC.

Diễn đàn đối thoại giữa thành viên Hội đồng Tư vấn doanh nghiệp APEC (ABAC) với lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017 diễn ra ngay sau bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chiều 10.11 tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

Cung hội nghị này chiều 10.11 sôi động với sự tham gia của 21 nhà lãnh đạo nền kinh tế ngay sau phiên bế mạc Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp APEC (CEO SUMMIT 2017).

Tổng thống Nga Putin không tham dự phiên nghị sự CEO SUMMIT 2017 - Ảnh: D.X

Tổng thống Nga Putin không tham dự phiên nghị sự CEO SUMMIT 2017 nhưng có mặt trong buổi đối thoại với các thành viên ABAC.

Trong phiên đối thoại còn có sự xuất hiện của Chủ tịch Trung Quốc, Thủ tướng Myanmar, Thủ tướng New Zealand, Tổng thống Indonesia, và Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang. Phiên đối thoại được điều phối bởi ông Hoàng Anh Dũng, Chủ tịch ABAC.

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe - Ảnh: D.X

Tổng thống Indonesia - Ảnh: D.X

Bà Aung San Suu Kyi, Thủ tướng Myanmar - Ảnh: D.X

Chủ tịch Việt Nam Trần Đại Quang và các ông Tập Cận Bình, Putin - Ảnh: D.X

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng Don Cipriani’s của Furama Resort Đà Nẵng đã  sang Cung hội nghị Furama Đà Nẵng dự tọa đàm.

Lê Đình Dũng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.