Sao Man United thoải mái vui cười trước trận đại chiến với Real Madrid

Dường như không quá áp lực trước trận siêu cúp châu Âu diễn ra vào rạng sáng mai, các cầu thủ của Manchester United lại tỏ ra vô cùng thoải mái khi tập luyện trên sân Philip II Arena tại thủ đô Skopje, Macedonia.

Trong buổi tập trước trận đấu, các cầu thủ của Quỷ đỏ thoái mái đùa giỡn, chọc ghẹo nhau, duy chỉ có một người có vẻ căng thẳng là HLV Jose Mourinho.

Điều này cung dễ hiểu khi trong sự nghiệp cầm quân của ông, duy nhất chiếc cup châu Âu là ông chưa có được. Cính vì thế, nâng chiếc cúp này trên tay để hoàn thiện bộ sưu tập giải thưởng là điều mà HLV người Bồ Đào Nha muốn đạt được.

"Chúng tôi sẽ cố gắng để chiến thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên để làm được điều đó không phải dễ dàng khi đối thủ là Real.
Ngoài ra, chúng tôi đang mất nhiều cầu thủ lại thi đấu dưới cái nóng gần 40 độ C là điều đáng lo ngại. Real thì dường như đã quen với thời tiết này. Rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ không vượt qua, HLV 54 tuổi cho biết trước trận đấu.

Trong trận tranh chiếc cúp vào rạng sáng mai, M.U vẫn bị xem là dưới cơ hơn Real 1 tí bởi ngoài bất lợi thời tiết, M.U còn đang bị thiếu người trầm trọng khi Marcos Rojo, Eric Bailly, Phil Jones đều vắng mặt vì chấn thương và treo giò của UEFA.

Real Madrid là một phần kỷ niệm trong sự nghiệp cầm quân của "Người đặc biệt". Mourinho từng dẫn dắt Real ba năm, từ 2010 đến 2013. Ngay khi dẫn dắt đội bóng của Tây Ban Nha ông đã đưa CLB lên ngôi vô địch Copa del Rey. Mùa thứ hai ông chiến thắng ở La Liga...

Trận tranh siêu cúp châu Âu Real Madrid - Man Utd diễn ra lúc 1h45 ngày 9.8, theo giờ Hà Nội.

T.Anh

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bình luận0


Loading...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.