Xuân Trường tâm sự trước SEA Games 29: Cơ hội chỉ đến một lần

Chiều qua 9.8, sau trận giao hữu cuối cùng của tuyển U.22 Việt Nam tại Hàn Quốc, tiền vệ Xuân Trường có những chia sẻ trước khi cùng đội tuyển di chuyển đến Malaysia chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games 29.

Chia sẻ về 10 ngày tập huấn pở Hàn Quốc - nơi Xuân Trường đang thi đấu, tiền vệ đang chơi cho Gangwon FC cho biết anh và đội đã nỗ lực rất nhiều vì mục tiêu SEA Games trước mắt.

" Sau hơn 10 ngày tập huấn ở Mokpo, tụi em đã nỗ lực rất nhiều. Thời gian này thời tiết ở đây nắng nóng, khắc nghiệt nhưng BHL vẫn yêu cầu mỗi ngày 2 buổi tập. Sau mỗi ngày, tụi em rất mệt nhưng tụi em có những kinh nghiệm quan trọng, tích lũy bổ ích, đặc biệt là vấn đề thể lực", Xuân Trường cho biết.

Theo tiền vệ đội phó tuyển U.22 Việt Nam, SEA Games trước mắt đã đến, bản thân anh và cả đội bóng còn phải chỉnh sửa và củng cố nhiều trước khi bước vào kỳ SEA Gmaes cuối cùng của lứa cầu thủ của mình.

"Trong quán trình rèn quân, BHL có những yêu cầu chiến thuật. Đợt tập huấn ở đây, toàn đội đã đặt mục tiêu quan trọng nhất là thể lực và sau đó mới là chiến thuật.

Dù sau mỗi buổi tập HLV nói tập luyện rất tốt nhưng vẫn động viên cố gắng hơn nữa", Xuân Trường cho biết.

Nói về cá nhân của mình, Xuân Trường cho biết, bản thân anh sẽ cố gắng cải thiện thể lực nhiều hơn nữa bởi lịch thi đấu của SEA Gmaes khá khắc nghiệt.

"Theo lịch thi đấu, chúng ta phải đá mỗi ngày 2 trận. Khoảng thời gian nghỉ quá ngắn nên em cũng như các bạn phải cố gắng cải thiện và tập trung thể lực sung mãn nhất để "chiến đấu" đến trện cuối cùng".

Phản ứng về việc bầu Đức tuyên bố, nếu lần này tuyển U.22 VN không có được tấm huy chương vàng, ông sẽ từ chức. Xuân Trường chia sẻ:

"Ngay từ đầu, mục tiêu của bầu Đức xuây dựng học viện HAGL là hướng tới tâm HCV SEA Games. Những lời phát biểu vừa qua của chủ tịch chính là lời nhắc nhở để chúng em hiểu được tâm huyết của Chủ tịch CLB HAGL, Phó Chủ tịch VFF lớn như thế nào. Bởi đây là kỳ cuối cùng của lứa tụi em và cơ hội chỉ đến có một lần".

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.