ngày 16 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

Ngán ngại U.22 Việt Nam, trưởng đoàn Thái Lan ra 'thiết quân luật' cho đội tuyển

In bài viết
  Với quyết tâm bảo vệ tấm huy chương vàng môn bóng đá nam, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi vừa có yêu cầu cứng rắn với các cầu thủ tuyển U..22 Thái Lan.

Theo nữ trưởng đoàn xinh đẹp này thì trong thời gian gấp rút chuẩn bị cho SEA Games 29 mà mực tiêu là bảo vệ tấm huy chương vàng nên bà đã yêu cầu tất cả các cầu thủ phải dồn sức tập luyện, không nên bị phân tâm và đặc biệt là lánh xa mạng xã hội.

"Thái Lan chỉ còn 5 ngày nữa để tập luyện trước khi tới Malaysia dự SEA Games 29, do đó chúng tôi muốn các cầu thủ phải tập luyện thật chăm chỉ và dồn hết sức lực vào mục tiêu sắp tới. Điều tôi yêu cầu là họ không được phép sử dụng mạng xã hội trong thời gian quan trọng này. Tất nhiên là chúng tôi sẽ không tịch thu điện thoại của cầu thủ mà chỉ muốn họ hợp tác", nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi cho biết.

 Trưởng đoàn Watanya Wongopasi cùng tuyển U.21 Thái Lan sang Việt Nam dự giải U.21 quốc tế cuối năm 2016

Sau khi có thành tích không như mong muốn tại vòng loại U.23 châu Á vừa qua, đội tuyển Thái Lan bị khán giả nhà chỉ trích rất dữ dội. Chính vì thế, bảo vệ tấm huy chương vàng là điều cần thiết và cấp bách cho bóng đá xứ Chùa Vàng lấy lại tình cảm người hâm mộ.

Tại SEA Games 29, U.22 Thái Lan nằm ở bảng cùng với U.22 Indonesia, U.22 Campuchia, U.22 Philippines, U.22 Đông Timor và U22 Việt Nam. Theo bà Watanya Wongopasi, U.22 Indonesia, U.22 Phillipnes và U.22 Việt Nam là đối thủ khó nhằn nhất nhưng chính U.22 Việt Nam là đối thủ khó khăn nhất mà U.22 Thái Lan phải vượt qua nếu muốn có được chiếc HCV SEA Gmaes 29.

Lịch thi đấu cụ thể của U.22 Việt Nam (giờ VN)

15h ngày 15.8: Việt Nam vs Đông Timor (sân Seleyang)

15h ngày 17.8: Việt Nam vs Campuchia (sân Shah Alam)

19h45 ngày 20.8: Việt Nam vs Philippines (sân Shah Alam)

19h45 ngày 22.8: Việt Nam vs Indonesia (sân Seleyang)

15h ngày 24.8: Việt Nam vs Thái Lan (sân Seleyang).

Khánh Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?