ngày 11 tháng 12 năm 2017
Thời sự
 

Miền Bắc tiếp tục rét

In bài viết
Đốt lửa sưởi chống rét - Ảnh: Internet
  Các tỉnh miền Bắc ngày mai (6.12) ít mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm nay 5.12, một số vùng núi cao nhiệt độ thấp nhất là 12 - 13 độ C.

Khu vực Tây Bắc Bộ: Ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 17 độ C, có nơi dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ C.

Khu vực Đông Bắc Bộ: Ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 17 độ C, vùng núi có nơi dưới 12 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ C.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên-Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng phía nam đêm có mưa, có nơi mưa vừa. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to; ngày có mưa rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ; phía Nam 29 - 32 độ C.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8. Dự báo: Đêm nay và ngày mai (6.12), vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và Nam Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 - 8; sóng trên các vùng biển ngoài khơi Trung Bộ cao từ 2 - 3m; biển động.
 
Theo TTXVN/Tin tức
 
 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?