ngày 24 tháng 08 năm 2017
Thể thao
 

Xuân Trường tâm sự trước SEA Games 29: Cơ hội chỉ đến một lần

In bài viết
  Chiều qua 9.8, sau trận giao hữu cuối cùng của tuyển U.22 Việt Nam tại Hàn Quốc, tiền vệ Xuân Trường có những chia sẻ trước khi cùng đội tuyển di chuyển đến Malaysia chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games 29.

Chia sẻ về 10 ngày tập huấn pở Hàn Quốc - nơi Xuân Trường đang thi đấu, tiền vệ đang chơi cho Gangwon FC cho biết anh và đội đã nỗ lực rất nhiều vì mục tiêu SEA Games trước mắt.

" Sau hơn 10 ngày tập huấn ở Mokpo, tụi em đã nỗ lực rất nhiều. Thời gian này thời tiết ở đây nắng nóng, khắc nghiệt nhưng BHL vẫn yêu cầu mỗi ngày 2 buổi tập. Sau mỗi ngày, tụi em rất mệt nhưng tụi em có những kinh nghiệm quan trọng, tích lũy bổ ích, đặc biệt là vấn đề thể lực", Xuân Trường cho biết.

Theo tiền vệ đội phó tuyển U.22 Việt Nam, SEA Games trước mắt đã đến, bản thân anh và cả đội bóng còn phải chỉnh sửa và củng cố nhiều trước khi bước vào kỳ SEA Gmaes cuối cùng của lứa cầu thủ của mình.

"Trong quán trình rèn quân, BHL có những yêu cầu chiến thuật. Đợt tập huấn ở đây, toàn đội đã đặt mục tiêu quan trọng nhất là thể lực và sau đó mới là chiến thuật.

Dù sau mỗi buổi tập HLV nói tập luyện rất tốt nhưng vẫn động viên cố gắng hơn nữa", Xuân Trường cho biết.

 

Nói về cá nhân của mình, Xuân Trường cho biết, bản thân anh sẽ cố gắng cải thiện thể lực nhiều hơn nữa bởi lịch thi đấu của SEA Gmaes khá khắc nghiệt.

"Theo lịch thi đấu, chúng ta phải đá mỗi ngày 2 trận. Khoảng thời gian nghỉ quá ngắn nên em cũng như các bạn phải cố gắng cải thiện và tập trung thể lực sung mãn nhất để "chiến đấu" đến trện cuối cùng".

Phản ứng về việc bầu Đức tuyên bố, nếu lần này tuyển U.22 VN không có được tấm huy chương vàng, ông sẽ từ chức. Xuân Trường chia sẻ:

"Ngay từ đầu, mục tiêu của bầu Đức xuây dựng học viện HAGL là hướng tới tâm HCV SEA Games. Những lời phát biểu vừa qua của chủ tịch chính là lời nhắc nhở để chúng em hiểu được tâm huyết của Chủ tịch CLB HAGL, Phó Chủ tịch VFF lớn như thế nào. Bởi đây là kỳ cuối cùng của lứa tụi em và cơ hội chỉ đến có một lần".

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Tham nhũng có nhiều kiểu khác nhau. Tham nhũng vật chất rất nguy hại. Nó ảnh hưởng xấu đến công cuộc phát triển kinh tế của đất nước, tạo nên sự bất công trong một xã hội khi có "kẻ ăn không hết, người lần không ra". Nhưng tham nhũng quyền lực thì, về lâu dài, có thể làm băng hoại cả một chế độ, phá nát cả hệ thống chính trị. Và như thế, chế độ đó sẽ khó tồn tại lâu dài bởi khi đó, lòng dân đã mất, đảng viên trung kiên thì dần rời xa Đảng...

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Chuyện khôi hài vừa xảy ra: Ngọc Sơn, một ca sĩ nhiều tai tiếng, bất ngờ được ông Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam “phong” là giáo sư trong tấm bằng khen ký vào ngày 8.8.2017.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.