Trong đoạn quảng cáo này, các cầu thủ giỏi nhất thế giới đã được triệu tập và hợp thành một đội để thực hiện chiến dịch “bảo vệ Trái đất".
Các cảnh quay khá hấp dẫn và hài hước. Trong phiên tập chạy buổi sáng ở Barcelona, Lionel Messi “bị” một đoàn xe chặn lại và được huấn luyện viên trưởng “hoàng đế Franz Beckenbauer” tín nhiệm và mang băng đội trưởng.
Rooney đang cho đối thủ no đòn trong một trận quyền Anh. Tuy nhiên, đối thủ của anh may mắn có thời gian nghỉ ngơi vì Rooney nhận một cú điện thoại bất ngờ, biết được mình được triệu tập để có mặt trong đội hình Galaxy 11. Rooney rất phấn chấn khi nhận tin này bởi anh là cầu thủ Anh duy nhất có mặt trong đội hình.
Cristiano Ronaldo bỏ buổi chơi bóng chuyền với 5 cô gái khi được tin triệu tập. Cả hai sẽ sát cánh bên nhau để bảo vệ Trái đất sau một thời gian Ronaldo rời Manchester United, trong khi Rooney thì ở lại.
Rooney không phải là cầu thủ Premier League duy nhất được gọi vì ngoài anh, Oscar của Chelsea cũng nhận được vinh dự này trong lúc đang chơi phóng phi tiêu trong một quán rượu.
Cầu thủ Victor Moses đang chơi cho Liverpool theo nghĩa vụ “cho mượn” cũng có tên. Điều này cũng hợp lí vì anh là nhà vô địch Nations Cup của châu Phi kiêm đại sứ thương hiệu cho Samsung, nhà tài trợ của Chelsea.

Đội hình Galaxy 11:

Lionel Messi (đội trưởng) - Barcelona
Cristiano Ronaldo - Real Madrid
Wayne Rooney - Manchester United
Mario Gotze - Bayern Munich
Oscar - Chelsea
Radamel Falcao - Monaco
Victor Moses - Liverpool
Landon Donavan - LA Galaxy
Wu Lei - Shanghai East Asia
Aleksandr Kerzhakov - Zenit
Stephan El Shaarawy - AC Milan
Lee Chung-Yong - Bolton Wanderers
iker Casillas - Real Madrid

Huấn luyện viên: Franz Beckenbauer

Quốc Huy