ngày 28 tháng 05 năm 2017
Nhân vật - Sự kiện
 

Xuân Trường, Văn Thanh, Công Vinh vào top 5 Quả bóng Vàng VN 2016

In bài viết
  Chiều qua 30.12, BTC Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016 sau khi kiểm phiếu đã công bố danh sách top 5 hạng mục chính và top 3 hạng mục phụ đề cử cho những gương mặt xuất sắc của bóng đá Việt Nam trong năm 2016.

Đây là số phiếu bình chọn do các lãnh đạo, chuyên gia thể dục- thể thao, HLV/thủ quân đội bóng và nhà báo thể thao bình chọn. Kết quả Top 5 Quả bóng vàng nam có những tên: Lương Xuân Trường (Incheon United, Hàn Quốc), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Lê Công Vinh (B.Bình Dương), Phạm Thành Lương (Hà Nội T&T), Vũ Văn Thanh (HAGL).

Ở hạng mục nữ, top 5 có đến 3 gương mặt của TP.HCM: Chương Thị Kiều (TP.HCM), Huỳnh Như (TP.HCM), Đặng Thị Kiều Trinh (TP.HCM),  Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội 1), gNuyễn ThịTuyết Dung (PP.Hà Nam).

Top 5 Quả bóng vàng futsal có: Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam), Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam), Nguyễn Văn Huy (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Bảo Quân (Thái Sơn Nam), Ngô Đình Thuận (Thái Sơn Nam).

Top 3 Cầu thủ trẻ nam xuất sắc có đến 2 cầu thủ của HAGL là :Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội T&T). 

Top 3 Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc: Nguyễn Thị Cúc (PP.Hà Nam), Lê Hoài Lương (TP.HCM), Nguyễn Thị Tuyết Ngân (TPHCM).

Nằm hạng mục Cầu thủ ngoại xuất sắc: Gonzalo Damian Marronkle (Hà Nội T&T), Gaston Merlo (SHB Đà Nẵng), Errol Anthony Stevens (Hải Phòng).

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Thông

  Nhà báo

  Các bậc phu huynh cần hiểu rằng dành thời gian, công sức lo cho con những kỹ năng cần thiết để vào đời thì không phải chỉ có lợi cho con, mà chính mình cũng đỡ phải lo lắng chứ chưa nói đến chuyện phải đối mặt với bi kịch.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không phải ngẫu nhiên mà việc giữ bí mật thông tin về vụ việc, về khách hàng lại là một trong những nghĩa vụ của luật sư được quy định trong Luật Luật sư và Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…