ngày 20 tháng 11 năm 2017
Thời sự
 

Quảng Bình: Một ngày 2 lần cướp tài sản khách nước ngoài

In bài viết
Đối tượng Nguyễn Thế Sơn
  Với thủ đoạn đi xe máy dọc đường để dò xét khách du lịch hớ hênh tài sản, đối tượng Nguyễn Thế Sơn (SN 1995, trú xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) đã bám sát và thực hiện 2 vụ cướp giật tài sản của khách nước ngoài trong một ngày.

Chiều 13.9, đại tá Đặng Văn Hoành, Trưởng công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thế Sơn để làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Theo thông tin trên, khoảng 15 giờ ngày 11.9, Sơn điều khiển xe máy chạy dọc bờ sông Son, khi đến thôn 1 Cù Lạc, xã Sơn Trạch (huyện Bố Trạch) thì gặp chị Harriet Laura Clark (24 tuổi, quốc tịch Anh) đang đi xe đạp, để túi xách trước giỏ xe. Tên Sơn điều khiển xe máy áp sát và giật lấy túi xách của chị Harriet Laura Clark, bên trong có chứa điện thoại iPhone 5s cùng 2 máy đọc sách và 600.000 đồng.

Thực hiện xong vụ cướp, Sơn tăng ga bỏ chạy về hướng xã Phú Định (huyện Bố Trạch).

Tang vật 2 vụ cướp đối tượng Sơn thực hiện

Đến khoảng 17 giờ 20 chiều cùng ngày, tên Sơn tiếp tục chạy xe máy theo đường Hồ Chí Minh tìm người đi đường để giật đồ. Khi đến đoạn đường thuộc xã Phúc Trạch, Sơn thấy chị Rachel Emily Clark (26 tuổi, quốc tịch Anh) chạy xe máy cùng chiều một mình, bỏ điện thoại ở hộc chứa đồ bên trái xe, Sơn liền bám theo và giật chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 rồi bỏ chạy về thành phố Đồng Hới. 

Công an huyện Bố Trạch trả lại tai sản cho chủ nhân

Nhận được tin báo, Công an huyện Bố Trạch đã truy tìm và bắt giữ Nguyễn Thế Sơn cùng toàn bộ tang vật.

Quang Cường 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.