ngày 13 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 
Trước thềm SEA Games 29:

Thủ môn Phí Minh Long chấn thương cổ tay, HLV Hữu Thắng lo lắng

In bài viết
  Sáng nay 12.8, thủ môn Phí Minh Long đã được ban huấn luyện tuyển U.22 Việt Nam đưa vào bệnh viện ở Kuala Lumpur (Malaysia) để kiểm tra chấn thương.

Hiện tại, kết quả kiểm tra chấn thương chưa được công bố nhưng theo thông tin từ ban huấn luyện thì hôm qua, Phí Minh Long đã bị đau cổ tay nhưng đến hôm nay thì trở nặng. Lo lắng Minh Long chấn thương nặng, ban huấn luyện đã cử người đưa thủ môn đang khoác áo Hà Nội FC vào viện ở  Kuala Lumpur (Malaysia) để kiểm tra.

Thông tin Phí Minh Long bị chấn thương phải vào viện kiểm tra làm cho người hâm mộ quê nhà lo lắng không ít bởi còn 3 ngày nữa đội tuyển chính thức khởi tranh, riêng thành phần ban huấn luyện đặc biệt là HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng lo lắng không kém bởi thời gian gần đây, Phí Minh Long chơi khá tốt, thời gian tập huấn ở Hàn Quốc, anh cũng được HLV trưởng trọng dụng nhiều. 

 


 Phí Minh Long là một trong 3 thủ môn được HLV Nguyễn Hữu Thắng chọn đi tập huấn ở Hàn Quốc và lên đường sang Malaysia. Hai thủ môn còn lại là Bùi Tiến Dũng và Đỗ Sỹ Huy. Trong đó, Phí Minh Long là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong 3 thủ môn của U.22 Việt Nam.  Tại SEA Games 28 năm 2015 diễn ra ở Singapore, Minh Long là “cùng U.23 Việt Nam giành HCĐ.

Ngày mai 13.8, HLV Hữu Thắng sẽ rút danh sách từ 24 còn 20 cầu thủ để gửi lên cho BTC. Việc Phí Minh Long chấn thương cũng khiến cho sự lựa chọn này càng khó khăn hơn.

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.