ngày 12 tháng 12 năm 2017
Thể thao
 

HLV Hữu Thắng, Công Phượng, Tuấn Anh nói gì trước trận U.22 VN - U.20 Argentina?

In bài viết
  Vào lúc 19g chiều nay 14.5, U.22 tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U.20 Argentina. Đây là trận giao hữu thứ 2 của U.20 Argentina trước khi họ lên đường sang Hàn Quốc thực hiện giấc mơ chinh phục VCK U.20 World Cup.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết:  “Lối chơi của U20 Argentina rất hiện đại và hiệu quả. Dù vậy, trong trận đấu với U20 VN, các cầu thủ U20 Argentina chưa đá hết sức. U.20 Argentina có kỹ thuật và thể lực rất tốt. Họ chơi bóng lúc nhanh lúc chậm, có thể điều tiết và làm chủ trận đấu. Sau ít ngày làm quen với thời tiết và múi giờ tại VN, U.20 Argentina càng mạnh và đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với đội tuyển U 22 VN”.

Riêng đội trưởng Công Phượng tự tin trước đối thủ: "Trận đấu giữa U.20 VN và U.20 Argentian chúng tôi cũng có xem. Argentina có trình độ cao nên có cách chiến thuật và kỹ thuật tốt. Nhưng trận đó họ chỉ đá với U.20 VN còn trận đấu tới sẽ đối đầu với U.22 VN sẽ khác. Chúng tôi tự tin trước trận đấu này va sẽ chơi 1 trận đôi công", tiền đạo HAGL cho biết.

Tiền đạo của HAGL cho biết thêm anh và các cầu thủ U22 VN sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn với U20 Argentina. “U.22 VN có kỹ thuật tốt, chơi bóng ngắn, ban bật nhỏ để đối đầu với U.20 Argentina. Do U.20 Argentina là đối thủ mạnh nên tôi rất hào hứng, mong chờ được thi đấu với họ. Tôi cùng đồng đội sẽ cố gắng hết sức mình để có thể làm nên một trận cầu mãn nhãn với U.20 Argentina”, Công Phượng nói.

Ngôi sao tiền vệ đội bóng phố núi, Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “U.20 Argentina là đội bóng có kỹ thuật tốt, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình và hạn chế sức mạnh này. ,U.20 Argentina chơi áp sát rất nhanh nên chúng tôi sẽ triển khai bóng nhanh hơn để tranh cươp bóng từ sân nhà".

Anh Trần

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…