ngày 21 tháng 11 năm 2017
Thời sự
 

Hà Tĩnh: Bắt bị can trốn truy nã 5 năm đang làm... giám đốc

In bài viết
Bị can Nguyễn Văn Tuấn bị công an Hà Tĩnh bắt giữ - Ảnh: Công an Hà Tĩnh
  Trốn truy nã về tội “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, Nguyễn Văn Tuấn đang làm giám đốc tại tỉnh Bắc Giang thì bị Công an Hà Tĩnh phát hiện và bắt giữ.

Theo cơ quan điều tra, tháng 6.2012, Nguyễn Văn Tuấn (SN 1982, trú xóm Thượng Thăng, xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cùng với vợ đã vay mượn tiền mặt và nhờ một số người làm khế ước vay tiền tại Ngân hàng Vietcombank và Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Can Lộc. Sau khi lấy được số tiền gần 3 tỉ đồng bằng cách trên, Tuấn đã rời khỏi địa phương vào tháng 7.2012.

Nhận được đơn tố cáo của người dân, Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Tuấn về tội “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, Tuấn đã bỏ trốn khỏi địa phương nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc ra quyết định truy nã toàn quốc.

Vừa qua, Phòng Cảnh sát truy nã Công an Hà Tĩnh phát hiện được Nguyễn Văn Tuấn đang làm giám đốc kỹ thuật của một công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Tuấn đã bị công an bắt giữ vì tội “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.