ngày 17 tháng 11 năm 2017
Thời sự
 
Nghệ An:

Nghệ An: Bắt ‘người vận chuyển’ là học sinh chở hàng nghìn quả pháo bi

In bài viết
V.Q.Tr. (áo đen) và tang vật tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp
  Tại cơ quan công an, kẻ đi xe đạp điện vận chuyển hàng nghìn quả pháo bi khai là học sinh lớp 11, Trường THPT Nguyễn Huệ (TP.Vinh, Nghệ An).

Thông tin từ Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, vào khoảng 18 giờ ngày 13.11, tổ công tác thuộc Đội CSGT Công an TP.Vinh trong lúc tuần tra kiểm soát trên đường Lê Viết Thuật (TP.Vinh) thì phát hiện một thanh niên đi xe đạp điện có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác ra hiệu lệnh kiểm tra người đi xe đạp điện này, phát hiện 1 bao tải màu đỏ để phía trước chỗ gác chân, trong đó có 23 bao nhỏ chứa 2.300 quả pháo bi.

Công an đã thu giữ tang vật và đưa người vận chuyển pháo về trụ sở để điều tra. Tại đây, thanh niên này khai nhận là V.Q.Tr. (SN 2001), trú xóm Thái Thịnh, xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), đang là học sinh lớp 11 Trường THPT Nguyễn Huệ (TP.Vinh).

Được biết, trước đây Tr. cũng đã từng bị cơ quan chức năng phạt hành chính 7 triệu đồng vì liên quan đến mua bán pháo nổ.

Hiện Công an TP.Vinh đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Bình An

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.