ngày 26 tháng 06 năm 2017
Nhân vật - Sự kiện
 

Đêm Gala Tiếp sức hồi sinh quyên góp được gần 2 tỉ đồng

In bài viết
  Với sự kêu gọi của MC Quyền Linh - Đại sứ của chương trình “Tiếp sức hồi sinh” đêm Gala đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các Mạnh thường quân.

Gala Tiếp sức Hồi sinh 2016 được tổ chức nhằm tri ân các Mạnh thường quân, các doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân đã đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức hồi sinh” - một chương trình nhân đạo được phát sóng định kỳ vào 18h00 thứ 5 hàng tuần trên TodayTV, trong suốt 3 năm qua, thành công của chương trình trong đó không thể không nhắc đến Công ty Dược thảo Phúc Vinh, Công ty Trần Toàn Phát – Nhãn hàng ADIVA và Công ty Nhôm Kim Hằng.

 Với chủ đề chính “TodayTV- Kết nối những tấm lòng 2016”, đêm gala “Tiếp sức Hồi sinh 2016” đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các tấm lòng Vàng. Chia sẻ với điều này, ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC nói: “Sau 3 năm phát sóng, với tinh thần hướng về cộng đồng, Tập đoàn IMC – TodayTV đã đồng hành với các đối tác, các nhà hảo tâm để tổ chức thành công nhiều chương trình, hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ cho những mảnh đời, bệnh nhân khó khăn có thêm điều kiện chữa bệnh, nghị lức sống để bước tiếp trên cuộc đời. Mong mỏi rằng, chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” sẽ tiếp tục là đôi cánh “tiếp sức” phát hiện và giúp đỡ thêm nhiều hơn những mảnh đời khó khăn đang cần giúp đỡ”.

Là người gắng bó với chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” ngay từ những tập đầu tiên, MC Quyền Linh trong vai trò Đại sứ của chương trình đã trực tiếp đứng ra kêu gọi 4sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân. Đã có rất nhiều khách mời chung tay sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh bằng những hành động thiết thực. MC Quyền Linh chia sẻ trong chương trình rằng: “Số tiền mà quý vị đóng góp vào quỹ Tiếp sức Hồi sinh không chỉ là động lực giúp cho các bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật mà còn giúp cho những mảnh đời khác. Trong đó, phải kể đến đó là những người thân nhất trong gia đình của họ. Có thể, đối với chúng ta số tiền 500, 1 triệu, 2 triệu không lớn nhưng đối với bệnh nhân nghèo thì đó là cả gia tài và có khi lại được đánh đổi bằng cả mạng sống. Quyền Linh hy vọng rằng tất cả chúng ta những người đang hạnh phúc hãy chia sẻ may mắn của mình cho những người bất hạnh”.

Đặc biệt, ngay trong chương trình Doanh nhân trẻ Trần Quốc Dũng- Giám đốc công ty Trần Toàn Phát- Nhãn hàng ADIVA đã đóng góp vào quỹ Tiếp sức Hồi sinh 800.000.000 đồng, Công ty Nhôm Kim Hằng ủng hộ 120.000.000 đồng.

Chương trình còn để lại ấn tượng với màn đấu giá hai tác phẩm nghệ thuật mang tên “Sen” và “Nàng tiên mùa Thu” của nhiếp ảnh gia trẻ Dương Quốc Định. Cả hai bức tranh được đấu giá cuối cùng là 140.000.000 đồng.

Đặc biệt trên sân khấu của đêm Gala còn có sự xuất hiện Hoàng Oanh (22 tuổi)- một trong nhân vật đã được chương trình Tiếp sức Hồi sinh giúp đỡ. Hoàng Oanh lớn lên trong tình thương của bà ngoại và mẹ, bởi cha em bỏ đi khi em chưa được thành hình. Mẹ em chẳng may bị bệnh thần kinh nên không thể kiểm soát được bản thân. Và bản thân Hoàng Oanh cũng bị một khối u ở tuyến giáp. Nhưng nhờ có chương trình “Tiếp sức hồi sinh” em may mắn được phẫu thuật kịp thời và an toàn trở về lại với cuộc sống hàng ngày. Đứng trên sân khấu, Hoàng Oanh không giấu được xúc động nghẹn ngào khi trở thành một trong những bệnh nhân may mắn được chương trình “tiếp sức”: “Em xin cảm ơn chương trình cũng như cảm ơn những Mạnh thường quân đã giúp đỡ em, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để em có tiền chữa bệnh và khỏe mạnh trở về với bà ngoại và mẹ của mình, em vô cùng biết ơn chương trình”.

Bên cạnh phần đấu giá, đêm Gala còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Hiền Thục với “Nhật ký của mẹ” và “Con nợ mẹ”, Hoàng Mỹ An với “Mẹ yêu”, Nhật Kim Anh với “Công cha nghĩa mẹ”, Ngọc Ánh Idol với “Ngày hôm qua là thế”, Tố Ny với “Simple” và “Cảm ơn tình yêu”, ca sĩ Quang Đại với “Hạ Thương” và “Chị Hai”…

Với tổng số tiền quyên góp được là 1tỉ 922 triệu đồng và 2.400 USD, số tiền này sẽ được đóng góp vào quỹ “Tiếp sức Hồi sinh” để tiếp tục “tiếp sức” cho những mảnh đời kém may mắn, có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua nổi đau bệnh tật để sớm trở về với gia đình và xã hội.

Đêm gala “Tiếp sức Hồi sinh” “TodayTV- Kết nối những tấm lòng” đã nhận được sự tham gia, đồng hành của đông đảo các Mạnh thường quân, các cá nhân, đoàn thể cũng như dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Quyền Lộc, Dương Cẩm Lynh, Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh, Kim Thanh Thảo, Đạo diễn Ngô Quang Hải, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo…

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vnwww.tiepsuchoisinh.vn

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.