Chủ tịch huyện Hoàng Sa thăm các gia đình nhân chứng Hoàng Sa

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa (Đà Nẵng) Võ Ngọc Đồng đã đến thăm 3 gia đình nhân chứng từng sinh sống, làm việc tại quần đảo Hoàng Sa nhân sự kiện 44 năm Trung Quốc dùng vũ lực cưỡng chiếm Hoàng Sa (19.01.1974 - 19.01.2018).

CĐL: Lý do người Việt ăn thịt chó

Vua Hùng thứ 19 có con gái đẹp nhưng nghĩ mãi không ra cách tuyển rể. Ban đầu vua định bắt chước tiên đế chọn rể bằng lễ vật voi, gà, ngựa quý; ngặt nỗi rừng núi đều đã phá xong, tìm đâu ra bóng một con voi đủ hai ngà, nói chi đến chín!

3 ni cô chết và mất tích trên biển Long Hải

Đến cuối chiều 22.2 (mùng 7 Tết), lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang tích cực tìm kiếm 1 nạn nhân còn mất tích khi tắm biển Long Hải. Hiện đã xác định 2 người tử vong. Các nạn nhân là ni cô tại một ngôi chùa ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thời tiết 23.2: Khắp miền Bắc mưa rào, nhiệt độ dưới 9 độ

Buổi sáng khắp miền Bắc có mưa nhỏ, mưa rào nhẹ, đến chiều trời sẽ ngớt mưa, nhiệt độ thấp nhất vùng núi cao xuống dưới 9 độ.

Phó giám đốc chi nhánh Eximbank chiếm đoạt 245 tỉ đồng của khách rồi bỏ trốn

Ngày 22.2, HĐQT Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã họp thống nhất hoàn trả khoảng 245 tỉ đồng cho khách hàng C.T.B đã gửi tiết kiệm tại đây.

Nghi ngờ bị nói xấu trên Facebook, lãnh đạo xã ra văn bản đề nghị kỷ luật nữ giáo viên

UBND H.Thới Bình (Cà Mau) vừa có văn bản chỉ đạo Phòng GD-ĐT kiểm tra, xác minh vi phạm của cô giáo Hoàng Thị Phượng, đang công tác tại Trường THCS Tân Lộc để xử lý.

Chủ tịch TP.HCM cấm cấp dưới tham dự lễ hội nếu không được phân công

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã yêu cầu thủ trưởng các đơn vị không tham dự lễ hội nếu không được phân công. Cán bộ, công chức tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ…

Bộ Y tế đề nghị truy cứu trách nhiệm người hành hung 2 bác sĩ

Liên quan đến việc 2 nhân viên y tế Bệnh viện Sản nhi tỉnh Yên Bái bị người nhà sản phụ hành hung, ngày 22.2, Bộ Y tế đã có công văn đề nghị Sở Y tế tỉnh Yên Bái chỉ đạo bệnh viện này phối hớp với các cơ quan chức năng truy cứu trách nhiệm kẻ đã hành hung 2 nhân viên y tế trên.

Tham nhũng ở khu vực công của Việt Nam vẫn rất nghiêm trọng

Theo bảng xếp hạng của Tổ chức Minh bạch Quốc tế, xét trên thang điểm từ 0 - 100 của Chỉ số cảm nhận tham nhũng, trong đó 0 là tham nhũng nghiêm trọng và 100 là rất trong sạch. Theo đó, vấn đề tham nhũng trong khu vực công ở Việt Nam vẫn được cho là rất nghiêm trọng.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.