ngày 24 tháng 09 năm 2017
Nhân vật - Sự kiện
 

Xuân Trường, Văn Thanh, Công Vinh vào top 5 Quả bóng Vàng VN 2016

In bài viết
  Chiều qua 30.12, BTC Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016 sau khi kiểm phiếu đã công bố danh sách top 5 hạng mục chính và top 3 hạng mục phụ đề cử cho những gương mặt xuất sắc của bóng đá Việt Nam trong năm 2016.

Đây là số phiếu bình chọn do các lãnh đạo, chuyên gia thể dục- thể thao, HLV/thủ quân đội bóng và nhà báo thể thao bình chọn. Kết quả Top 5 Quả bóng vàng nam có những tên: Lương Xuân Trường (Incheon United, Hàn Quốc), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Lê Công Vinh (B.Bình Dương), Phạm Thành Lương (Hà Nội T&T), Vũ Văn Thanh (HAGL).

Ở hạng mục nữ, top 5 có đến 3 gương mặt của TP.HCM: Chương Thị Kiều (TP.HCM), Huỳnh Như (TP.HCM), Đặng Thị Kiều Trinh (TP.HCM),  Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội 1), gNuyễn ThịTuyết Dung (PP.Hà Nam).

Top 5 Quả bóng vàng futsal có: Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam), Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam), Nguyễn Văn Huy (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Bảo Quân (Thái Sơn Nam), Ngô Đình Thuận (Thái Sơn Nam).

Top 3 Cầu thủ trẻ nam xuất sắc có đến 2 cầu thủ của HAGL là :Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội T&T). 

Top 3 Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc: Nguyễn Thị Cúc (PP.Hà Nam), Lê Hoài Lương (TP.HCM), Nguyễn Thị Tuyết Ngân (TPHCM).

Nằm hạng mục Cầu thủ ngoại xuất sắc: Gonzalo Damian Marronkle (Hà Nội T&T), Gaston Merlo (SHB Đà Nẵng), Errol Anthony Stevens (Hải Phòng).

Đăng Nguyên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.