ngày 16 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

Xuân Trường tâm sự trước SEA Games 29: Cơ hội chỉ đến một lần

In bài viết
  Chiều qua 9.8, sau trận giao hữu cuối cùng của tuyển U.22 Việt Nam tại Hàn Quốc, tiền vệ Xuân Trường có những chia sẻ trước khi cùng đội tuyển di chuyển đến Malaysia chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games 29.

Chia sẻ về 10 ngày tập huấn pở Hàn Quốc - nơi Xuân Trường đang thi đấu, tiền vệ đang chơi cho Gangwon FC cho biết anh và đội đã nỗ lực rất nhiều vì mục tiêu SEA Games trước mắt.

" Sau hơn 10 ngày tập huấn ở Mokpo, tụi em đã nỗ lực rất nhiều. Thời gian này thời tiết ở đây nắng nóng, khắc nghiệt nhưng BHL vẫn yêu cầu mỗi ngày 2 buổi tập. Sau mỗi ngày, tụi em rất mệt nhưng tụi em có những kinh nghiệm quan trọng, tích lũy bổ ích, đặc biệt là vấn đề thể lực", Xuân Trường cho biết.

Theo tiền vệ đội phó tuyển U.22 Việt Nam, SEA Games trước mắt đã đến, bản thân anh và cả đội bóng còn phải chỉnh sửa và củng cố nhiều trước khi bước vào kỳ SEA Gmaes cuối cùng của lứa cầu thủ của mình.

"Trong quán trình rèn quân, BHL có những yêu cầu chiến thuật. Đợt tập huấn ở đây, toàn đội đã đặt mục tiêu quan trọng nhất là thể lực và sau đó mới là chiến thuật.

Dù sau mỗi buổi tập HLV nói tập luyện rất tốt nhưng vẫn động viên cố gắng hơn nữa", Xuân Trường cho biết.

 

Nói về cá nhân của mình, Xuân Trường cho biết, bản thân anh sẽ cố gắng cải thiện thể lực nhiều hơn nữa bởi lịch thi đấu của SEA Gmaes khá khắc nghiệt.

"Theo lịch thi đấu, chúng ta phải đá mỗi ngày 2 trận. Khoảng thời gian nghỉ quá ngắn nên em cũng như các bạn phải cố gắng cải thiện và tập trung thể lực sung mãn nhất để "chiến đấu" đến trện cuối cùng".

Phản ứng về việc bầu Đức tuyên bố, nếu lần này tuyển U.22 VN không có được tấm huy chương vàng, ông sẽ từ chức. Xuân Trường chia sẻ:

"Ngay từ đầu, mục tiêu của bầu Đức xuây dựng học viện HAGL là hướng tới tâm HCV SEA Games. Những lời phát biểu vừa qua của chủ tịch chính là lời nhắc nhở để chúng em hiểu được tâm huyết của Chủ tịch CLB HAGL, Phó Chủ tịch VFF lớn như thế nào. Bởi đây là kỳ cuối cùng của lứa tụi em và cơ hội chỉ đến có một lần".

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?