ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

Tương lai bất định, Phi Sơn chính thức nói lời chia tay SLNA

In bài viết
  Trên trang Facebook cá nhân, tiền vệ Trần Phi Sơn đã chính thức đưa ra lời tạm biệt với CLB SLNA.

Trên trang Facebook cá nhân, tiền vệ Trần Phi Sơn đã chính thức đưa ra lời tạm biệt với CLB SLNA.

Câu chuyện Phi Sơn ra đi hay ở lại SLNA đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí thời gian qua. Nhiều nguồn tin khẳng định cầu thủ sinh năm 1992 sẽ ở lại đội chủ sân Vinh trong khi một số thông tin khác lại cho rằng Phi Sơn sẽ đến với CLB TP.HCM.

Đến ngày hôm nay, tương lai của cầu thủ gốc Hà Tĩnh đã phần nào được sáng tỏ. Trụ cột của SLNA ở mùa giải 2017 đã đăng lên trang Facebook cá nhân một thông điệp rất dài, trong đó khẳng định anh sẽ không còn là cầu thủ của SLNA ở mùa giải tới.

Dù khẳng định sẽ chia tay SLNA nhưng Phi Sơn vẫn chưa tiết lộ điểm đến mới trong sự nghiệp của anh. Hai CLB đang muốn có cầu thủ 25 tuổi ở mùa giải tới là TP.HCM và FLC Thanh Hóa.

Ở mùa giải 2017, Phi Sơn đã thi đấu rất ấn tượng với tám bàn thắng ở hai giải đấu V.League và Cúp QG, góp phần SLNA có danh hiệu đầu tiên sau sáu mùa giải trắng tay.

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.