ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

Trọng tài Thái Lan cầm còi chính trận ‘chung kết sớm’ của V-League Quảng Nam - Hà Nội

In bài viết
  Trần cầu tâm điểm của vòng 25 V.League là Hà Nội và Quảng Nam diễn ra vào ngày 19.11 sẽ do trọng tài Pummarin Khamruen của Thái Lan cầm còi chính.

Sau 24 vòng đấu, Quảng Nam đang dẫn đầu với 45 điểm trong khi đó Hà Nội FC đang chạy theo sát cạnh với 42 điểm. Mặc dù vậy, dù còn 2 vòng đấu nữa nhưng có đến 4 đội vẫn còn hy vọng cho chiếc cup vô địch V.League 2017, đó là: Quảng Nam (45 điểm), Hà Nội (42 điểm), Thanh Hoá (42 điểm) và Khánh Hoà (41 điểm). Chính vì sự quyết liệt này mà Ban tổ chức giải quyết định mời  trọng tài ngoại cầm coi chính để các đội bóng yên tâm về công tác trọng tài.

Người bắt chính trận Hà Nội và Quảng Nam vào ngày 19.11 tới là ông Pummarin Khamruen. Đây được xem là trận chung kết sớm, Quảng Nam sẽ đăng quang nếu giành trọn ba điểm. Nếu hoà, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc cũng sẽ vô địch với điều kiện trận đấu giữa Thanh Hoá và Khánh Hoà bất phân thắng bại. Trận đấu trên sân Thanh Hoá được bắt chính bởi trọng tài người Malaysia Bin Sukri Shuhaizi.

Ông Pummarin Khamruen và Bin Sukri Shuhaizi đều từng sang Việt Nam, bắt các trận đấu của đội U.23 và đội tuyển quốc gia. 

Bộ đôi trọng tài ngoại sẽ hạ cánh xuống Nội Bài chiều nay 17.11 và ra về vào ngày 20.11.

Văn Lâm 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.