ngày 21 tháng 11 năm 2017
Nhân vật - Sự kiện
 

Xuân Trường, Văn Thanh, Công Vinh vào top 5 Quả bóng Vàng VN 2016

In bài viết
  Chiều qua 30.12, BTC Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016 sau khi kiểm phiếu đã công bố danh sách top 5 hạng mục chính và top 3 hạng mục phụ đề cử cho những gương mặt xuất sắc của bóng đá Việt Nam trong năm 2016.

Đây là số phiếu bình chọn do các lãnh đạo, chuyên gia thể dục- thể thao, HLV/thủ quân đội bóng và nhà báo thể thao bình chọn. Kết quả Top 5 Quả bóng vàng nam có những tên: Lương Xuân Trường (Incheon United, Hàn Quốc), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Lê Công Vinh (B.Bình Dương), Phạm Thành Lương (Hà Nội T&T), Vũ Văn Thanh (HAGL).

Ở hạng mục nữ, top 5 có đến 3 gương mặt của TP.HCM: Chương Thị Kiều (TP.HCM), Huỳnh Như (TP.HCM), Đặng Thị Kiều Trinh (TP.HCM),  Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội 1), gNuyễn ThịTuyết Dung (PP.Hà Nam).

Top 5 Quả bóng vàng futsal có: Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam), Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam), Nguyễn Văn Huy (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Bảo Quân (Thái Sơn Nam), Ngô Đình Thuận (Thái Sơn Nam).

Top 3 Cầu thủ trẻ nam xuất sắc có đến 2 cầu thủ của HAGL là :Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội T&T). 

Top 3 Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc: Nguyễn Thị Cúc (PP.Hà Nam), Lê Hoài Lương (TP.HCM), Nguyễn Thị Tuyết Ngân (TPHCM).

Nằm hạng mục Cầu thủ ngoại xuất sắc: Gonzalo Damian Marronkle (Hà Nội T&T), Gaston Merlo (SHB Đà Nẵng), Errol Anthony Stevens (Hải Phòng).

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.