ngày 18 tháng 08 năm 2017
Thể thao
 
Trước thềm SEA Games 29:

Thủ môn Phí Minh Long chấn thương cổ tay, HLV Hữu Thắng lo lắng

In bài viết
  Sáng nay 12.8, thủ môn Phí Minh Long đã được ban huấn luyện tuyển U.22 Việt Nam đưa vào bệnh viện ở Kuala Lumpur (Malaysia) để kiểm tra chấn thương.

Hiện tại, kết quả kiểm tra chấn thương chưa được công bố nhưng theo thông tin từ ban huấn luyện thì hôm qua, Phí Minh Long đã bị đau cổ tay nhưng đến hôm nay thì trở nặng. Lo lắng Minh Long chấn thương nặng, ban huấn luyện đã cử người đưa thủ môn đang khoác áo Hà Nội FC vào viện ở  Kuala Lumpur (Malaysia) để kiểm tra.

Thông tin Phí Minh Long bị chấn thương phải vào viện kiểm tra làm cho người hâm mộ quê nhà lo lắng không ít bởi còn 3 ngày nữa đội tuyển chính thức khởi tranh, riêng thành phần ban huấn luyện đặc biệt là HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng lo lắng không kém bởi thời gian gần đây, Phí Minh Long chơi khá tốt, thời gian tập huấn ở Hàn Quốc, anh cũng được HLV trưởng trọng dụng nhiều. 

 


 Phí Minh Long là một trong 3 thủ môn được HLV Nguyễn Hữu Thắng chọn đi tập huấn ở Hàn Quốc và lên đường sang Malaysia. Hai thủ môn còn lại là Bùi Tiến Dũng và Đỗ Sỹ Huy. Trong đó, Phí Minh Long là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong 3 thủ môn của U.22 Việt Nam.  Tại SEA Games 28 năm 2015 diễn ra ở Singapore, Minh Long là “cùng U.23 Việt Nam giành HCĐ.

Ngày mai 13.8, HLV Hữu Thắng sẽ rút danh sách từ 24 còn 20 cầu thủ để gửi lên cho BTC. Việc Phí Minh Long chấn thương cũng khiến cho sự lựa chọn này càng khó khăn hơn.

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...