ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thời sự
 

BOT Cai Lậy lại xả trạm, xuất hiện nhóm thanh niên lạ dọa nạt tài xế

In bài viết
BOT Cai Lậy lại xả trạm- Ảnh: Thanh Hồ
  Khoảng 12 giờ ngày 2.12, sau khoảng 12 giờ thu phí trở lại, BOT Cai Lậy phải xả trạm 10 phút vì kẹt xe trầm trọng!

Nguyên nhân vì các tài xế vẫn dùng chiêu cũ là trả 25.100 đồng (có 1 tờ 500 đồng và 3 tờ 200 đồng). Đồng thời, sau khi nhận tiền thối lại từ nhân viên trạm, các tài xế cố tình dùng bút soi tiền giả để kiểm tra từng tờ tiền. Hơn 12 giờ 30 lại phải xả trạm tiếp vì có xe container đậu trong làn không hiểu vì lý do gì lại không lăn bánh.

Hôm qua, đại diện Bộ GTVT khẳng định vẫn ủng hộ Trạm thu phí Cai Lậy tiếp tục thu phí. Nhưng rõ ràng, trạm này đi ngược lại với lợi ích người dân, thì “cuộc chiến” giữa các tài xế và Trạm BOT Cai Lậy vẫn còn dai dẳng.

Từ lúc trạm thu lại vào khoảng 11 giờ 30 đêm 1.12 đến giờ, không hề có mặt của lực lượng công an tại trạm. Phía công an cho biết, khi trạm thu phí trở lại cũng không hề thông báo cho họ!

Đáng nói nhất, từ rạng sáng nay, khoảng 5 thanh niên lạ mặt xuất hiện tại Trạm BOT Cai Lậy. Nhóm thanh niên này xuất hiện xung quanh trạm thu phí, ngồi đánh bài, uống nước. Hễ thấy tài xế có dấu hiệu phản ứng, họ lập tức chạy ra hăm dọa.

"Mày không cần biết tao là ai. Mày không được thắc mắc cái gì. Mày chạy xe qua kia nhanh lên!" - người lạ mặt gay gắt với 1 tài xế đang đậu xe thắc mắc về mức thu phí. Trong khi nhân viên trạm thì ngó lơ, mặc các thanh niên này hù dọa.

Phía Công an H.Cai Lậy cho biết đã tiếp nhận thông tin và đã cử nhiều trinh sát đến trạm thu phí và khu vực lân cận để xác minh danh tính những người nói trên.

Nhóm các thanh niên lạ mặt- Ảnh: Thanh Hồ

Thanh Hồ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
02/12/17PHẢN HỒI
Hết dùng lực lượng công an , dân phòng để dọa tài xế /Tiền Giang lại sử dụng xã hội đen ? Chính quyền Tiền Giang nói sao về việc này hay là ngầm ủng hộ việc này ? Ông Thứ Trưởng nói theo quy định 70 km mới có 1 trạm thu phí . Có lẽ Ông Thứ trưởng chưa đi về miền Tây ???? Bởi vì rằng xe máy của tôi đi Từ tram Bot trung Lương tới Cai Lậy mới chỉ có 32 km . Hay bản đồ giao thông của Ông thứ trưởng sai ? Minh cbo Huu
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.