ngày 19 tháng 08 năm 2017
Thể thao
 
Trước thềm SEA Games 29:

U.22 Việt Nam vui vẻ buổi tập đầu tiên trên đất Mã

In bài viết
  Sau khi buổi sáng đội tập nhẹ ngay tại khách sạn Berjaya Times Square để giúp các cầu thủ hồi phục thể trạng tốt nhất. Tại buổi này này, BHL cũng dành khá nhiều thời lượng cho các bài bổ trợ các nhóm cơ, sức mạnh, sức bền trong phòng tập GYM.

Buổi chiều 11.8, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng tập các bài phối hợp nhóm, kiếm soát bóng và dứt điểm cầu môn. Buổi tập này diễn ra muộn hơn gần 1 giờ so với kế hoạch bởi xe bus phục vụ đội tuyển đến trễ và dẫn đoàn do BTC bố trí cũng chưa nắm được chính xác địa điểm tập luyện của đội. Mặc dù vậy, sự cố này cũng không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Buổi tập vẫn diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, các cầu thủ đều hoàn toàn sung sức và hoàn thành tốt các yêu cầu của BHL.

Tuấn Anh cùng đồng đội chuẩn bị trước khi ra sân tập
Công Phương tươi cười khi được chú ý
Tiền vệ Tuấn Anh 

Ban huấn luyện trao đổi với các cầu thủ trước khi bước vào buổi tập
Xuân Trường tươi cười tập luyện với bạn bè

Đăng Nguyên 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...