ngày 20 tháng 10 năm 2017
Thể thao
 

Vừa dứt áo ra đi, Neymar quay lại kiện CLB Barca đòi 30 triệu USD

In bài viết
  Cho rằng đội bóng cũ là CLB Barca còn nợ mình và người quản lý - cũng là cha của Neymar 30 triệu USD phí lót tay, tiền đạo người Brazil đang chuẩn bị hồ sơ kiện lên FIFA để đòi tiền tiếp.

Theo tân binh của PSG, hồi tháng 10.2016 khi anh ký gia hạn hợp đồng với CLB Barca để ở lại đến năm 2021, trong bảng hợp đồng có một điều khoản là Neymar và người đại diện sẽ được nhận 30 triệu USD phí lót tay, nếu không chuyển sang đội bóng khác trước thời điểm ngày 31.7.2017. Chính vì thế, theo đúng hợp đồng thì Neymare và cha mình đã làm theo đúng thỏa thuận hai bên nhưng Barca vẫn chưa chịu trả khoản tiền này.

Hiện tại, Neymar và cha của mình đang hoàn tất hồ sơ để trình lên FIFA kiện Barca đã không thực hiện đúng qui định đã ký.

Neymar tại buổi ra mắt CLB mới PSG
 

Neymar vừa chính thức chuyển sang PSG vào ngày 3.8 vừa qua với mức chuyển nhượng là 263 triệu USD. Trước khi chuyển sang chơi bóng cho Pháp, Neymar đã bị fan hâm mộ của CLB Barca chỉ trích rất nhiều và cho rằng anh tham tiền mà vứt áo ra đi.

Hiện tại, dư luận chưa kịp lắng xuống, Neymar càng cho fan cũ ghét cay ghét đắng khi cho thấy anh tìm mọi cách để làm tiền. Cùng lúc đó, người phát ngôn của Barca, Josep Vives đã bác bỏ những lời cáo buộc của Neymar rằng trước khi quyết định ra đi, Neymar đã không thương lượng với CLB nào khác trước ngày 31.7 tuy nhiên anh và cha mình đã âm thầm làm mọi thứ. Chính vì thế, mặc dù ra đi ngày 3.8 nhưng xét về qui định, Neymar đã vi phạm vì đã "đi đêm" trước với PSG. "Với những tiêu chí này, Barca sẽ không trả tiền cho Neymar dưới dạng phí lót tay, trong việc gia hạn năm ngoái", Vives nhấn mạnh.

T.Anh

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT