ngày 19 tháng 11 năm 2017
Thể thao
 

Trợ lý Sỹ Mạnh bị sa thải sau khi hành hung thủ môn Đặng Văn Lâm

In bài viết
  Ngay sau khi thủ môn Đăng Văn Lâm chia sẻ hình ảnh chân trái bị thương với dòng dòng chữ nhạy cảm. Thông tin thủ môn tuyển quốc gia bị một trợ lý của CLB Hải Phòng hành hung được đề cập tới.

Đến chiều 11.9, thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm bị một thành viên của BHL hành hung là có thật và người đó chính là trợ lý HLV Sỹ Mạnh.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân bắt nguồn từ việc Sỹ Mạnh cho rằng Đặng Văn Lâm có thái độ thiếu tôn trọng với bậc đàn anh. Lý do vị trợ lý 33 tuổi đưa ra là vì thủ môn Văn Lâm thời gian gần đây có hành vi cư xử quá đáng, hỗn với các đàn anh trong đội nhất là khi thủ môn Việt kiều được gọi lên đội tuyển.

Trả lời báo chí, trợ lý Sỹ Mạnh cho biết: "Trước đây, Lâm đã bật lại (hỗn) đối với hậu vệ Văn Nhiên, trung vệ Ngọc Thịnh và mới nhất là hậu vệ Anh Hùng trong trận thua B.Bình Dương. Điều này là không thể chấp nhận được. Nên tôi đã vào phòng Lâm để đánh bằng tay không chứ không hề dùng dao. Lâm chạy ra ngoài và té ngã lật cổ chân".

Ngay sau khi Văn Lâm chia sẻ hình ảnh chấn thương thì trên trang cá nhân được cho là của trợ lý Sỹ Mạnh cũng đăng dòng trạng thái thách thức

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, ban lãnh đạo CLB đã yêu cầu các thành viên không để lộ thông tin ra ngoài nhưng đến trưa 11.9, Văn Lâm đã chia sẻ hình ảnh chân trái bị thương trên trang cá nhân với dòng chú thích: "Tôi không phải là kẻ tội đồ. Tôi là một cầu thủ. Tôi sang Việt Nam để đá bóng chứ không phải để đánh nhau" thì mọi việc bại lộ.

Văn Lâm chia sẻ hình ảnh bị thương 

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, trợ lý Sỹ Mạnh đã bị CLB Hải Phòng sa thải. Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng Văn Lâm hiện chuẩn bị về Nga để dưỡng thương đồng thời ổn định tinh thần. Rất có thể, trong trận lượt về Asian Cup gặp Campuchia vào ngày 10.10 tới, anh sẽ vắng mặt.

T.Anh

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 4
12/09/17PHẢN HỒI
Bóng đá Việt nam còn thiếu nhiều thứ nhưng nhất thiết không chấp nhận thói hành xử côn đồ. Mỗi lần chứng kiến cảnh cầu thủ nước ngoài cậy có thể lực tốt dùng tiểu xảo "đá đểu" các cầu thủ Việt nam lớp già chúng tôi thấy lòng mình se lại vì thương các cháu và giận bọn "lấy thịt đè người". Nay trong giải quốc nội ngoài sân bóng mà lại hành xử kiểu này chúng tôi không chấp nhận. Sa thải anh chàng Sĩ Mạnh là đúng, ông kễnh nào còn nuôi máu côn đồ nên tự nguyện chuyển ngành khỏi nghề bóng đá. Chúng ta cần một sân cỏ sạch về nhiều thứ để bóng đá Việt nam cất cánh và tuyệt nhiện không chấp nhận thói côn đồ.
12/09/17PHẢN HỒI
Huấn luyện viên hay côn đồ ? huấn luyện viên mà du côn như vậy còn vận động viên nào dám về nước để đóng góp đây, các bậc cha mẹ của những cầu thủ việt kiều sắp cho con về nước nhà thi đấu sẽ nghĩ sao ?
11/09/17PHẢN HỒI
TÔI KHÔNG NGHĨ NHƯ VẬY . XIN CƠ QUAN ĐIỀU TRA VÀO CUỘC 1 ĐÁNH NGƯỜI CÓ HUNG KHÍ - GÂY THƯƠNG TÍCH 2 ĐÂY CÓ PHẢI "THUA THIỆT " DO CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ KHÔNG NẾU CHỈ VÌ " HƯ HỖN" KHÔNG THỂ NÀO (TÀN BẠO - CẦM DAO RƯỢT ĐUỔI SÁT HẠI) ĐỒNG ĐỘI-HỌC TRÒ NHƯ VẬY . RIÊNG TỘI HÀNH HUNG ĐÃ PHẢI XỬ LÝ RỒI . KHÔNG CHỈ SA THẢI LÀ XONG ( KIỂU DIỆT KHẨU MỚI )
11/09/17PHẢN HỒI
Sau khi đánh một tuyển thủ quốc gia Sỹ Mạnh còn lên FB thách thức tiếp thì rõ là tên côn đồ thứ thiệt. Đề nghị cơ quan công an vào cuộc để bảo vệ luật pháp ko bị xem thường. Đề nghị VFF loại trừ vĩnh viễn Sỹ Mạnh ra khỏi đời sống bóng đá.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.