ngày 13 tháng 12 năm 2017
Thời sự
 

Công an Quảng Bình bắt xe chở hàng lậu số lượng lớn

In bài viết
Lực lượng cảnh sát kiểm đếm số hàng lậu bị bắt giữ
  Lực lượng CSGT và Cảnh sát kinh tế - Công an Quảng Bình vừa phát hiện và bắt giữ một xe tải chở hàng nhập khẩu không có chứng từ hợp pháp với số lượng lớn.

Sáng 3.10, Văn phòng Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đêm 2.10, Phòng CSGT và Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an Quảng Bình)  đã phối hợp tiến hành dừng và kiểm tra xe ô tô mang BKS 29KT – 007.12 đang lưu thông trên QL 1A.

Quá trình kiểm tra, lực lượng cảnh sát phát hiện trên xe này vận chuyển 8 mặt hàng gồm gần 30kg linh kiện điện tử; 120 hộp thực phẩm chức năng Glucosamine, 100 hộp mỹ phẩm; 25 đôi giày, dép các loại; 1 máy khắc gỗ CNC, 1 máy rô bốt hút bụi, 2 máy hút bụi công nghiệp dùng trong ngành dệt may; 62 kg hạt dẻ khô.

Số hàng trên được sản xuất ở nước ngoài nhưng người vận chuyển không có chứng từ hợp pháp

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định tất cả các mặt hàng trên xe đều do nước ngoài sản xuất, ước tính tổng giá trị hơn 120 triệu đồng.

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế Vũ Văn Khởi (SN 1987, trú tại xã Trùng Khánh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

Hiện Phòng cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Quảng Bình đã tạm giữ số hàng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình An

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.