ngày 22 tháng 10 năm 2017
Thể thao
 

Ngán ngại U.22 Việt Nam, trưởng đoàn Thái Lan ra 'thiết quân luật' cho đội tuyển

In bài viết
  Với quyết tâm bảo vệ tấm huy chương vàng môn bóng đá nam, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi vừa có yêu cầu cứng rắn với các cầu thủ tuyển U..22 Thái Lan.

Theo nữ trưởng đoàn xinh đẹp này thì trong thời gian gấp rút chuẩn bị cho SEA Games 29 mà mực tiêu là bảo vệ tấm huy chương vàng nên bà đã yêu cầu tất cả các cầu thủ phải dồn sức tập luyện, không nên bị phân tâm và đặc biệt là lánh xa mạng xã hội.

"Thái Lan chỉ còn 5 ngày nữa để tập luyện trước khi tới Malaysia dự SEA Games 29, do đó chúng tôi muốn các cầu thủ phải tập luyện thật chăm chỉ và dồn hết sức lực vào mục tiêu sắp tới. Điều tôi yêu cầu là họ không được phép sử dụng mạng xã hội trong thời gian quan trọng này. Tất nhiên là chúng tôi sẽ không tịch thu điện thoại của cầu thủ mà chỉ muốn họ hợp tác", nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi cho biết.

 Trưởng đoàn Watanya Wongopasi cùng tuyển U.21 Thái Lan sang Việt Nam dự giải U.21 quốc tế cuối năm 2016

Sau khi có thành tích không như mong muốn tại vòng loại U.23 châu Á vừa qua, đội tuyển Thái Lan bị khán giả nhà chỉ trích rất dữ dội. Chính vì thế, bảo vệ tấm huy chương vàng là điều cần thiết và cấp bách cho bóng đá xứ Chùa Vàng lấy lại tình cảm người hâm mộ.

Tại SEA Games 29, U.22 Thái Lan nằm ở bảng cùng với U.22 Indonesia, U.22 Campuchia, U.22 Philippines, U.22 Đông Timor và U22 Việt Nam. Theo bà Watanya Wongopasi, U.22 Indonesia, U.22 Phillipnes và U.22 Việt Nam là đối thủ khó nhằn nhất nhưng chính U.22 Việt Nam là đối thủ khó khăn nhất mà U.22 Thái Lan phải vượt qua nếu muốn có được chiếc HCV SEA Gmaes 29.

Lịch thi đấu cụ thể của U.22 Việt Nam (giờ VN)

15h ngày 15.8: Việt Nam vs Đông Timor (sân Seleyang)

15h ngày 17.8: Việt Nam vs Campuchia (sân Shah Alam)

19h45 ngày 20.8: Việt Nam vs Philippines (sân Shah Alam)

19h45 ngày 22.8: Việt Nam vs Indonesia (sân Seleyang)

15h ngày 24.8: Việt Nam vs Thái Lan (sân Seleyang).

Khánh Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...