ngày 18 tháng 01 năm 2018
Thể thao
 

U.19 Việt Nam nằm trong nhóm hạt giống số 1 tại VCK U.19 châu Á 2018

In bài viết
  U.19 Việt Nam trở về nước sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại Vòng loại U19 châu Á 2018 với 3 trận toàn thắng.
Sáng nay (9.11), ĐT U.19 Việt Nam đã trở về nước sau khi hoàn tất hành trình tại vòng loại giải vô địch U.19 châu Á 2018. Với vị trí nhất bảng H và thành tích lọt vào bán kết của giải đấu năm ngoái để giành quyền tham dự VCK U20 World Cup, ĐT U.19 Việt Nam đã được xếp vào nhóm hạt giống số 1 tại VCK U.19 châu Á 2018, tổ chức tại Indonesia vào tháng 10 năm tới.

Cụ thể, theo công bố của AFC, nhóm hạt gống số 1 gồm: chủ nhà Indonesia, Nhật Bản, Saudi Arabia và Việt Nam. Nhóm hạt giống số 2 gồm: Iraq, Tajikistan, Hàn Quốc, UAE. Nhóm hạt gống số 3 gồm: Australia, Qatar, Trung Quốc, Thái Lan. Nhóm hạt giống số 4 gồm: CHDCND Triều Tiên, Jordan, Malaysia và Đài Bắc Trung Hoa.

16 đội tuyển tham dự VCK U.19 châu Á 2018 sẽ được chia vào 4 bảng, mỗi bảng 4 đội. Việc thuộc nhóm hạt giống số 1 sẽ mang lại cho U.19 Việt Nam những ưu thế nhất định trong bốc thăm chia bảng. Tuy nhiên, với sự góp mặt của các anh tài U.19 châu Á thì ở bảng đấu nào đối với U.19 Việt Nam cũng sẽ là thử thách rất lớn, đòi hỏi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

16 đội tuyển tham dự VCK U19 châu Á 2018

VCK U.19 châu Á 2018 sẽ diễn ra từ 18.10 đến 4.11.2018 tại Indonesia. 5 SVĐ cũng đã được AFC lựa chọn để tổ chức các trận đấu gồm: SVĐ Gelora Bung Karo (Jakarta), SVĐ Gelora Bandung Lautan Api (Bandung), SVĐ Patriot Chandrabhaga (Bekasi), SVĐ Pakansari (Cibinong) và SVĐ Wibawa Mukti (Cikarang).

 

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Đội nhất và nhì tại mỗi bảng sẽ giành quyền vào thi đấu Tứ kết. 4 đội thắng tại Tứ kết sẽ vào vào bán kết đồng thời giành quyền tham dự đấu trường U.20 World Cup 2019.

Thời gian và địa điểm tổ chức bốc thăm chia bảng cho VCK U.19 châu Á 2018 sẽ được AFC thông báo sau.

Đ.N/VFF

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.