ngày 19 tháng 11 năm 2017
Thể thao
 

U.19 Việt Nam nằm trong nhóm hạt giống số 1 tại VCK U.19 châu Á 2018

In bài viết
  U.19 Việt Nam trở về nước sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại Vòng loại U19 châu Á 2018 với 3 trận toàn thắng.
Sáng nay (9.11), ĐT U.19 Việt Nam đã trở về nước sau khi hoàn tất hành trình tại vòng loại giải vô địch U.19 châu Á 2018. Với vị trí nhất bảng H và thành tích lọt vào bán kết của giải đấu năm ngoái để giành quyền tham dự VCK U20 World Cup, ĐT U.19 Việt Nam đã được xếp vào nhóm hạt giống số 1 tại VCK U.19 châu Á 2018, tổ chức tại Indonesia vào tháng 10 năm tới.

Cụ thể, theo công bố của AFC, nhóm hạt gống số 1 gồm: chủ nhà Indonesia, Nhật Bản, Saudi Arabia và Việt Nam. Nhóm hạt giống số 2 gồm: Iraq, Tajikistan, Hàn Quốc, UAE. Nhóm hạt gống số 3 gồm: Australia, Qatar, Trung Quốc, Thái Lan. Nhóm hạt giống số 4 gồm: CHDCND Triều Tiên, Jordan, Malaysia và Đài Bắc Trung Hoa.

16 đội tuyển tham dự VCK U.19 châu Á 2018 sẽ được chia vào 4 bảng, mỗi bảng 4 đội. Việc thuộc nhóm hạt giống số 1 sẽ mang lại cho U.19 Việt Nam những ưu thế nhất định trong bốc thăm chia bảng. Tuy nhiên, với sự góp mặt của các anh tài U.19 châu Á thì ở bảng đấu nào đối với U.19 Việt Nam cũng sẽ là thử thách rất lớn, đòi hỏi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

16 đội tuyển tham dự VCK U19 châu Á 2018

VCK U.19 châu Á 2018 sẽ diễn ra từ 18.10 đến 4.11.2018 tại Indonesia. 5 SVĐ cũng đã được AFC lựa chọn để tổ chức các trận đấu gồm: SVĐ Gelora Bung Karo (Jakarta), SVĐ Gelora Bandung Lautan Api (Bandung), SVĐ Patriot Chandrabhaga (Bekasi), SVĐ Pakansari (Cibinong) và SVĐ Wibawa Mukti (Cikarang).

 

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Đội nhất và nhì tại mỗi bảng sẽ giành quyền vào thi đấu Tứ kết. 4 đội thắng tại Tứ kết sẽ vào vào bán kết đồng thời giành quyền tham dự đấu trường U.20 World Cup 2019.

Thời gian và địa điểm tổ chức bốc thăm chia bảng cho VCK U.19 châu Á 2018 sẽ được AFC thông báo sau.

Đ.N/VFF

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.