Thủ môn tuyển VN, Văn Lâm bị đồng đội cũ cầm dao vào tận phòng đòi chém?

Thủ môn Đăng Văn Lâm vừa chia sẻ hình ảnh chân trái bị băng bó do té ngã với dòng chú thích rất đáng quan tâm "Tôi không phải kẻ cướp...".

Trưa 11.9 thủ môn đội Hải Phòng đã chia sẻ hình ảnh chân trái bị chấn thương phải chống nạn với dòng chú thích gây sốc: "Tôi không phải kẻ cướp, tôi là một cầu thủ, tôi đến Việt Nam chơi bóng chứ không phải đánh nhau".

Theo nguồn tin cho biết, sự việc xảy ra vào tối thứ 7 ngày 9.8, sau trận thua 0-2 của Hải Phòng trước B.Bình Dương, thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm bị 1 thành viên trong ban huấn luyện CLB Hải Phòng vào phòng riêng "tính sổ".

Khi đó, Đặng Văn Lâm đang ở cùng em trai thì người này xông vào với 1 con dao để rượt chém thủ thành đang khoác áo tuyển Việt Nam. Quá hoảng sợ, Đặng Văn Lâm đã bỏ chạy, dẫn đến bị vấp ngã và chấn thương mắt cá chân.

Hiện tại, thủ môn Văn Lâm không tuyên bố gì còn BHL đội Hải Phòng cũng từ chối trả lời. Nhưng theo một nguồn tin thân cận từ Saostar thì người cầm dao rượt Lâm “Tây” chính là Sỹ Mạnh - cầu thủ mới giải nghệ và từng là đồng đội của Văn Lâm.

Năm 2016, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng từng liên quan đến vụ xô xát tại vòng 23 V-League 2016. Sau trận đấu với XSKT Cần Thơ, Đặng Văn Lâm, tiền đạo Nguyễn Đình Bảo và tiền vệ Vương Quốc Trung đã tranh cãi với nhau về tình huống dẫn đến bàn thua, suýt dẫn đến ẩu đả.

Đặng Văn Lâm hiện là thủ thành đáng tin cậy và là sự lựa chọn số 1 nơi khung gỗ của đội tuyển quốc gia. Trong trận đấu với Jordan anh được là người hùng khi giữ khung thành vững vàng.

Trong trận Campuchia mới đây, Văn Lâm chơi cũng rất tốt và góp phần quan trọng giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-1.

T.Anh (T.H)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.