ngày 24 tháng 08 năm 2017
Thể thao
 

Ngán ngại U.22 Việt Nam, trưởng đoàn Thái Lan ra 'thiết quân luật' cho đội tuyển

In bài viết
  Với quyết tâm bảo vệ tấm huy chương vàng môn bóng đá nam, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi vừa có yêu cầu cứng rắn với các cầu thủ tuyển U..22 Thái Lan.

Theo nữ trưởng đoàn xinh đẹp này thì trong thời gian gấp rút chuẩn bị cho SEA Games 29 mà mực tiêu là bảo vệ tấm huy chương vàng nên bà đã yêu cầu tất cả các cầu thủ phải dồn sức tập luyện, không nên bị phân tâm và đặc biệt là lánh xa mạng xã hội.

"Thái Lan chỉ còn 5 ngày nữa để tập luyện trước khi tới Malaysia dự SEA Games 29, do đó chúng tôi muốn các cầu thủ phải tập luyện thật chăm chỉ và dồn hết sức lực vào mục tiêu sắp tới. Điều tôi yêu cầu là họ không được phép sử dụng mạng xã hội trong thời gian quan trọng này. Tất nhiên là chúng tôi sẽ không tịch thu điện thoại của cầu thủ mà chỉ muốn họ hợp tác", nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi cho biết.

 Trưởng đoàn Watanya Wongopasi cùng tuyển U.21 Thái Lan sang Việt Nam dự giải U.21 quốc tế cuối năm 2016

Sau khi có thành tích không như mong muốn tại vòng loại U.23 châu Á vừa qua, đội tuyển Thái Lan bị khán giả nhà chỉ trích rất dữ dội. Chính vì thế, bảo vệ tấm huy chương vàng là điều cần thiết và cấp bách cho bóng đá xứ Chùa Vàng lấy lại tình cảm người hâm mộ.

Tại SEA Games 29, U.22 Thái Lan nằm ở bảng cùng với U.22 Indonesia, U.22 Campuchia, U.22 Philippines, U.22 Đông Timor và U22 Việt Nam. Theo bà Watanya Wongopasi, U.22 Indonesia, U.22 Phillipnes và U.22 Việt Nam là đối thủ khó nhằn nhất nhưng chính U.22 Việt Nam là đối thủ khó khăn nhất mà U.22 Thái Lan phải vượt qua nếu muốn có được chiếc HCV SEA Gmaes 29.

Lịch thi đấu cụ thể của U.22 Việt Nam (giờ VN)

15h ngày 15.8: Việt Nam vs Đông Timor (sân Seleyang)

15h ngày 17.8: Việt Nam vs Campuchia (sân Shah Alam)

19h45 ngày 20.8: Việt Nam vs Philippines (sân Shah Alam)

19h45 ngày 22.8: Việt Nam vs Indonesia (sân Seleyang)

15h ngày 24.8: Việt Nam vs Thái Lan (sân Seleyang).

Khánh Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Tham nhũng có nhiều kiểu khác nhau. Tham nhũng vật chất rất nguy hại. Nó ảnh hưởng xấu đến công cuộc phát triển kinh tế của đất nước, tạo nên sự bất công trong một xã hội khi có "kẻ ăn không hết, người lần không ra". Nhưng tham nhũng quyền lực thì, về lâu dài, có thể làm băng hoại cả một chế độ, phá nát cả hệ thống chính trị. Và như thế, chế độ đó sẽ khó tồn tại lâu dài bởi khi đó, lòng dân đã mất, đảng viên trung kiên thì dần rời xa Đảng...

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Chuyện khôi hài vừa xảy ra: Ngọc Sơn, một ca sĩ nhiều tai tiếng, bất ngờ được ông Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam “phong” là giáo sư trong tấm bằng khen ký vào ngày 8.8.2017.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.