ngày 19 tháng 11 năm 2017
Chính trị
 

Luân chuyển nhân sự ở Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng

In bài viết
Ông Trần Nguyễn Minh Thành (bìa trái) nhận quyết định điều động
  Ngày 23.8, ông Trần Đình Hồng, Trưởng ban tổ chức Thành ủy Đà Nẵng đã trao quyết định điều động ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng sang làm Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng.

Ông Thành trước đó là thư ký của nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ và là Phó trưởng phòng Tổng hợp Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng. Tháng 3.2015, ông Thành nhận quyết định giữ chức Phó chánh Văn phòng Thành ủy.

Ông Trần Nguyễn Minh Thành (SN 1982) quê ở huyện Hoà Vang, từng học ngành sư phạm tại Đại học Đà Nẵng.

Được biết, hiện tại Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng đã đủ 3 phó chánh văn phòng. Cùng ngày, bà Phan Võ Hạnh Thủy, Trưởng phòng hành chính cơ yếu Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cũng được điều động và giới thiệu để bầu vào chức vụ Phó chủ tịch Liên minh hợp tác xã TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021.

Lê Đình Dũng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
23/08/17PHẢN HỒI
Góp ý TTg, để bộ máy hoạt động tốt hơn & người dân doanh nghiệp dân trí cao hơn, góp ý TTg cần tăng đội ngũ có trình độ luật sư chính quy nhiều hơn trong bộ máy. Hiện thấy như Đà Nẵng thợ vẽ (KTS) nhiều hơn thầy cãi (luật sư) & có lẽ luật sư tại chức nhiều hơn luật sư chính quy! Một TP trọng điểm miền Trung như Đà Nẵng mà "trắng" trường ĐH luật là hình như sai sai gì đây, làm sao mà hội nhập APEC TPP được?! Tôi cho rằng lỗi vừa qua trong các vi phạm pháp luật của công chức quan chức ĐN cũng 1 phần lớn do ĐN quá "trắng" luật sư chính quy cả trong bộ máy & cả ngoài cộng đồng!!!
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.