Trước thềm SEA Games 29:

U.22 Việt Nam hăng hái tập luyện sau một ngày được 'xả trại'

Chiều qua 6.8, BHL đã quyết định “xả trại” để các cầu thủ U.22 Việt Nam đi thăm quan, mua sắm và cùng nhau ăn uống trong trung tâm thành phố Mokpo.

Đây cũng được xem là phần thưởng đối với các cầu thủ sau những ngày tập luyện căng thẳng và vất vả, giúp họ giải tỏa stress và lấy lại sự cân bằng cần thiết về tâm lý trước khi bước vào cữ chạy đà cuối cùng cho SEA Games 29.

Hôm nay 7.8, đội trở lại sân tập với các bài bổ trợ về sức nhanh, sức mạnh, sức mạnh, sự linh hoạt và tiếp tục cải thiện khả năng dứt điểm buổi sáng.

Chiều cùng ngày đội chuyển sang rèn các mảng miếng về kỹ chiến thuật. Tất cả các cầu thủ đều đang có trạng thái rất tốt cả về tinh thần lẫn thể trạng. Không có cầu thủ nào bị đau phải tập theo chế độ riêng.

Toàn đội đang ở trong một guồng quay hối hả hướng tới ngày ra quân trọng đại tại SEA Games 29.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, BHL rất hài lòng về tinh thần và ý thức phấn đấu của các cầu thủ. Sự tiến bộ cũng đã được thể hiện một cách rõ nét, đặc biệt là về thể lực cũng nhưng sự ăn ý trong phối hợp kiểm soát bóng.

Ngày 9.8 tới, U.22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu cọ xát lần cuối tại Mokpo với quân xanh là CLB Busan FC đang chơi ở giải hạng Nhì của Hàn Quốc.

Thuyền trưởng U.22 VN hy vọng qua trận đấu này, U.22 Việt Nam sẽ hoàn thiện hơn về kỹ năng tấn công lẫn phòng ngự, kỹ năng giải quyết những tình huống cố định cũng như kỹ năng chuyển đổi một cách linh hoạt từ lối chơi từ tấn công sang phòng ngự và ngược lại.

Nói về danh sách 20 cầu thủ được chọn để tham dự Sea Games 29 và 4 cầu thủ bị loại, HLV Hữu Thắng phát biểu: "Tại cuộc họp kỹ thuật trước ngày khởi tranh môn bóng đá nam SEA Games 29 diễn ra vào ngày 13.8 tới, ĐT U.22 Việt Nam sẽ chốt danh sách đăng ký chính thức 20 cầu thủ. Hiện tại, toàn đội đang nỗ lực tập luyện để đạt phong độ tốt nhất trước giờ G".

Đăng Nguyên

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận0


Loading...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.