HLV Hữu Thắng, Công Phượng, Tuấn Anh nói gì trước trận U.22 VN - U.20 Argentina?

Vào lúc 19g chiều nay 14.5, U.22 tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U.20 Argentina. Đây là trận giao hữu thứ 2 của U.20 Argentina trước khi họ lên đường sang Hàn Quốc thực hiện giấc mơ chinh phục VCK U.20 World Cup.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Lối chơi của U20 Argentina rất hiện đại và hiệu quả. Dù vậy, trong trận đấu với U20 VN, các cầu thủ U20 Argentina chưa đá hết sức. U.20 Argentina có kỹ thuật và thể lực rất tốt. Họ chơi bóng lúc nhanh lúc chậm, có thể điều tiết và làm chủ trận đấu. Sau ít ngày làm quen với thời tiết và múi giờ tại VN, U.20 Argentina càng mạnh và đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với đội tuyển U 22 VN”.

Riêng đội trưởng Công Phượng tự tin trước đối thủ: "Trận đấu giữa U.20 VN và U.20 Argentian chúng tôi cũng có xem. Argentina có trình độ cao nên có cách chiến thuật và kỹ thuật tốt. Nhưng trận đó họ chỉ đá với U.20 VN còn trận đấu tới sẽ đối đầu với U.22 VN sẽ khác. Chúng tôi tự tin trước trận đấu này va sẽ chơi 1 trận đôi công", tiền đạo HAGL cho biết.

Tiền đạo của HAGL cho biết thêm anh và các cầu thủ U22 VN sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn với U20 Argentina. “U.22 VN có kỹ thuật tốt, chơi bóng ngắn, ban bật nhỏ để đối đầu với U.20 Argentina. Do U.20 Argentina là đối thủ mạnh nên tôi rất hào hứng, mong chờ được thi đấu với họ. Tôi cùng đồng đội sẽ cố gắng hết sức mình để có thể làm nên một trận cầu mãn nhãn với U.20 Argentina”, Công Phượng nói.

Ngôi sao tiền vệ đội bóng phố núi, Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “U.20 Argentina là đội bóng có kỹ thuật tốt, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình và hạn chế sức mạnh này. ,U.20 Argentina chơi áp sát rất nhanh nên chúng tôi sẽ triển khai bóng nhanh hơn để tranh cươp bóng từ sân nhà".

Anh Trần


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.