ngày 18 tháng 01 năm 2018
Thể thao
 

Mike Tyson bị từ chối nhập cảnh vì từng bị tội hiếp dâm, tàng trữ ma tuý

In bài viết
  Hải quan Chile đã quyết định từ chối cho tay đấm huyền thọai nhập cảnh vì những sacndal trong quá khứ.

Theo báo chí Chile đưa tin, vào ngày hôm qua 9.11 (giờ địa phương), ngay sau khi hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Santiago, Tyson bị hải quan sở tại chặn lại, không cho nhập cảnh và phải quay về Mỹ. Nguyên nhân được hải quan Chile đưa ra là bởi ông từng bị kết án tội hiếp dâm, hành hung và tàng trữ cocaine. 

"Sau khi xem xét hồ sơ của ông ấy và dựa trên luật di trú của chúng tôi, tất cả những người nước ngoài từng bị kết án hoặc truy tố bất kỳ tội danh nào có thể bị từ chối yêu cầu nhập cảnh', cảnh sát Chile tuyên bố.

Được biết, tay đấm huyền thoại đến Chile để tham dự một sự kiện điện ảnh mà ông được mời đến với tư cách là khách mời. Tuy nhiên, cuối cùng ông vẫn trở lại Mỹ vì không được nhập cảnh vào nước bạn.

mike-tyson-bi-tu-choi-nhap-canh-vi-lich-su-be-boi

Tyson bị cảnh sát Chile áp giải rời khỏi sân bay Santiago quay về Mỹ. Ảnh: AP.

Đây không phải lần đầu Tyson bị từ chối nhập cảnh vì những scandal trong quá khứ. Năm 2013, cựu võ sĩ người Mỹ cũng bị hải quan nước Anh từ chối nhập cảnh vì lý do tương tự. Trước đó một năm Tyson cũng bị New Zealand  cũng có lý do tương tự.

Năm 1992, Tyson bị kết tội hiếp dâm Desiree Washington vì đã cưỡng hiếp nmột thí sinh đang tham dự cuộc thi Hoa hậu có tên Desiree Washington trong phòng khách sạn ở Indianapolis, Indiana. Anh ta đã bị kết án 6 năm tù nhưng được ân xá sau 3 năm. Tuy nhiên, sau đó, võ sĩ 51 tuổi phải quay lại tù để lãnh án 60 ngày. Không những thế, Tayson còn liên quan đến rất nhiều scandal về việc dùng vũ lực với người khác và đặc biệt là có tiền sử liên quan đến chất cấm.

T.Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.