ngày 17 tháng 11 năm 2017
Thời sự
 
Nghệ An

'Đầu gấu' vào trường học đánh thầy giáo và học sinh nhập viện

In bài viết
Em Tài bị đánh phải nhập viện khâu 10 mũi trên đầu - Ảnh: VOV
  2 thanh niên chạy xe máy vào sân trường gây rối trong giờ học, bị can ngăn, một thanh niên khác cùng nhóm đã trèo cổng vào đánh thầy giáo và một học sinh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc nói trên xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 ngày 13.11 tại Trường THPT Lê Lợi (xã Tân Phú, huyện Tân Kỳ, Nghệ An).

Sáng 14.11, thông tin từ ban giám hiệu trường này cho biết, vào thời điểm trên, đang trong giờ học buổi chiều thì 2 thanh niên tên Thanh và Quân (cùng trú tại xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ) chạy xe máy vào sân trường rồi rú ga, gây mất trật tự trong trường. Các giáo viên trường này đã đóng cổng ngăn chặn 2 thanh niên trên với mục đích làm rõ hành vi gây rối. Lúc này, thầy Nguyễn Văn Giáp, Bí thư đoàn trường đang đứng ở cổng để ngăn chặn thì bị một thanh niên tên Trường (bạn của Thanh và Quân) từ phía ngoài trèo qua cổng lao vào đánh.

Một số thầy giáo và học sinh thấy thầy Giáp bị đánh liền hô hoán toàn trường ra để can ngăn. Trong lúc tham gia ngăn chặn hành vi của 3 thanh niên gây rối trên thì em Tài (học sinh lớp 12A8) đã bị 1 trong 3 tên này dùng viên gạch đánh vào đầu bị thương phải nhập viện khâu 10 mũi. Thầy Giáp cũng bị tên Trường dùng gạch đánh mạnh gây chấn thương nặng  phải nhập viện.

Tên Trường bị các thầy giáo và học sinh khống chế ngay sau đó và bàn giao cho công an, còn 2 tên Thanh và Quân bỏ chạy. Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, 2 tên Thanh và Quân bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một quán bi-a trên địa bàn xã.

Thông tin ban đầu cho biết, 3 thanh niên trên vào trường với mục đích tìm học sinh có mâu thuẫn với chúng để dằn mặt.

Hiện cả ba thanh niên gây rối trật tự và đánh thầy giáo, học sinh đã được bàn giao cho công an huyện Tân Kỳ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình An

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.