ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

Xuân Trường được HLV Park Hang Seo trao băng đội trưởng U.23 Việt Nam​

In bài viết
  Từng được giao vị trí đội phó của tuyển Việt Nam, sáng nay tiền vệ Xuân Trường đã được HLV Park Hang Seo giao cho chiếc băng đội trưởng tuyển U.23 Việt Nam.

Sáng nay 7.12,  toàn đội U.23 đã lên đường di chuyển sang Bangkok. Tới chiều, đội nối chuyến bay tới Buriram để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế M-150. Được biết trước giờ lên đường sang Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã tổ chức họp đội và thống nhất chọn tiền vệ Xuân Trường làm đội trưởng của U.23 Việt Nam tại giải M-150.

Bên cạnh chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, Lương Xuân Trường có lợi thế về khả năng giao tiếp với HLV Park Hang Seo. Đây là lý do anh được toàn đội tín nhiệm bầu làm tân đội trưởng của U.23 Việt Nam. Trước đó, Xuân Trường cũng "giữ chức" đội phó của tuyển Việt Nam ở trận đấu với Afghanistan trong khuôn khổ Vòng loại Asian Cup 2019. 

Tại giải đấu này, ĐT U.23 Việt Nam cùng bảng với U.23 Myanmar và U.23 Uzbekistan. Nếu giành quyền vào bán kết và đi tiếp đến trận chung kết, ĐT U.23 Việt Nam sẽ có thêm cơ hội thi đấu với 2 trong số các đối thủ tại bảng A gồm: U.23 Thái Lan, U.23 Nhật Bản và U.23 CHDCND Triều Tiên.

HLV Park Hang-seo cho biết, mục tiêu chính của ĐT U.23 Việt Nam tại M-150 Cup là kiểm tra, đánh giá lực lượng cũng như sự vận hành của hệ thống chiến thuật mà ông và các cộng sự đang xây dựng. Đó cũng là lý do ông quyết định mang sang Thái Lan nhiều sự lựa chọn về nhân sự, trong đó có cả những cầu thủ trẻ tiềm năng được triệu tập bổ sung vào phút cuối.

Sau khi kết thúc Giải giao hữu M-150 Cup, U.23 Việt Nam sẽ trở về nước và tập luyện trở lại vào ngày 18.12 để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp CLB Ulsan Huyndai (xếp thứ 4 tại K.League Classic 2017), diễn ra tại Hà Nội vào ngày 21.12.

T.Anh 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.