Ký sinh trùng sốt rét làm thay đổi mùi cơ thể người bệnh để hấp dẫn muỗi

Đó là loại ký sinh trùng gây bệnh sốt rét trong máu của người bị nhiễm làm thay đổi mùi cơ thể của người đó cốt để thu hút càng nhiều muỗi đến đốt.

Cá hồi con thừa hưởng khả năng tìm đường từ cá mẹ

Cá hồi con thừa hưởng từ cá mẹ các gien liên quan đến khả năng định hướng

Huế: Cặp lươn biển kỳ lạ đã chết

Sau hai tuần bị mắc bẫy rồi được người dân nuôi dưỡng trong điều kiện thiếu kinh nghiệm, lươn biển lạ được chủ một quán nhậu ở tỉnh Thừa Thiên – Huế mua được đã chết.

Quảng Bình: Ngư dân bắt được cá lạ nghi là sủ vàng

Trong lúc đánh bắt ở vùng biển Ghềnh Mom, một ngư dân bắt được con cá lạ, nghi cá sủ vàng quý hiếm nặng 4,2kg, dài 80cm.

Vệt nước màu đỏ tại biển Quảng Bình là thủy triều đỏ

Sở Tài nguyên-Môi trường Quảng Bình đã có báo cáo nguyên nhân gây ra vệt nước màu đỏ tại bờ biển xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch vào ngày 10.4.

Lươn biển Moray vào quán nhậu ở Huế?

Một cặp cá lạ trông giống loài lươn hay cá chình biển Moray nổi tiếng vừa được chủ một quán ăn ở làng Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế mua được khiến không ít người tò mò.

Nhận định ban đầu về vệt nước đỏ ở biển Quảng Bình

Sau khi phân tích mẫu nước, Sở Tài nguyên – Môi trường Quảng Bình đã có đánh giá ban đầu về hiện tượng nước màu đỏ bất thường tại bờ biển xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch.

Giải mã cách giúp loài chim cảm nhận từ trường khi bay

Hóa ra khả năng cảm nhận từ trường của chim không phải là nhờ những tế bào giàu chất sắt ở mỏ chim như những gì chúng ta tưởng từ trước đến nay, mà là nhờ một protein đặc biệt nằm trong mắt chim.

Hà Tĩnh: Thả về biển con rùa nặng 80kg mắc lưới ngư dân

Nhận được thông tin ngư dân bắt được con rùa biển nặng 80kg, Ban quản lý các cảng cá Hà Tĩnh và Đồn Biên phòng Cửa Sót đã tuyên truyền, vận động ngư dân thả động vật quý hiếm này về lại môi trường biển.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.