ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thời sự
 

Người dân phải phá cửa dập tắt đám cháy nhà vắng chủ

In bài viết
  Phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ căn nhà khóa trái cửa, một số người dân đã nhanh chóng dùng búa phá cửa, lấy bình chữa cháy dập lửa không cho cháy lan ra.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 ngày 7.8, tại căn nhà 227/4 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 16, quận 11, TP.HCM.

Chị Lý Thị Nga (40 tuổi) sống đối diện căn nhà bị cháy chưa hết hoảng hồn kể lại: “Tôi đang ở trong nhà thì phát hiện khói bốc lên nghi ngút ở cửa nhà kế bên nên đã hô hoán cho mọi người biết thoát chạy ra ngoài an toàn. Thấy khói lửa đang bốc lên, một số người xung quanh đó đã nhanh chóng dùng búa phá cửa, mang bình chữa cháy mini khống chế không cho ngọn lửa cháy lan rồi dùng nước liên tục tạt vào dập tắt đám cháy".
nguoi dan pha cua dap tat dam chay
nguoi dan pha cua dap tat dam chay
 Tầng trệt của căn nhà và nhiều độ đạc bị thiêu rụi hoàn toàn

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 11 đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường nhưng rất may đám cháy đã được người dân dập tắt hoàn toàn.

Ghi nhận tại hiện trường: tầng trệt của căn nhà và nhiều đồ đạc bị thiêu rụi.
nguoi dan pha cua dap tat dam chay
Có thể nguyên nhân cháy là chập điện

Nguyên nhân ban đầu được xác định là chập điện. Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm điều tra, thống kê số tài sản thiệt hại.

Lê Quyết  

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.