ngày 14 tháng 12 năm 2017
Bóng đá
 
VCK U.21 QG 2017:

Đè bẹp Viettel 3-0, HAGL lần đầu vô địch U.21 quốc gia

In bài viết
HAGL vui mừng chiến thắng. Ảnh: Nguyên Trương
  11 lần tham dự giải U.21 Báo Thanh Niên đến năm nay, HAGL mới được chạm tay vào chiếc cup vô địch sau khi hạ Viettel trong trận chung kết hấp dẫn.

Năm nào cũng được xem là ứng viên cho chức vô địch bởi có lò đào tạo cầu thủ trẻ nổi tiếng cả nước nhưng niềm vui chiến thắng vẫn chưa đến với "Những đứa con bầu Đức". Nhưng năm nay, điều đó đã trở thành quá khứ khi lứa đàn em Công Phượng đã cho thấy họ rất mạnh với 3 trận thắng và 1 trận hoà để vào chung kết.

Trong trận chung kết chiều nay, HAGL một lần nữa cho thấy sức mạnh của mình khi chiến thắng đến 3-0 trước Viettel để nâng cao chiếc cup vô địch U.21 Báo Thanh Niên 2017.

 

Diễn biến trước trận đấu:

Để bước vào trận chung kết này, U.21 HAGL đã có chiến thắng trước chủ nhà Bình Dương trong khi đó Viettel lại giành chiến thắng SLNA trên chấm 11m.

Dù được đánh giá cao hơn Viettel nhưng HLV trưởng HAGL Trịnh Duy Quang khiêm tốn: “Viettel là đội bóng có nhiều cầu thủ giỏi, chơi ăn ý, tổ chức phòng ngự tốt, nên đây sẽ là trận cầu rất khó cho chúng tôi.

Đối thủ mạnh nhưng triết lý của HAGL không thay đổi. Chúng tôi sẽ tiếp tục chơi đẹp, cống hiến cho người hâm mộ. Hy vọng các cầu thủ trẻ HAGL có trận đấu đúng với phong độ”.

Riêng HLV Viettel cũng không phủ nhận sức mạnh của đội bóng phố núi: “HAGL có nhiều cá nhân nổi bật, thi đấu xông xáo nên chúng tôi phải thận trọng khi tổ chức phòng ngự.

Tôi nghĩ đây là trận đấu hấp dẫn khi 2 đội cùng chơi đánh biên và có hàng tiền vệ tốt. Đội bóng nào tận dụng cơ hội tốt hơn sẽ giành chiến thắng”, HLV Nguyễn Hải Biên nói.

Một Thế Giới

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?