ngày 23 tháng 01 năm 2018
Thời sự
 
Nghệ An:

Nghệ An: Bắt ‘người vận chuyển’ là học sinh chở hàng nghìn quả pháo bi

In bài viết
V.Q.Tr. (áo đen) và tang vật tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp
  Tại cơ quan công an, kẻ đi xe đạp điện vận chuyển hàng nghìn quả pháo bi khai là học sinh lớp 11, Trường THPT Nguyễn Huệ (TP.Vinh, Nghệ An).

Thông tin từ Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, vào khoảng 18 giờ ngày 13.11, tổ công tác thuộc Đội CSGT Công an TP.Vinh trong lúc tuần tra kiểm soát trên đường Lê Viết Thuật (TP.Vinh) thì phát hiện một thanh niên đi xe đạp điện có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác ra hiệu lệnh kiểm tra người đi xe đạp điện này, phát hiện 1 bao tải màu đỏ để phía trước chỗ gác chân, trong đó có 23 bao nhỏ chứa 2.300 quả pháo bi.

Công an đã thu giữ tang vật và đưa người vận chuyển pháo về trụ sở để điều tra. Tại đây, thanh niên này khai nhận là V.Q.Tr. (SN 2001), trú xóm Thái Thịnh, xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), đang là học sinh lớp 11 Trường THPT Nguyễn Huệ (TP.Vinh).

Được biết, trước đây Tr. cũng đã từng bị cơ quan chức năng phạt hành chính 7 triệu đồng vì liên quan đến mua bán pháo nổ.

Hiện Công an TP.Vinh đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Bình An

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.