Hà Nội sẽ đề xuất Thủ tướng cho xây nhà 200 triệu bán cho công nhân

Hà Nội sẽ đề xuất Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng cho phép xây nhà ở cho công nhân với diện tích từ 35-40m2 có giá từ 200-400 triệu đồng.

Lợi Lưu - CEO Kyber Network: Rồi chúng ta sẽ quản lý cả ID trên Blockchain

Một nhóm các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, doanh nhân khởi nghiệp nổi bật đã có phiên thảo luận thú vị về vấn đề làm thế nào để người Việt Nam có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hoá, Blockchain... tại Under 30 Summit 2018, một sự kiện do Forbes Việt Nam tổ chức.

Người thừa kế của tỷ phú Nepal duy nhất và kế hoạch New Nepal

Rahul Chaudhary là CEO của CG Corp Global, tập đoàn đa quốc gia với với lịch sử hơn 140 năm qua 4 thế hệ của Nepal. Nắm giữ mảng dịch vụ khách sạn toàn cầu của tập đoàn, Rahul chính là thế hệ tiếp theo của gia đình tỷ phú duy nhất trong các quốc gia vùng Himalaya.

Vụ cà phê trộn pin 'nóng' Diễn đàn xúc tiến xuất khẩu 2018

Vụ "cà phê trộn pin" gây bức xúc dư luận mới đây tiếp tục "nóng" lên tại Diễn đàn xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2018 diễn ra ngày 24.4.

Thaco chuyển giao công nghệ sản xuất xe bus Thaco HB73S cho đối tác tại Kazakhstan

Từ ngày 03 - 31.3.2018, 11 kỹ sư nhà máy bus Thaco đã sang Kazakhstan để chuyển giao công nghệ sản xuất xe bus Thaco HB73S cho Công ty HTA theo hợp đồng chuyển giao công nghệ ký kết vào ngày 1.2.2017 giữa 2 bên.

Hơn 120 cơ hội việc làm tại VietinBank đang chờ bạn

Bạn bỏ lỡ cơ hội gia nhập VietinBank trong các đợt tuyển dụng tập trung trước đây? Bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm với định hướng phát triển tốt nhất cho tương lai? Hơn 120 chỉ tiêu tuyển dụng mới nhất của VietinBank có nằm trong số những vị trí việc làm mơ ước của bạn?

Phải đấu thầu công khai công nghệ thu phí không dừng ở các trạm BOT

Thủ tướng yêu cầu, Bộ GTVT và các cơ quan liên quan cần tập trung khắc phục các tồn tại, yếu kém, bất cập bao gồm thời gian thu, mức thu, miễn giảm cho người dân khu vực trạm BOT...

Bộ Công Thương chỉ ra 3 nhóm giải pháp thúc đẩy xuất khẩu

Năm 2018, xuất khẩu tiếp tục có những cơ hội để tăng trưởng do nhu cầu kinh tế thế giới phục hồi. Tuy nhiên, Bộ Công Thương cho rằng hoạt động xuất khẩu của Việt Nam vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Thủ tướng yêu cầu khởi tố vụ cà phê trộn pin

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tỉnh Đắk Nông khởi tố, điều tra nghiêm túc vụ việc "cà phê trộn pin" gây bức xúc dư luận thời gian qua tại Hội nghị bàn về giải pháp thúc đẩy xuất khẩu ngày 23.4.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.