ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

Xác định xong 23 đội dự World Cup 2018 và các cặp tranh vé vớt

In bài viết
  Vòng loại World Cup 2018 đã cơ bản tiến hành xong ở nhiều khu vực và đến lúc này xác định xong 23 đội dự World Cup 2018 và các cặp tranh vé vớt.

Khu vực châu Âu đã xác định xong 9 đội đầu bảng là Pháp, Bồ Đào Nha, Đức, Serbia, Ba Lan, Anh, Tây Ban Nha, Bỉ, Iceland đến thắng Nga. 8 đội sẽ đá tranh vé vớt là Thụy Điển, Thụy Sỹ, Bắc Ireland, Ireland, Đan Mạch, Ý, Hy Lạp, Croatia. Lễ bốc thăm sẽ tiến hành vào 17.10 còn 4 trận play-off sẽ tiến hành vào trung tuần tháng 11.

Khu vực Nam Mỹ đã xác định xong 4 đội đến thắng Nga là Brazil, Uruguay, Argentina, Colombia. Đội thứ 5 Nam Mỹ là Peru sẽ đá play-off với đội vô địch châu Đại dương New Zealand. Peru được đá lượt về trên sân nhà.

Khu vực Bắc Trung Mỹ đã xác định xong 4 đội đến thẳng Nga là Mexico, Costa Rica và Panama. Đội xếp thứ 4 là Honduras sẽ đá tranh vé với với Úc, đội xếp thứ 5 khu vực châu Á. Úc sẽ được đá lượt về trên sân nhà. Các trận play-off giữa các khu vực sẽ tiến hành trong nửa đầu tháng 11.

Trước đó, châu Á đã xác định được 4 đội giành vé tới thẳng Nga dự World Cup là Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ả Rập Saudi.

Riêng khu vực châu Phi chưa tiến hành xong vòng bảng nhưng đã xác định được hai đại diện là Ai Cập và Nigeria. Với tình hình hiện giờ, 2 vé tiếp theo ở khu vực châu Phi khó thoát khỏi tay Tunisia và Senegal. Riêng vé ở bảng C sẽ được quyết định trong trận đấu giữa hai đội cạnh tranh trực tiếp: Bờ Biển Ngà và Morocco. Lượt cuối vòng bảng khu vực châu Phi sẽ tiến hành vào giữa tháng 11.

P.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?