ngày 24 tháng 09 năm 2017
Thời sự
 

Quảng Bình: Một ngày 2 lần cướp tài sản khách nước ngoài

In bài viết
Đối tượng Nguyễn Thế Sơn
  Với thủ đoạn đi xe máy dọc đường để dò xét khách du lịch hớ hênh tài sản, đối tượng Nguyễn Thế Sơn (SN 1995, trú xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) đã bám sát và thực hiện 2 vụ cướp giật tài sản của khách nước ngoài trong một ngày.

Chiều 13.9, đại tá Đặng Văn Hoành, Trưởng công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thế Sơn để làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Theo thông tin trên, khoảng 15 giờ ngày 11.9, Sơn điều khiển xe máy chạy dọc bờ sông Son, khi đến thôn 1 Cù Lạc, xã Sơn Trạch (huyện Bố Trạch) thì gặp chị Harriet Laura Clark (24 tuổi, quốc tịch Anh) đang đi xe đạp, để túi xách trước giỏ xe. Tên Sơn điều khiển xe máy áp sát và giật lấy túi xách của chị Harriet Laura Clark, bên trong có chứa điện thoại iPhone 5s cùng 2 máy đọc sách và 600.000 đồng.

Thực hiện xong vụ cướp, Sơn tăng ga bỏ chạy về hướng xã Phú Định (huyện Bố Trạch).

Tang vật 2 vụ cướp đối tượng Sơn thực hiện

Đến khoảng 17 giờ 20 chiều cùng ngày, tên Sơn tiếp tục chạy xe máy theo đường Hồ Chí Minh tìm người đi đường để giật đồ. Khi đến đoạn đường thuộc xã Phúc Trạch, Sơn thấy chị Rachel Emily Clark (26 tuổi, quốc tịch Anh) chạy xe máy cùng chiều một mình, bỏ điện thoại ở hộc chứa đồ bên trái xe, Sơn liền bám theo và giật chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 rồi bỏ chạy về thành phố Đồng Hới. 

Công an huyện Bố Trạch trả lại tai sản cho chủ nhân

Nhận được tin báo, Công an huyện Bố Trạch đã truy tìm và bắt giữ Nguyễn Thế Sơn cùng toàn bộ tang vật.

Quang Cường 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.