ngày 25 tháng 09 năm 2017
Thể thao
 

Trợ lý Sỹ Mạnh bị sa thải sau khi hành hung thủ môn Đặng Văn Lâm

In bài viết
  Ngay sau khi thủ môn Đăng Văn Lâm chia sẻ hình ảnh chân trái bị thương với dòng dòng chữ nhạy cảm. Thông tin thủ môn tuyển quốc gia bị một trợ lý của CLB Hải Phòng hành hung được đề cập tới.

Đến chiều 11.9, thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm bị một thành viên của BHL hành hung là có thật và người đó chính là trợ lý HLV Sỹ Mạnh.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân bắt nguồn từ việc Sỹ Mạnh cho rằng Đặng Văn Lâm có thái độ thiếu tôn trọng với bậc đàn anh. Lý do vị trợ lý 33 tuổi đưa ra là vì thủ môn Văn Lâm thời gian gần đây có hành vi cư xử quá đáng, hỗn với các đàn anh trong đội nhất là khi thủ môn Việt kiều được gọi lên đội tuyển.

Trả lời báo chí, trợ lý Sỹ Mạnh cho biết: "Trước đây, Lâm đã bật lại (hỗn) đối với hậu vệ Văn Nhiên, trung vệ Ngọc Thịnh và mới nhất là hậu vệ Anh Hùng trong trận thua B.Bình Dương. Điều này là không thể chấp nhận được. Nên tôi đã vào phòng Lâm để đánh bằng tay không chứ không hề dùng dao. Lâm chạy ra ngoài và té ngã lật cổ chân".

Ngay sau khi Văn Lâm chia sẻ hình ảnh chấn thương thì trên trang cá nhân được cho là của trợ lý Sỹ Mạnh cũng đăng dòng trạng thái thách thức

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, ban lãnh đạo CLB đã yêu cầu các thành viên không để lộ thông tin ra ngoài nhưng đến trưa 11.9, Văn Lâm đã chia sẻ hình ảnh chân trái bị thương trên trang cá nhân với dòng chú thích: "Tôi không phải là kẻ tội đồ. Tôi là một cầu thủ. Tôi sang Việt Nam để đá bóng chứ không phải để đánh nhau" thì mọi việc bại lộ.

Văn Lâm chia sẻ hình ảnh bị thương 

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, trợ lý Sỹ Mạnh đã bị CLB Hải Phòng sa thải. Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng Văn Lâm hiện chuẩn bị về Nga để dưỡng thương đồng thời ổn định tinh thần. Rất có thể, trong trận lượt về Asian Cup gặp Campuchia vào ngày 10.10 tới, anh sẽ vắng mặt.

T.Anh

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 4
12/09/17PHẢN HỒI
Bóng đá Việt nam còn thiếu nhiều thứ nhưng nhất thiết không chấp nhận thói hành xử côn đồ. Mỗi lần chứng kiến cảnh cầu thủ nước ngoài cậy có thể lực tốt dùng tiểu xảo "đá đểu" các cầu thủ Việt nam lớp già chúng tôi thấy lòng mình se lại vì thương các cháu và giận bọn "lấy thịt đè người". Nay trong giải quốc nội ngoài sân bóng mà lại hành xử kiểu này chúng tôi không chấp nhận. Sa thải anh chàng Sĩ Mạnh là đúng, ông kễnh nào còn nuôi máu côn đồ nên tự nguyện chuyển ngành khỏi nghề bóng đá. Chúng ta cần một sân cỏ sạch về nhiều thứ để bóng đá Việt nam cất cánh và tuyệt nhiện không chấp nhận thói côn đồ.
12/09/17PHẢN HỒI
Huấn luyện viên hay côn đồ ? huấn luyện viên mà du côn như vậy còn vận động viên nào dám về nước để đóng góp đây, các bậc cha mẹ của những cầu thủ việt kiều sắp cho con về nước nhà thi đấu sẽ nghĩ sao ?
11/09/17PHẢN HỒI
TÔI KHÔNG NGHĨ NHƯ VẬY . XIN CƠ QUAN ĐIỀU TRA VÀO CUỘC 1 ĐÁNH NGƯỜI CÓ HUNG KHÍ - GÂY THƯƠNG TÍCH 2 ĐÂY CÓ PHẢI "THUA THIỆT " DO CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ KHÔNG NẾU CHỈ VÌ " HƯ HỖN" KHÔNG THỂ NÀO (TÀN BẠO - CẦM DAO RƯỢT ĐUỔI SÁT HẠI) ĐỒNG ĐỘI-HỌC TRÒ NHƯ VẬY . RIÊNG TỘI HÀNH HUNG ĐÃ PHẢI XỬ LÝ RỒI . KHÔNG CHỈ SA THẢI LÀ XONG ( KIỂU DIỆT KHẨU MỚI )
11/09/17PHẢN HỒI
Sau khi đánh một tuyển thủ quốc gia Sỹ Mạnh còn lên FB thách thức tiếp thì rõ là tên côn đồ thứ thiệt. Đề nghị cơ quan công an vào cuộc để bảo vệ luật pháp ko bị xem thường. Đề nghị VFF loại trừ vĩnh viễn Sỹ Mạnh ra khỏi đời sống bóng đá.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.