ngày 15 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

Tuyển Việt Nam đã có mặt ở Phnom Penh, sẵn sàng đối đầu Campuchia

In bài viết
  Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có mặt tại thủ đô Phnom Penh để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với tuyển Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Asian cup.

Do không có đường bay trực tiếp từ Hà Nội tới Phnom Penh nên tuyển VN đã phải mất nhiều thời gian duy chuyển sang thi đấu với nước láng giềng.

Đoàn quân của HLV Mai Đức Chung đã phải khởi hành từ sân bay Nội Bài lúc 10h20 sáng nay và quá cảnh tại sân bay Vientiane, Lào trong khoảng thời gian 30 phút trước khi tiếp tục di chuyển tới thủ đô nước bạn. Tuyển VN đã có mặt ở sân bay Phnom Penh lúc 14h05

Sau 4 giờ di chuyển từ Hà Nội sang Phnom Penh, tuyển VN đã có mặt tại Campuchia

Tại sân bay, tuyển VN được LĐBĐ Campuchia tổ chức đón tiếp chu đáo và bố trí xe bus để di chuyển về khách sạn Phnom Penh Hotel, nằm cách sân thi đấu khoảng 4km. Khách sạn rất rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Sau khi ổn định tại khách sạn, TVN sẽ có buổi tập nhẹ phục hồi vào lúc 17h30 ngay trong khuôn viên khách sạn. Chiều mai tuyển Sao Vàng sẽ tập làm quen sân thi đấu National Olympic.

Trận đấu giữa Campuchia và Việt Nam diễn ra vào 18h30 ngày 5.9 trên sân vận động quốc gia Campuchia.

Các tuyển thủ đã phải tập trung từ 7 giờ sáng để rời khách sạn La Thành và di chuyển ra sân bay Nội Bài, Hà Nội.
Do phải mang theo nhiều trang thiết bị tập luyện và thi đấu nên các học trò HLV Mai Đức Chung được ưu tiên sắp xếp riêng 1 quầy để làm thủ tục check in
Mac Hồng Quân đang rất muốn chứng tỏ sự trở lại đội tuyển ở lần tập trung này
Vì không đường bay thẳng Hà Nội - Phnom Penh nên thầy trò HLV Mai Đức Chung đã mất thêm 30 phút quá cảnh tại sân bay Vientiane, Lào. Sau đó mới tiếp tục cuộc hành trình sang Campuchia.
TVN có mặt tại sân bay Phnom Penh lúc 14h05, không mất nhiều thời gian cho việc lấy hành lý và làm các thủ tục nhập cảnh
Hoàng Thịnh và Trọng Hoàng rất phấn chấn trong lần trở lại với đội tuyển 
Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú lần đầu tiên khoác áo tuyển quốc gia
LĐBĐ Campuchia bố trí xe bus chuyên biệt để đón tuyển Việt Nam tại sân bay và đưa về khách sạn Phnom Penh, nằm cách đó  khoảng 25 phút di chuyển và cách sân thi đấu National Olympic 4km.
Sau khi ổn định, tuyển Việt Nam có bữa ăn nhẹ tại khách sạn. Do đội vừa trải qua giai đoạn tập nặng tại Hà Nội và mới di chuyển đến Campuchia nên HLV Mai Đức Chung quyết định sẽ cho các cầu thủ tập nhẹ ngay trong khuôn viên khách sạn

Đăng Nguyên, Anh Đoàn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?