ngày 21 tháng 11 năm 2017
Thể thao
 

Tiến một bước chạm tay vào ước mơ ô tô cùng Subaru

In bài viết
Nụ cười rạng rỡ của các thí sinh tham gia cuộc thi
  Ở Việt Nam việc sở hữu một chiếc ô tô đã là khó, việc các bạn trẻ có thể sở hữu một chiếc xe trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống lái phong cách thể thao lại khó hơn. Thế nhưng chỉ cần tham gia “Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016” bạn có hội đưa về nhà mình một chiếc ô tô CUV Subaru XV.

Thử thách cùng Subaru, theo đúng nghĩa đen là một cuộc thi chạm tay vào ước mơ có được ô tô, đã được tổ chức nhiều năm qua tại khu vực Đông Nam Á bởi công ty Hình Tượng ô tô.

Thế nhưng, phải tới năm 2015 thì lần đầu tiên mới có một người Việt là anh Nguyễn Phước Huynh chiến thắng thách thức này và giành được chiếc ô tô Subaru XV trị giá 1,3 tỉ đồng.

Anh Nguyễn Phước Huynh đã phải vượt qua 399 đấu thủ đến từ 9 quốc gia, khi giữ tay chạm xe vững vàng suốt 77 giờ 58 phút và giành vô địch với một chiếc Subaru XV 2.0 trị giá 1,3 tỉ đồng. Ngoài ra anh cũng đạt 2 giải cá nhân khác: Nhất khu vực (ngoại trừ Singapore) nhận 5.000 đôla Singapore, nhất quốc gia đạt 1.000 đôla Singapore và phiếu mua xăng của Shell trị giá 5.000 đôla Singapore. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên mà nhà vô địch không đến từ Singapore chiến thắng cuộc thi Subaru Palm Challenge.

10 thí sinh xuất sắc nhất được đài thọ toàn bộ chi phí đến Singapore thi đấu vòng cuối

Năm nay, "Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016" diễn ra 2 ngày 27-28.8 tại tại Aeon Mall Tân Phú Celadon với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ khắp cả nước. Trong cuộc thi lần này các thí sinh được thi đấu trong nhà, tránh được thời tiết mưa nắng tại Sài Gòn.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng phục vụ thức ăn và thức uống cho thi sinh trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra.

Dù phải đứng liên tục bên cạnh xe, không thể ngủ, mỏi người, sưng chân, không cử động được một bàn tay trong thời gian dài, phải tập trung cao độ để tay không rời khỏi vị trí đánh dấu và vô vàn các khó khăn khác, tuy nhiên gần kết thúc 24 tiếng mà vẫn còn rất nhiều thí sinh trụ lại. 

Điều này khiến Ban tổ chức “Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016” phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh.

Thử thách để loại trừ thêm thí sinh khi gần kết thúc 24 giờ đặt tay lên xe

Cuối cùng, Palm challenge tại Việt Nam đã lựa chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 24 giờ đặt tay trên xe thuộc vòng 1 tại Việt Nam, nhận được nhiều phần thưởng có giá trị từ bạn tổ chức chương trình. Ngoài ra, 10 thí sinh này còn được tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi 6 ngày 5 đêm đến Singapore để tranh tài vòng chung kết và có thể trở thành nhà vô địch giành giải thưởng là 1 chiếc xe Subaru XV trị giá hơn 1,3 tỉ đồng.

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.