ngày 23 tháng 10 năm 2017
Nhân vật - Sự kiện
 

Đêm Gala Tiếp sức hồi sinh quyên góp được gần 2 tỉ đồng

In bài viết
  Với sự kêu gọi của MC Quyền Linh - Đại sứ của chương trình “Tiếp sức hồi sinh” đêm Gala đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các Mạnh thường quân.

Gala Tiếp sức Hồi sinh 2016 được tổ chức nhằm tri ân các Mạnh thường quân, các doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân đã đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức hồi sinh” - một chương trình nhân đạo được phát sóng định kỳ vào 18h00 thứ 5 hàng tuần trên TodayTV, trong suốt 3 năm qua, thành công của chương trình trong đó không thể không nhắc đến Công ty Dược thảo Phúc Vinh, Công ty Trần Toàn Phát – Nhãn hàng ADIVA và Công ty Nhôm Kim Hằng.

 Với chủ đề chính “TodayTV- Kết nối những tấm lòng 2016”, đêm gala “Tiếp sức Hồi sinh 2016” đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các tấm lòng Vàng. Chia sẻ với điều này, ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC nói: “Sau 3 năm phát sóng, với tinh thần hướng về cộng đồng, Tập đoàn IMC – TodayTV đã đồng hành với các đối tác, các nhà hảo tâm để tổ chức thành công nhiều chương trình, hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ cho những mảnh đời, bệnh nhân khó khăn có thêm điều kiện chữa bệnh, nghị lức sống để bước tiếp trên cuộc đời. Mong mỏi rằng, chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” sẽ tiếp tục là đôi cánh “tiếp sức” phát hiện và giúp đỡ thêm nhiều hơn những mảnh đời khó khăn đang cần giúp đỡ”.

Là người gắng bó với chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” ngay từ những tập đầu tiên, MC Quyền Linh trong vai trò Đại sứ của chương trình đã trực tiếp đứng ra kêu gọi 4sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân. Đã có rất nhiều khách mời chung tay sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh bằng những hành động thiết thực. MC Quyền Linh chia sẻ trong chương trình rằng: “Số tiền mà quý vị đóng góp vào quỹ Tiếp sức Hồi sinh không chỉ là động lực giúp cho các bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật mà còn giúp cho những mảnh đời khác. Trong đó, phải kể đến đó là những người thân nhất trong gia đình của họ. Có thể, đối với chúng ta số tiền 500, 1 triệu, 2 triệu không lớn nhưng đối với bệnh nhân nghèo thì đó là cả gia tài và có khi lại được đánh đổi bằng cả mạng sống. Quyền Linh hy vọng rằng tất cả chúng ta những người đang hạnh phúc hãy chia sẻ may mắn của mình cho những người bất hạnh”.

Đặc biệt, ngay trong chương trình Doanh nhân trẻ Trần Quốc Dũng- Giám đốc công ty Trần Toàn Phát- Nhãn hàng ADIVA đã đóng góp vào quỹ Tiếp sức Hồi sinh 800.000.000 đồng, Công ty Nhôm Kim Hằng ủng hộ 120.000.000 đồng.

Chương trình còn để lại ấn tượng với màn đấu giá hai tác phẩm nghệ thuật mang tên “Sen” và “Nàng tiên mùa Thu” của nhiếp ảnh gia trẻ Dương Quốc Định. Cả hai bức tranh được đấu giá cuối cùng là 140.000.000 đồng.

Đặc biệt trên sân khấu của đêm Gala còn có sự xuất hiện Hoàng Oanh (22 tuổi)- một trong nhân vật đã được chương trình Tiếp sức Hồi sinh giúp đỡ. Hoàng Oanh lớn lên trong tình thương của bà ngoại và mẹ, bởi cha em bỏ đi khi em chưa được thành hình. Mẹ em chẳng may bị bệnh thần kinh nên không thể kiểm soát được bản thân. Và bản thân Hoàng Oanh cũng bị một khối u ở tuyến giáp. Nhưng nhờ có chương trình “Tiếp sức hồi sinh” em may mắn được phẫu thuật kịp thời và an toàn trở về lại với cuộc sống hàng ngày. Đứng trên sân khấu, Hoàng Oanh không giấu được xúc động nghẹn ngào khi trở thành một trong những bệnh nhân may mắn được chương trình “tiếp sức”: “Em xin cảm ơn chương trình cũng như cảm ơn những Mạnh thường quân đã giúp đỡ em, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để em có tiền chữa bệnh và khỏe mạnh trở về với bà ngoại và mẹ của mình, em vô cùng biết ơn chương trình”.

Bên cạnh phần đấu giá, đêm Gala còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Hiền Thục với “Nhật ký của mẹ” và “Con nợ mẹ”, Hoàng Mỹ An với “Mẹ yêu”, Nhật Kim Anh với “Công cha nghĩa mẹ”, Ngọc Ánh Idol với “Ngày hôm qua là thế”, Tố Ny với “Simple” và “Cảm ơn tình yêu”, ca sĩ Quang Đại với “Hạ Thương” và “Chị Hai”…

Với tổng số tiền quyên góp được là 1tỉ 922 triệu đồng và 2.400 USD, số tiền này sẽ được đóng góp vào quỹ “Tiếp sức Hồi sinh” để tiếp tục “tiếp sức” cho những mảnh đời kém may mắn, có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua nổi đau bệnh tật để sớm trở về với gia đình và xã hội.

Đêm gala “Tiếp sức Hồi sinh” “TodayTV- Kết nối những tấm lòng” đã nhận được sự tham gia, đồng hành của đông đảo các Mạnh thường quân, các cá nhân, đoàn thể cũng như dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Quyền Lộc, Dương Cẩm Lynh, Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh, Kim Thanh Thảo, Đạo diễn Ngô Quang Hải, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo…

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vnwww.tiepsuchoisinh.vn

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...