Thương hiệu 'trầm hương Khánh Hòa' sẽ đi về đâu?

Hầu hết người bán trầm hương ở Nha Trang đều khẳng định sản phẩm được sản xuất từ các cơ sở địa phương, tuy nhiên khi đem đi thẩm định lại thì chủ các cơ sở này đều khẳng định đó là hàng nhập từ Trung Quốc.

Bộ Công Thương quyết không 'bỏ' nhà máy thua lỗ nghìn tỉ Đạm Ninh Bình

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh khẳng định Bộ Công Thương sẽ vực dậy nhà máy Đạm Ninh Bình, hiện có mặt trong danh sách 12 dự án yếu kém khi thua lỗ đến nghìn tỉ đồng.

Đã công bố toàn văn thỏa thuận CPTPP

Bộ trưởng Thương mại Quốc tế Canada François-Philippe Champagne mới đây đã ra tuyên bố hoan nghênh việc công bố toàn văn CPTPP.

Hacker đã tấn công 170 website tại Việt Nam dịp Tết Nguyên đán

Rất nhiều website có đuôi tên miền .com, .vn và gov.vn bị hacker tấn công nhiều nhất trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Siết chặt việc niêm yết giá các dịch vụ sau tết

Sau tết bắt đầu là thời điểm của lễ hội diễn ra trên cả nước, nhu cầu đi lại, tiêu dùng thực phẩm, ăn uống, đồ mua sắm phục vụ lễ hội đầu năm có xu hướng tăng.

Giá xăng đồng loạt giảm sau tết

Cụ thể xăng A95 giảm 400 đồng một lít áp dụng từ 15 giờ chiều nay (21.1). Đây là lần đầu tiên trong năm 2018, giá cơ sở đối với mặt hàng xăng RON 95 được công bố, kể từ khi xăng A92 bị khai tử từ 1.1.2018.

Đề nghị rà soát lại dự án cao tốc Vân Đồn-Móng Cái

Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Ninh góp ý về dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái.

Giá vàng tăng mạnh sau Tết

Trong phiên giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, giá vàng SJC đã tăng mạnh khi giao dịch chạm ngưỡng 37 triệu đồng/lượng. Với diễn biến này, giá vàng trong nước được dự đoán sẽ tiếp tục tăng để chờ đón ngày Thần Tài.

3 kịch bản tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2018

Theo Trung tâm Thông tin và dự báo Kinh tế - xã hội Quốc gia (NCIF) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, mức tăng trưởng kinh tế năm 2018 có thể đạt 6,71%, trong khi lạm phát duy trì ở mức thấp khoảng 3,8%.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.