ngày 22 tháng 01 năm 2018
Thời sự
 
Nghệ An

'Đầu gấu' vào trường học đánh thầy giáo và học sinh nhập viện

In bài viết
Em Tài bị đánh phải nhập viện khâu 10 mũi trên đầu - Ảnh: VOV
  2 thanh niên chạy xe máy vào sân trường gây rối trong giờ học, bị can ngăn, một thanh niên khác cùng nhóm đã trèo cổng vào đánh thầy giáo và một học sinh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc nói trên xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 ngày 13.11 tại Trường THPT Lê Lợi (xã Tân Phú, huyện Tân Kỳ, Nghệ An).

Sáng 14.11, thông tin từ ban giám hiệu trường này cho biết, vào thời điểm trên, đang trong giờ học buổi chiều thì 2 thanh niên tên Thanh và Quân (cùng trú tại xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ) chạy xe máy vào sân trường rồi rú ga, gây mất trật tự trong trường. Các giáo viên trường này đã đóng cổng ngăn chặn 2 thanh niên trên với mục đích làm rõ hành vi gây rối. Lúc này, thầy Nguyễn Văn Giáp, Bí thư đoàn trường đang đứng ở cổng để ngăn chặn thì bị một thanh niên tên Trường (bạn của Thanh và Quân) từ phía ngoài trèo qua cổng lao vào đánh.

Một số thầy giáo và học sinh thấy thầy Giáp bị đánh liền hô hoán toàn trường ra để can ngăn. Trong lúc tham gia ngăn chặn hành vi của 3 thanh niên gây rối trên thì em Tài (học sinh lớp 12A8) đã bị 1 trong 3 tên này dùng viên gạch đánh vào đầu bị thương phải nhập viện khâu 10 mũi. Thầy Giáp cũng bị tên Trường dùng gạch đánh mạnh gây chấn thương nặng  phải nhập viện.

Tên Trường bị các thầy giáo và học sinh khống chế ngay sau đó và bàn giao cho công an, còn 2 tên Thanh và Quân bỏ chạy. Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, 2 tên Thanh và Quân bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một quán bi-a trên địa bàn xã.

Thông tin ban đầu cho biết, 3 thanh niên trên vào trường với mục đích tìm học sinh có mâu thuẫn với chúng để dằn mặt.

Hiện cả ba thanh niên gây rối trật tự và đánh thầy giáo, học sinh đã được bàn giao cho công an huyện Tân Kỳ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình An

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.