ngày 17 tháng 11 năm 2017
Thời sự
 

Thái Nguyên: Nghi án nổ mìn trước nhà dân, 1 người tử vong

In bài viết
Hiện trường vụ nổ mìn khiến 1 người tử vong tại TP. Thái Nguyên - Ảnh CTV
  Lãnh đạo Công an TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ nổ xảy ra trên địa bàn TP.Thái Nguyên.

Tông tin ban đầu cho hay, vụ nổ xảy ra vào khoảng 6 giờ ngày 13.11.2017, tại TP.Thái Nguyên.

Vào khoảng thời gian trên, bà Vũ Thị Dần (sinh năm 1950) trú tại số nhà 49, tổ 8 phường Chùa Hang, TP.Thái Nguyên, cùng cháu Hà Dương Quốc Cường (sinh năm 2000) ra mở cửa kính và cửa xếp của gia đình thì có tiếng nổ trước cửa nhà. 

Vụ nổ đã khiến bà Dần tử vong tại chỗ, cháu Cường bị thương nhẹ ở tay và ở sườn phải. Toàn bộ cửa kính và một số tài sản trong nhà bị hư hỏng. 

Ông Lê Quang Tiến, Chủ tịch UBND TP.Thái Nguyên xác nhận với Một Thế Giới về vụ nổ trên. Theo ông Tiến, nguyên nhân ban đầu vụ nổ nghi là do nổ mìn. 

Công an thành phố Thái Nguyên cho hay, đơn vị này đang phối hợp với lực lượng chức năng Công an tỉnh Thái Nguyên điều tra làm rõ.

Nam Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.