ngày 28 tháng 05 năm 2017
Thể thao
 

Tiến một bước chạm tay vào ước mơ ô tô cùng Subaru

In bài viết
Nụ cười rạng rỡ của các thí sinh tham gia cuộc thi
  Ở Việt Nam việc sở hữu một chiếc ô tô đã là khó, việc các bạn trẻ có thể sở hữu một chiếc xe trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống lái phong cách thể thao lại khó hơn. Thế nhưng chỉ cần tham gia “Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016” bạn có hội đưa về nhà mình một chiếc ô tô CUV Subaru XV.

Thử thách cùng Subaru, theo đúng nghĩa đen là một cuộc thi chạm tay vào ước mơ có được ô tô, đã được tổ chức nhiều năm qua tại khu vực Đông Nam Á bởi công ty Hình Tượng ô tô.

Thế nhưng, phải tới năm 2015 thì lần đầu tiên mới có một người Việt là anh Nguyễn Phước Huynh chiến thắng thách thức này và giành được chiếc ô tô Subaru XV trị giá 1,3 tỉ đồng.

Anh Nguyễn Phước Huynh đã phải vượt qua 399 đấu thủ đến từ 9 quốc gia, khi giữ tay chạm xe vững vàng suốt 77 giờ 58 phút và giành vô địch với một chiếc Subaru XV 2.0 trị giá 1,3 tỉ đồng. Ngoài ra anh cũng đạt 2 giải cá nhân khác: Nhất khu vực (ngoại trừ Singapore) nhận 5.000 đôla Singapore, nhất quốc gia đạt 1.000 đôla Singapore và phiếu mua xăng của Shell trị giá 5.000 đôla Singapore. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên mà nhà vô địch không đến từ Singapore chiến thắng cuộc thi Subaru Palm Challenge.

10 thí sinh xuất sắc nhất được đài thọ toàn bộ chi phí đến Singapore thi đấu vòng cuối

Năm nay, "Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016" diễn ra 2 ngày 27-28.8 tại tại Aeon Mall Tân Phú Celadon với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ khắp cả nước. Trong cuộc thi lần này các thí sinh được thi đấu trong nhà, tránh được thời tiết mưa nắng tại Sài Gòn.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng phục vụ thức ăn và thức uống cho thi sinh trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra.

Dù phải đứng liên tục bên cạnh xe, không thể ngủ, mỏi người, sưng chân, không cử động được một bàn tay trong thời gian dài, phải tập trung cao độ để tay không rời khỏi vị trí đánh dấu và vô vàn các khó khăn khác, tuy nhiên gần kết thúc 24 tiếng mà vẫn còn rất nhiều thí sinh trụ lại. 

Điều này khiến Ban tổ chức “Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016” phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh.

Thử thách để loại trừ thêm thí sinh khi gần kết thúc 24 giờ đặt tay lên xe

Cuối cùng, Palm challenge tại Việt Nam đã lựa chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 24 giờ đặt tay trên xe thuộc vòng 1 tại Việt Nam, nhận được nhiều phần thưởng có giá trị từ bạn tổ chức chương trình. Ngoài ra, 10 thí sinh này còn được tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi 6 ngày 5 đêm đến Singapore để tranh tài vòng chung kết và có thể trở thành nhà vô địch giành giải thưởng là 1 chiếc xe Subaru XV trị giá hơn 1,3 tỉ đồng.

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Thông

  Nhà báo

  Các bậc phu huynh cần hiểu rằng dành thời gian, công sức lo cho con những kỹ năng cần thiết để vào đời thì không phải chỉ có lợi cho con, mà chính mình cũng đỡ phải lo lắng chứ chưa nói đến chuyện phải đối mặt với bi kịch.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không phải ngẫu nhiên mà việc giữ bí mật thông tin về vụ việc, về khách hàng lại là một trong những nghĩa vụ của luật sư được quy định trong Luật Luật sư và Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…