ngày 23 tháng 10 năm 2017
Thể thao
 

Vừa ký xong hợp đồng, HLV Park Hang Seo đã vội vã về nước

In bài viết
Ảnh Tùng Lê
  Thông tin từ một quan chức LĐBĐ VN cho biết, sau khi ký hợp đồng dẫn dắt tuyển Việt Nam và có buổi ra mắt truyền thông trong nước, HLV Park đã quay trở về Hàn Quốc.

Sáng ngày 11.10, tại trụ sở LĐBĐVN, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng giữa đại diện VFF và HLV Park Hang Seo. Theo đó, ông thầy người Hàn Quốc sẽ dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam trong hai năm với mức lương được cho là kỷ lục trong các đời HLV ngoại cầm quân TVN.

Phát biểu trong cuộc họp báo ra mắt, chiến lược gia từng tham dự World Cup với vai trò trợ lý HLV chia sẻ cùng truyền thông trong nước các vấn đề về đội tuyển quốc gia cũng như những định hướng trong tương lai.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh đại diện VFF ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Ảnh Tuấn Tú

“Tôi tin thúc đẩy đào tạo và phát triển các cầu thủ Việt Nam là việc vô cùng quan trọng. Tôi sẽ cố gắng khai thác tối đa điểm mạnh sẵn có của đội bóng để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Phong cách bóng đá tôi hướng tới là luôn tối ưu khả năng tổ chức một cách có hệ thống. Để làm được điều đó, chúng tôi phải liên tục tập luyện để có thể chơi bóng một cách chủ động trong mỗi trận đấu.

Nhưng sẽ rất cần nhiều thời gian để thực hiện. Tôi sẽ xây dựng lối chơi bóng ngắn làm chủ đạo, để phục vụ cho cách đá này tôi sẽ rèn thể lực và khả năng di chuyển không bóng của các cầu thủ,” Park Hang Seo phát biểu.

Cũng trong cuộc họp báo trên ông Park tỏ ra rất tự tin khi hứa sẽ đưa TVN vào top 100 trên bảng xếp hạng của FIFA.

Ông Park phát biểu trong buổi lễ ra mắt. Ảnh Tuấn Tú

Sau khi ký kết bảng hợp đồng với VFF và chính thức trở thành tân HLV trưởng của tuyển VN, ông Park Hang Seo đã quay trở lại quê nhà để giải quyết một số vấn đề cá nhân.

Thông tin cho biết, ông sẽ trở lại VN vào ngày 25.10 và sau đó, HLV Park sẽ dự khán các trận đấu của vòng 23 V.League để tìm kiếm nhân tài cho TQG.

Trong vai trò HLV trưởng tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo sẽ mang sang Việt Nam một trợ lý người Hàn Quốc. Các vị trí trợ lý khác sẽ do VFF chỉ định.

PCT LĐBĐ VN, Trần Quốc Tuấn bắt tay tạm biệt HLV Park Hang Seo sau buổi lễ ký kết. Ảnh Tuấn Tú

LĐBĐ VN sẽ cung cấp trợ lý ngôn ngữ và phương tiện di chuyển cho HLV Park trong quá trình làm việc tại Việt Nam. Được biết, để tiết kiệm chi phí, HLV trưởng tuyển VN sẽ ở trong ngôi nhà công vụ ngay tại trụ sở VFF. Ông là chiến lược gia ngoại đầu tiên không ở khách sạn trong thời gian dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...