ngày 16 tháng 01 năm 2018
Thời sự
 

Quảng Bình: Một ngày 2 lần cướp tài sản khách nước ngoài

In bài viết
Đối tượng Nguyễn Thế Sơn
  Với thủ đoạn đi xe máy dọc đường để dò xét khách du lịch hớ hênh tài sản, đối tượng Nguyễn Thế Sơn (SN 1995, trú xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) đã bám sát và thực hiện 2 vụ cướp giật tài sản của khách nước ngoài trong một ngày.

Chiều 13.9, đại tá Đặng Văn Hoành, Trưởng công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thế Sơn để làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Theo thông tin trên, khoảng 15 giờ ngày 11.9, Sơn điều khiển xe máy chạy dọc bờ sông Son, khi đến thôn 1 Cù Lạc, xã Sơn Trạch (huyện Bố Trạch) thì gặp chị Harriet Laura Clark (24 tuổi, quốc tịch Anh) đang đi xe đạp, để túi xách trước giỏ xe. Tên Sơn điều khiển xe máy áp sát và giật lấy túi xách của chị Harriet Laura Clark, bên trong có chứa điện thoại iPhone 5s cùng 2 máy đọc sách và 600.000 đồng.

Thực hiện xong vụ cướp, Sơn tăng ga bỏ chạy về hướng xã Phú Định (huyện Bố Trạch).

Tang vật 2 vụ cướp đối tượng Sơn thực hiện

Đến khoảng 17 giờ 20 chiều cùng ngày, tên Sơn tiếp tục chạy xe máy theo đường Hồ Chí Minh tìm người đi đường để giật đồ. Khi đến đoạn đường thuộc xã Phúc Trạch, Sơn thấy chị Rachel Emily Clark (26 tuổi, quốc tịch Anh) chạy xe máy cùng chiều một mình, bỏ điện thoại ở hộc chứa đồ bên trái xe, Sơn liền bám theo và giật chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 rồi bỏ chạy về thành phố Đồng Hới. 

Công an huyện Bố Trạch trả lại tai sản cho chủ nhân

Nhận được tin báo, Công an huyện Bố Trạch đã truy tìm và bắt giữ Nguyễn Thế Sơn cùng toàn bộ tang vật.

Quang Cường 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.