ngày 20 tháng 01 năm 2018
Chính trị
 

Luân chuyển nhân sự ở Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng

In bài viết
Ông Trần Nguyễn Minh Thành (bìa trái) nhận quyết định điều động
  Ngày 23.8, ông Trần Đình Hồng, Trưởng ban tổ chức Thành ủy Đà Nẵng đã trao quyết định điều động ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng sang làm Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng.

Ông Thành trước đó là thư ký của nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ và là Phó trưởng phòng Tổng hợp Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng. Tháng 3.2015, ông Thành nhận quyết định giữ chức Phó chánh Văn phòng Thành ủy.

Ông Trần Nguyễn Minh Thành (SN 1982) quê ở huyện Hoà Vang, từng học ngành sư phạm tại Đại học Đà Nẵng.

Được biết, hiện tại Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng đã đủ 3 phó chánh văn phòng. Cùng ngày, bà Phan Võ Hạnh Thủy, Trưởng phòng hành chính cơ yếu Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cũng được điều động và giới thiệu để bầu vào chức vụ Phó chủ tịch Liên minh hợp tác xã TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021.

Lê Đình Dũng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
23/08/17PHẢN HỒI
Góp ý TTg, để bộ máy hoạt động tốt hơn & người dân doanh nghiệp dân trí cao hơn, góp ý TTg cần tăng đội ngũ có trình độ luật sư chính quy nhiều hơn trong bộ máy. Hiện thấy như Đà Nẵng thợ vẽ (KTS) nhiều hơn thầy cãi (luật sư) & có lẽ luật sư tại chức nhiều hơn luật sư chính quy! Một TP trọng điểm miền Trung như Đà Nẵng mà "trắng" trường ĐH luật là hình như sai sai gì đây, làm sao mà hội nhập APEC TPP được?! Tôi cho rằng lỗi vừa qua trong các vi phạm pháp luật của công chức quan chức ĐN cũng 1 phần lớn do ĐN quá "trắng" luật sư chính quy cả trong bộ máy & cả ngoài cộng đồng!!!
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.