ngày 15 tháng 12 năm 2017
Thời sự
 

Bị đâm chết khi đi gây sự với ‘chỉ điểm’

In bài viết
Hòa đâm chết Phú vì bị gây sự nhiều lần.
  Cho rằng Hòa là người ‘chỉ điểm’ mình với công an nên sau ra khỏi trại cai nghiện, Phú tìm cách đến quán cà phê anh này gây sự. Hậu quả Phú đã bị đâm chết.

Ngày 11.4, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và chấp nhận đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt từ 18 năm xuống 17 năm tù đối với Võ Thanh Hòa (42 tuổi, ngụ Bình Tân) về tội Giết người.

Theo bản án sơ thẩm, Nguyễn Văn Phú sau khi cai nghiện thành công được trở về địa phương vào tháng 3.2015. Công an phường Bình Trị Đông A nhiều lần mời Phú lên với mục đích nhắc nhở, giáo dục không tái nghiện. Tuy nhiên, Phú cho rằng chính Hòa là người ‘chỉ điểm’ cho công an mời lên phường nên xảy ra mâu thuẫn.

Tối 27.11.2015, nhân viên quán cà phê của Hòa gọi điện báo Phú đang cầm gậy sắt đến gây sự, đuổi đánh khách. Bực tức từ trước, Hòa mang theo một thanh kiếm đến quán cà phê của mình. Khi cả hai gặp nhau, Phú bị Hòa đâm một nhát trúng ngực rồi tử vong.

Hòa sau khi gây án đã tới cơ quan chức năng đầu thú và khai nhận sự việc.

Tại phiên phúc thẩm, HĐXX nhận định bị cáo có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu. Cùng với đó, bị hại có một phần lỗi nên chấp đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Hồ Đông

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?