ngày 23 tháng 10 năm 2017
Thể thao
 

Xuân Trường tâm sự trước SEA Games 29: Cơ hội chỉ đến một lần

In bài viết
  Chiều qua 9.8, sau trận giao hữu cuối cùng của tuyển U.22 Việt Nam tại Hàn Quốc, tiền vệ Xuân Trường có những chia sẻ trước khi cùng đội tuyển di chuyển đến Malaysia chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games 29.

Chia sẻ về 10 ngày tập huấn pở Hàn Quốc - nơi Xuân Trường đang thi đấu, tiền vệ đang chơi cho Gangwon FC cho biết anh và đội đã nỗ lực rất nhiều vì mục tiêu SEA Games trước mắt.

" Sau hơn 10 ngày tập huấn ở Mokpo, tụi em đã nỗ lực rất nhiều. Thời gian này thời tiết ở đây nắng nóng, khắc nghiệt nhưng BHL vẫn yêu cầu mỗi ngày 2 buổi tập. Sau mỗi ngày, tụi em rất mệt nhưng tụi em có những kinh nghiệm quan trọng, tích lũy bổ ích, đặc biệt là vấn đề thể lực", Xuân Trường cho biết.

Theo tiền vệ đội phó tuyển U.22 Việt Nam, SEA Games trước mắt đã đến, bản thân anh và cả đội bóng còn phải chỉnh sửa và củng cố nhiều trước khi bước vào kỳ SEA Gmaes cuối cùng của lứa cầu thủ của mình.

"Trong quán trình rèn quân, BHL có những yêu cầu chiến thuật. Đợt tập huấn ở đây, toàn đội đã đặt mục tiêu quan trọng nhất là thể lực và sau đó mới là chiến thuật.

Dù sau mỗi buổi tập HLV nói tập luyện rất tốt nhưng vẫn động viên cố gắng hơn nữa", Xuân Trường cho biết.

 

Nói về cá nhân của mình, Xuân Trường cho biết, bản thân anh sẽ cố gắng cải thiện thể lực nhiều hơn nữa bởi lịch thi đấu của SEA Gmaes khá khắc nghiệt.

"Theo lịch thi đấu, chúng ta phải đá mỗi ngày 2 trận. Khoảng thời gian nghỉ quá ngắn nên em cũng như các bạn phải cố gắng cải thiện và tập trung thể lực sung mãn nhất để "chiến đấu" đến trện cuối cùng".

Phản ứng về việc bầu Đức tuyên bố, nếu lần này tuyển U.22 VN không có được tấm huy chương vàng, ông sẽ từ chức. Xuân Trường chia sẻ:

"Ngay từ đầu, mục tiêu của bầu Đức xuây dựng học viện HAGL là hướng tới tâm HCV SEA Games. Những lời phát biểu vừa qua của chủ tịch chính là lời nhắc nhở để chúng em hiểu được tâm huyết của Chủ tịch CLB HAGL, Phó Chủ tịch VFF lớn như thế nào. Bởi đây là kỳ cuối cùng của lứa tụi em và cơ hội chỉ đến có một lần".

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...