ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thời sự
 
Hà Tĩnh:

Kinh hoàng xe khách suýt rơi xuống hố sâu vì xe tải lấn đường

In bài viết
Chiếc xe khách may mắn dừng lại kịp thời trước bờ vực sâu
  Để tránh đâm vào vách núi sau khi bị xe tải lấn đường, tài xế xe khách cho xe đâm vào dãy cột mốc và may mắn dừng lại trước một miệng cống phía dưới là hố sâu.

Vụ tai nạn khiến 8 hành khách trên xe bị thương xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 sáng nay (20.11).

Ông Nguyễn Đình Huy, Trưởng Công an xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, vào thời gian trên xe ô tô khách 24 chỗ ngồi mang BKS 38B - 012.58 (do tài xế Trần Mạnh Hồng, trú huyện Hương Khê, Hà Tĩnh điều khiển) đi từ TP.Hà Tĩnh lên huyện Hương Khê. Khi đến KM 396 đường quốc lộ 15A đoạn qua xóm Khe Giao, xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) thì gặp một xe tải kéo rơ moóc chạy hướng ngược lấn làn đường. Tài xế xe khách buộc phải lách tránh xe rơ moóc nên bị mất lái, cố điều khiển chiếc xe không cho lao vào vách núi nên đâm vào dãy cột mốc bên đường.

Sau khi đâm gãy một số cột mốc, chếc xe mới dừng lại ngay bên miệng của một cái cống, phía duới là một hố sâu, may mắn là xe không bị rơi xuống vực.

Sau khi đâm gãy nhiều cột mốc, chiếc xe khách dừng lại trước "miệng tử thần"

Lúc này trên xe có nhiều hành khách, do va đập nên 8 người bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng phải đưa vào Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu.

Trưởng công an xã Sơn Lộc cho biết, sau khi gây tai nạn chiếc xe rơ moóc đã bỏ chạy. Tuy nhiên theo thông tin ban đầu, camera của một cửa hàng xăng dầu ở gần đó đã ghi lại được hình ảnh.

Lực lượng cứu hộ đưa chiếc xe lên khỏi bờ vực 

Hiện lực lượng chức năng đã kịp thời cứu hộ đang tiến hành truy tìm chiếc xe rơ moóc để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin, ảnh: Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.