ngày 24 tháng 09 năm 2017
Chính trị
 

Luân chuyển nhân sự ở Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng

In bài viết
Ông Trần Nguyễn Minh Thành (bìa trái) nhận quyết định điều động
  Ngày 23.8, ông Trần Đình Hồng, Trưởng ban tổ chức Thành ủy Đà Nẵng đã trao quyết định điều động ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng sang làm Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng.

Ông Thành trước đó là thư ký của nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ và là Phó trưởng phòng Tổng hợp Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng. Tháng 3.2015, ông Thành nhận quyết định giữ chức Phó chánh Văn phòng Thành ủy.

Ông Trần Nguyễn Minh Thành (SN 1982) quê ở huyện Hoà Vang, từng học ngành sư phạm tại Đại học Đà Nẵng.

Được biết, hiện tại Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng đã đủ 3 phó chánh văn phòng. Cùng ngày, bà Phan Võ Hạnh Thủy, Trưởng phòng hành chính cơ yếu Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cũng được điều động và giới thiệu để bầu vào chức vụ Phó chủ tịch Liên minh hợp tác xã TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021.

Lê Đình Dũng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
23/08/17PHẢN HỒI
Góp ý TTg, để bộ máy hoạt động tốt hơn & người dân doanh nghiệp dân trí cao hơn, góp ý TTg cần tăng đội ngũ có trình độ luật sư chính quy nhiều hơn trong bộ máy. Hiện thấy như Đà Nẵng thợ vẽ (KTS) nhiều hơn thầy cãi (luật sư) & có lẽ luật sư tại chức nhiều hơn luật sư chính quy! Một TP trọng điểm miền Trung như Đà Nẵng mà "trắng" trường ĐH luật là hình như sai sai gì đây, làm sao mà hội nhập APEC TPP được?! Tôi cho rằng lỗi vừa qua trong các vi phạm pháp luật của công chức quan chức ĐN cũng 1 phần lớn do ĐN quá "trắng" luật sư chính quy cả trong bộ máy & cả ngoài cộng đồng!!!
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.