ngày 18 tháng 12 năm 2017
Thời sự
 

Grab lên tiếng sau vụ khách báo để quên điện thoại trên xe

In bài viết
Hình minh họa
  Vị khách đi Grab Car cho rằng mình để quên điện thoại trên xe nhưng không được trả lại dù cố năn nỉ, đại diện hãng Grab đã nói gì về chuyện này?

Vừa qua khách hàng Huỳnh Đình Võ Thị Chí N. có thông tin lên trang mạng xã hội về việc tối 4.10 có để quên điện thoại trên xe khi xử dụng dịch vụ Grab Car. Người phụ nữ này cho rằng đã nhờ tài xế tên Nguyễn Công D. sạc điện thoại giúp và khi xuống xe đã không nhớ. Chị N. chia sẻ, trước đó nhờ bạn mình đặt chuyến đi từ Q.7 về huyện Nhà Bè vì điện thoại hết pin.

Ngay khi biết mình để quên điện thoại, người này gọi tài xế xin lại nhưng được báo là không thấy, chị N thông tin. Sự việc chị N. chia sẻ nhanh chóng lan tỏa trên các trang page với lượng thành viên cực lớn.

Chị N. chia sẻ: “Thật ra chiếc điện thoại này chỉ vài triệu đồng, không đáng giá. Tuy nhiên, trong đó chứa nhiều thông tin, danh bạ quan trọng của tôi. Thật sự là có để quên tôi mới phản ánh chứ đâu thể bịa chuyện”. Nhưng chuyện này không có gì làm bằng chứng, khách hàng thừa nhận.

Nhiều người đọc thông tin chia sẻ của chị N. phân ra thành hai luồng ý kiến, một cho rằng tài xế không thành thật, phần còn lại tin rằng chị N. bất cẩn để quên đâu đó.

Ngay sáng hôm sau, 5.10 chị N. liên lạc với tổng đài của Grab Việt Nam để tường trình sự việc. Phía Grab Việt Nam cũng cho biết có nhận được thông tin kể trên.

Chị N. cho rằng để quên điện thoại trên xe nhưng cũng thừa nhận không có bằng chứng cụ thể

Sau khi kiểm tra, ngày 11.10 đại diện Grab Việt Nam khẳng định có thông tin chị N. sử dụng dịch vụ Grab Car với cuốc xe mã số ADR-20100991-2-055 do đối tác tài xế Grab Car Nguyễn Công D. phục vụ vào tối ngày 4.10.2017.

Ngay sau khi tiếp nhận và kiểm tra, Grab Việt Nam nhanh chóng liên hệ với tài xế này để làm việc. Tuy nhiên tài xế D. khẳng định không có việc hành khách để quên điện thoại trên xe. Để khẳng định, anh D. cho biết sẵn sằng phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc khi được yêu cầu.

Phía Grab cũng khẳng định sẽ ngay lập tức cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng để điều tra sự việc nói trên. Trong trường hợp chị N. cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào, đại diện Grab sẵn sàng hỗ trợ nếu trong khả năng của mình.

Grab Việt Nam cũng bày tỏ sự đáng tiếc vì sự việc ngoài mong muốn đã xảy ra (nếu có) và nhắc nhở khách hàng nên cẩn thận kiểm tra tư trang trước khi rời xe.

Hồ Đông

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.