ngày 17 tháng 01 năm 2018
Thể thao
 

Trợ lý Sỹ Mạnh bị sa thải sau khi hành hung thủ môn Đặng Văn Lâm

In bài viết
  Ngay sau khi thủ môn Đăng Văn Lâm chia sẻ hình ảnh chân trái bị thương với dòng dòng chữ nhạy cảm. Thông tin thủ môn tuyển quốc gia bị một trợ lý của CLB Hải Phòng hành hung được đề cập tới.

Đến chiều 11.9, thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm bị một thành viên của BHL hành hung là có thật và người đó chính là trợ lý HLV Sỹ Mạnh.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân bắt nguồn từ việc Sỹ Mạnh cho rằng Đặng Văn Lâm có thái độ thiếu tôn trọng với bậc đàn anh. Lý do vị trợ lý 33 tuổi đưa ra là vì thủ môn Văn Lâm thời gian gần đây có hành vi cư xử quá đáng, hỗn với các đàn anh trong đội nhất là khi thủ môn Việt kiều được gọi lên đội tuyển.

Trả lời báo chí, trợ lý Sỹ Mạnh cho biết: "Trước đây, Lâm đã bật lại (hỗn) đối với hậu vệ Văn Nhiên, trung vệ Ngọc Thịnh và mới nhất là hậu vệ Anh Hùng trong trận thua B.Bình Dương. Điều này là không thể chấp nhận được. Nên tôi đã vào phòng Lâm để đánh bằng tay không chứ không hề dùng dao. Lâm chạy ra ngoài và té ngã lật cổ chân".

Ngay sau khi Văn Lâm chia sẻ hình ảnh chấn thương thì trên trang cá nhân được cho là của trợ lý Sỹ Mạnh cũng đăng dòng trạng thái thách thức

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, ban lãnh đạo CLB đã yêu cầu các thành viên không để lộ thông tin ra ngoài nhưng đến trưa 11.9, Văn Lâm đã chia sẻ hình ảnh chân trái bị thương trên trang cá nhân với dòng chú thích: "Tôi không phải là kẻ tội đồ. Tôi là một cầu thủ. Tôi sang Việt Nam để đá bóng chứ không phải để đánh nhau" thì mọi việc bại lộ.

Văn Lâm chia sẻ hình ảnh bị thương 

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, trợ lý Sỹ Mạnh đã bị CLB Hải Phòng sa thải. Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng Văn Lâm hiện chuẩn bị về Nga để dưỡng thương đồng thời ổn định tinh thần. Rất có thể, trong trận lượt về Asian Cup gặp Campuchia vào ngày 10.10 tới, anh sẽ vắng mặt.

T.Anh

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 4
12/09/17PHẢN HỒI
Bóng đá Việt nam còn thiếu nhiều thứ nhưng nhất thiết không chấp nhận thói hành xử côn đồ. Mỗi lần chứng kiến cảnh cầu thủ nước ngoài cậy có thể lực tốt dùng tiểu xảo "đá đểu" các cầu thủ Việt nam lớp già chúng tôi thấy lòng mình se lại vì thương các cháu và giận bọn "lấy thịt đè người". Nay trong giải quốc nội ngoài sân bóng mà lại hành xử kiểu này chúng tôi không chấp nhận. Sa thải anh chàng Sĩ Mạnh là đúng, ông kễnh nào còn nuôi máu côn đồ nên tự nguyện chuyển ngành khỏi nghề bóng đá. Chúng ta cần một sân cỏ sạch về nhiều thứ để bóng đá Việt nam cất cánh và tuyệt nhiện không chấp nhận thói côn đồ.
12/09/17PHẢN HỒI
Huấn luyện viên hay côn đồ ? huấn luyện viên mà du côn như vậy còn vận động viên nào dám về nước để đóng góp đây, các bậc cha mẹ của những cầu thủ việt kiều sắp cho con về nước nhà thi đấu sẽ nghĩ sao ?
11/09/17PHẢN HỒI
TÔI KHÔNG NGHĨ NHƯ VẬY . XIN CƠ QUAN ĐIỀU TRA VÀO CUỘC 1 ĐÁNH NGƯỜI CÓ HUNG KHÍ - GÂY THƯƠNG TÍCH 2 ĐÂY CÓ PHẢI "THUA THIỆT " DO CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ KHÔNG NẾU CHỈ VÌ " HƯ HỖN" KHÔNG THỂ NÀO (TÀN BẠO - CẦM DAO RƯỢT ĐUỔI SÁT HẠI) ĐỒNG ĐỘI-HỌC TRÒ NHƯ VẬY . RIÊNG TỘI HÀNH HUNG ĐÃ PHẢI XỬ LÝ RỒI . KHÔNG CHỈ SA THẢI LÀ XONG ( KIỂU DIỆT KHẨU MỚI )
11/09/17PHẢN HỒI
Sau khi đánh một tuyển thủ quốc gia Sỹ Mạnh còn lên FB thách thức tiếp thì rõ là tên côn đồ thứ thiệt. Đề nghị cơ quan công an vào cuộc để bảo vệ luật pháp ko bị xem thường. Đề nghị VFF loại trừ vĩnh viễn Sỹ Mạnh ra khỏi đời sống bóng đá.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.