ngày 14 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

Vừa nhậm chức HLV trưởng TVN, Park Hang Seo đã phải trổ tài

In bài viết
  Ông Park Hang-seo sẽ có dip trổ tài dẫn dắt tuyển U.23 VN ở giải đấu hữu quốc tế M150 Cup 2017 do Liên đoàn bóng đá Thái Lan tổ chức.

Giải đấu này sẽ được diễn ra từ 9.12 đến 15.12.2017 với 6 đội tham dự gồm U.23 Việt Nam, U.23 Myanmar, U.23 Uzbekistan, U.23 CHDCND Triều Tiên và chủ nhà U.23 Thái Lan.

Theo kế quả bốc thăm, đội U.23 Việt Nam nằm ở bảng B cùng U.23 Myanmar và chủ nhà U.23 Thái Lan.

Sáu đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tại mỗi bảng tính điểm xếp hạng. Hai đội đứng thứ 2 tại mỗi bảng sẽ gặp nhau tranh vị trí thứ 3, trong khi hai đội nhất bảng sẽ tranh ngôi vô địch.

Theo điều lệ giải, mỗi đội đăng ký không quá 25 cầu thủ và chốt danh sách 23 cầu thủ với LĐBĐ Thái Lan trước khi giải đấu diễn ra 10 ngày.

Đội vô địch giải bóng đá giao hữu quốc tế M150 Cup 2017 sẽ nhận Cup và số tiền thưởng lên tới 20 ngàn USD.

Dự kiến, trận đấu mở màn của U.23 Việt Nam sẽ gặp chủ nhà U.23 Thái Lan, diễn ra lúc 19h ngày 9.12 tại SVĐ I-mobile, tỉnh Buriram, Thái Lan.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
09/10/17PHẢN HỒI
Việt Nam sẽ thắng Thái Lan ở giải giao hữu này nhưng AFF Cúp sắp tới thì thu là cái chắc. Mong rằng HLV Park Hang Seo truyền cho cầu thủ Việt Nam được bản lĩnh của cầu thủ Hàn Quốc.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?