Liên tiếp xảy ra tai nạn trong giờ cao điểm, QL 51 ùn tắc nghiêm trọng

Chỉ trong 1 buổi sáng, trên QL 51 xảy ra 2 vụ va chạm liên tiếp khiến các phương tiện bị hư hỏng, giao thông ở cả 2 hướng ùn tắc nghiêm trọng…

Cầu Thăng Long bị ‘bức tử’ vì rác thải

Từng là cây cầu biểu tượng của Hà Nội, nhưng giờ đây xung quanh cầu Thăng Long ngập ngụa rác thải, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Đoàn ĐBQH Đà Nẵng lên tiếng về thông tin Vũ ‘nhôm’ và đại tá công an

Văn phòng Đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng vừa phát đi thông báo liên quan đến thông tin về Vũ ‘nhôm’ và đại tá giám đốc công an TP.Đà Nẵng Lê Văn Tam.

Vụ nước giếng nhiễm dầu ở Hà Tĩnh: Lộ diện doanh nghiệp làm rò rỉ dầu

Gần 20 ngày sau khi người dân ở thôn Tân Phúc, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) phát hiện dầu diesel chiếm 80% nước giếng múc lên, một doanh nghiệp đã nhận trách nhiệm gây ra sự cố rò rỉ dầu trong đất.

Bà lão ở Sài Gòn trăm lần ôm đơn xuống Kiên Giang tìm lại đất

Gần chục năm xuôi ngược từ Sài Gòn về Kiên Giang để kiện đòi lại phần đất được người thân ủy quyền, bà Hiệp dù bị tai biến nhẹ nhưng vẫn quyết không bỏ cuộc.

Con thất thần nhìn mẹ chết thảm dưới bánh xe tải

Sau cú va chạm, người mẹ không may bị xe tải cán qua người tử vong tại chỗ, người con gái may mắn thoát chết nhưng vô cùng hoảng loạn khi nhìn thấy thi thể mẹ.

Sét đánh đứt dây chuyền vàng đeo cổ, chủ nhân bất tỉnh

Cơn mưa to bất thường sau những ngày nắng nóng, cùng với tiếng sét nổ rất to, một người phụ nữ bất ngờ bị sét đánh vào người gây bỏng nặng, bất tỉnh.

Nam thanh niên bị xe buýt cán đang nguy kịch

Sau cú va chạm, nam thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống đường, bị bánh xe buýt chèn qua người.

Điều tra xác minh thông tin Giám đốc Công an Đà Nẵng có biệt thự 100 tỉ

Chiều 26.4, đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị Đà Nẵng có buổi tiếp xúc cử tri quận Thanh Khê. Nhiều cử tri bày tỏ bức xúc trước vấn đề tham nhũng, tham ô, làm trái các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực đất đai tại địa phương này.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.