ngày 18 tháng 08 năm 2017
Thể thao
 

HLV Hữu Thắng, Công Phượng, Tuấn Anh nói gì trước trận U.22 VN - U.20 Argentina?

In bài viết
  Vào lúc 19g chiều nay 14.5, U.22 tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U.20 Argentina. Đây là trận giao hữu thứ 2 của U.20 Argentina trước khi họ lên đường sang Hàn Quốc thực hiện giấc mơ chinh phục VCK U.20 World Cup.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết:  “Lối chơi của U20 Argentina rất hiện đại và hiệu quả. Dù vậy, trong trận đấu với U20 VN, các cầu thủ U20 Argentina chưa đá hết sức. U.20 Argentina có kỹ thuật và thể lực rất tốt. Họ chơi bóng lúc nhanh lúc chậm, có thể điều tiết và làm chủ trận đấu. Sau ít ngày làm quen với thời tiết và múi giờ tại VN, U.20 Argentina càng mạnh và đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với đội tuyển U 22 VN”.

Riêng đội trưởng Công Phượng tự tin trước đối thủ: "Trận đấu giữa U.20 VN và U.20 Argentian chúng tôi cũng có xem. Argentina có trình độ cao nên có cách chiến thuật và kỹ thuật tốt. Nhưng trận đó họ chỉ đá với U.20 VN còn trận đấu tới sẽ đối đầu với U.22 VN sẽ khác. Chúng tôi tự tin trước trận đấu này va sẽ chơi 1 trận đôi công", tiền đạo HAGL cho biết.

Tiền đạo của HAGL cho biết thêm anh và các cầu thủ U22 VN sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn với U20 Argentina. “U.22 VN có kỹ thuật tốt, chơi bóng ngắn, ban bật nhỏ để đối đầu với U.20 Argentina. Do U.20 Argentina là đối thủ mạnh nên tôi rất hào hứng, mong chờ được thi đấu với họ. Tôi cùng đồng đội sẽ cố gắng hết sức mình để có thể làm nên một trận cầu mãn nhãn với U.20 Argentina”, Công Phượng nói.

Ngôi sao tiền vệ đội bóng phố núi, Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “U.20 Argentina là đội bóng có kỹ thuật tốt, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình và hạn chế sức mạnh này. ,U.20 Argentina chơi áp sát rất nhanh nên chúng tôi sẽ triển khai bóng nhanh hơn để tranh cươp bóng từ sân nhà".

Anh Trần

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.