ngày 25 tháng 09 năm 2017
Thể thao
 

Tiến một bước chạm tay vào ước mơ ô tô cùng Subaru

In bài viết
Nụ cười rạng rỡ của các thí sinh tham gia cuộc thi
  Ở Việt Nam việc sở hữu một chiếc ô tô đã là khó, việc các bạn trẻ có thể sở hữu một chiếc xe trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống lái phong cách thể thao lại khó hơn. Thế nhưng chỉ cần tham gia “Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016” bạn có hội đưa về nhà mình một chiếc ô tô CUV Subaru XV.

Thử thách cùng Subaru, theo đúng nghĩa đen là một cuộc thi chạm tay vào ước mơ có được ô tô, đã được tổ chức nhiều năm qua tại khu vực Đông Nam Á bởi công ty Hình Tượng ô tô.

Thế nhưng, phải tới năm 2015 thì lần đầu tiên mới có một người Việt là anh Nguyễn Phước Huynh chiến thắng thách thức này và giành được chiếc ô tô Subaru XV trị giá 1,3 tỉ đồng.

Anh Nguyễn Phước Huynh đã phải vượt qua 399 đấu thủ đến từ 9 quốc gia, khi giữ tay chạm xe vững vàng suốt 77 giờ 58 phút và giành vô địch với một chiếc Subaru XV 2.0 trị giá 1,3 tỉ đồng. Ngoài ra anh cũng đạt 2 giải cá nhân khác: Nhất khu vực (ngoại trừ Singapore) nhận 5.000 đôla Singapore, nhất quốc gia đạt 1.000 đôla Singapore và phiếu mua xăng của Shell trị giá 5.000 đôla Singapore. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên mà nhà vô địch không đến từ Singapore chiến thắng cuộc thi Subaru Palm Challenge.

10 thí sinh xuất sắc nhất được đài thọ toàn bộ chi phí đến Singapore thi đấu vòng cuối

Năm nay, "Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016" diễn ra 2 ngày 27-28.8 tại tại Aeon Mall Tân Phú Celadon với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ khắp cả nước. Trong cuộc thi lần này các thí sinh được thi đấu trong nhà, tránh được thời tiết mưa nắng tại Sài Gòn.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng phục vụ thức ăn và thức uống cho thi sinh trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra.

Dù phải đứng liên tục bên cạnh xe, không thể ngủ, mỏi người, sưng chân, không cử động được một bàn tay trong thời gian dài, phải tập trung cao độ để tay không rời khỏi vị trí đánh dấu và vô vàn các khó khăn khác, tuy nhiên gần kết thúc 24 tiếng mà vẫn còn rất nhiều thí sinh trụ lại. 

Điều này khiến Ban tổ chức “Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016” phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh.

Thử thách để loại trừ thêm thí sinh khi gần kết thúc 24 giờ đặt tay lên xe

Cuối cùng, Palm challenge tại Việt Nam đã lựa chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 24 giờ đặt tay trên xe thuộc vòng 1 tại Việt Nam, nhận được nhiều phần thưởng có giá trị từ bạn tổ chức chương trình. Ngoài ra, 10 thí sinh này còn được tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi 6 ngày 5 đêm đến Singapore để tranh tài vòng chung kết và có thể trở thành nhà vô địch giành giải thưởng là 1 chiếc xe Subaru XV trị giá hơn 1,3 tỉ đồng.

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.