ngày 19 tháng 11 năm 2017
Thể thao
 

Mike Tyson bị từ chối nhập cảnh vì từng bị tội hiếp dâm, tàng trữ ma tuý

In bài viết
  Hải quan Chile đã quyết định từ chối cho tay đấm huyền thọai nhập cảnh vì những sacndal trong quá khứ.

Theo báo chí Chile đưa tin, vào ngày hôm qua 9.11 (giờ địa phương), ngay sau khi hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Santiago, Tyson bị hải quan sở tại chặn lại, không cho nhập cảnh và phải quay về Mỹ. Nguyên nhân được hải quan Chile đưa ra là bởi ông từng bị kết án tội hiếp dâm, hành hung và tàng trữ cocaine. 

"Sau khi xem xét hồ sơ của ông ấy và dựa trên luật di trú của chúng tôi, tất cả những người nước ngoài từng bị kết án hoặc truy tố bất kỳ tội danh nào có thể bị từ chối yêu cầu nhập cảnh', cảnh sát Chile tuyên bố.

Được biết, tay đấm huyền thoại đến Chile để tham dự một sự kiện điện ảnh mà ông được mời đến với tư cách là khách mời. Tuy nhiên, cuối cùng ông vẫn trở lại Mỹ vì không được nhập cảnh vào nước bạn.

mike-tyson-bi-tu-choi-nhap-canh-vi-lich-su-be-boi

Tyson bị cảnh sát Chile áp giải rời khỏi sân bay Santiago quay về Mỹ. Ảnh: AP.

Đây không phải lần đầu Tyson bị từ chối nhập cảnh vì những scandal trong quá khứ. Năm 2013, cựu võ sĩ người Mỹ cũng bị hải quan nước Anh từ chối nhập cảnh vì lý do tương tự. Trước đó một năm Tyson cũng bị New Zealand  cũng có lý do tương tự.

Năm 1992, Tyson bị kết tội hiếp dâm Desiree Washington vì đã cưỡng hiếp nmột thí sinh đang tham dự cuộc thi Hoa hậu có tên Desiree Washington trong phòng khách sạn ở Indianapolis, Indiana. Anh ta đã bị kết án 6 năm tù nhưng được ân xá sau 3 năm. Tuy nhiên, sau đó, võ sĩ 51 tuổi phải quay lại tù để lãnh án 60 ngày. Không những thế, Tayson còn liên quan đến rất nhiều scandal về việc dùng vũ lực với người khác và đặc biệt là có tiền sử liên quan đến chất cấm.

T.Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.