ngày 24 tháng 07 năm 2017
Thể thao
 

Tiến một bước chạm tay vào ước mơ ô tô cùng Subaru

In bài viết
Nụ cười rạng rỡ của các thí sinh tham gia cuộc thi
  Ở Việt Nam việc sở hữu một chiếc ô tô đã là khó, việc các bạn trẻ có thể sở hữu một chiếc xe trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống lái phong cách thể thao lại khó hơn. Thế nhưng chỉ cần tham gia “Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016” bạn có hội đưa về nhà mình một chiếc ô tô CUV Subaru XV.

Thử thách cùng Subaru, theo đúng nghĩa đen là một cuộc thi chạm tay vào ước mơ có được ô tô, đã được tổ chức nhiều năm qua tại khu vực Đông Nam Á bởi công ty Hình Tượng ô tô.

Thế nhưng, phải tới năm 2015 thì lần đầu tiên mới có một người Việt là anh Nguyễn Phước Huynh chiến thắng thách thức này và giành được chiếc ô tô Subaru XV trị giá 1,3 tỉ đồng.

Anh Nguyễn Phước Huynh đã phải vượt qua 399 đấu thủ đến từ 9 quốc gia, khi giữ tay chạm xe vững vàng suốt 77 giờ 58 phút và giành vô địch với một chiếc Subaru XV 2.0 trị giá 1,3 tỉ đồng. Ngoài ra anh cũng đạt 2 giải cá nhân khác: Nhất khu vực (ngoại trừ Singapore) nhận 5.000 đôla Singapore, nhất quốc gia đạt 1.000 đôla Singapore và phiếu mua xăng của Shell trị giá 5.000 đôla Singapore. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên mà nhà vô địch không đến từ Singapore chiến thắng cuộc thi Subaru Palm Challenge.

10 thí sinh xuất sắc nhất được đài thọ toàn bộ chi phí đến Singapore thi đấu vòng cuối

Năm nay, "Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016" diễn ra 2 ngày 27-28.8 tại tại Aeon Mall Tân Phú Celadon với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ khắp cả nước. Trong cuộc thi lần này các thí sinh được thi đấu trong nhà, tránh được thời tiết mưa nắng tại Sài Gòn.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng phục vụ thức ăn và thức uống cho thi sinh trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra.

Dù phải đứng liên tục bên cạnh xe, không thể ngủ, mỏi người, sưng chân, không cử động được một bàn tay trong thời gian dài, phải tập trung cao độ để tay không rời khỏi vị trí đánh dấu và vô vàn các khó khăn khác, tuy nhiên gần kết thúc 24 tiếng mà vẫn còn rất nhiều thí sinh trụ lại. 

Điều này khiến Ban tổ chức “Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016” phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh.

Thử thách để loại trừ thêm thí sinh khi gần kết thúc 24 giờ đặt tay lên xe

Cuối cùng, Palm challenge tại Việt Nam đã lựa chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 24 giờ đặt tay trên xe thuộc vòng 1 tại Việt Nam, nhận được nhiều phần thưởng có giá trị từ bạn tổ chức chương trình. Ngoài ra, 10 thí sinh này còn được tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi 6 ngày 5 đêm đến Singapore để tranh tài vòng chung kết và có thể trở thành nhà vô địch giành giải thưởng là 1 chiếc xe Subaru XV trị giá hơn 1,3 tỉ đồng.

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Những người yêu biển chưa nguôi nỗi đau mang tên Formosa nay lại được bồi thêm nhát chém mang tên Vĩnh Tân ở Tuy Phong, Bình Thuận. Dư luận chưa kịp mừng vì Thủ tướng của chính phủ kiến tạo đã dũng cảm ra lệnh dừng dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận, lại đang sốt vó vì nhiệt điện than Vĩnh Tân được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép đổ 1,5 triệu mét khối bùn thải xuống biển Tuy Phong, gần khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Cau.

 • Quốc Nam

  Nhà báo

  Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần bản tư vấn dự án nhận chìm triệu khối bùn thải ở biển Bình Thuận do ông giám đốc Hà Quốc Quân ký (ông Quân vừa bị Bộ Công Thương đình chỉ công tác 15 ngày) và nhận thấy đây là dự án mạo danh chưa từng có về mặt khoa học ở Việt Nam.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Báo chí đưa tin Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đang khẩn trương hoàn tất đề án “Đưa lao động (LĐ) có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc ở nước ngoài”. Mục tiêu là “Đưa 54.000 LĐ tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp chưa tìm được việc làm đi xuất khẩu lao động (XKLĐ)”. Đọc xong là thấy khó hiểu vì mâu thuẫn giữa tên gọi và mục tiêu của đề án. Nhiều người nghĩ rằng đây là đề án hỗ trợ cho những người có trình độ cao bị thất nghiệp!

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Theo Thủ tướng, chính những cán bộ đó đang làm suy yếu niềm tin của các nhà đầu tư vào môi trường kinh doanh ở địa phương, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân và sự phát triển chung...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Quyết định cho phép đổ triệu tấn "vật chất" xuống biển Bình Thuận, sát khu bảo tồn biển Hòn Cau, đang làm dấy lên nhiều tranh cãi, bức xúc và thậm chí cả phẫn nộ.