ngày 25 tháng 06 năm 2017
Thể thao
 

HLV Hữu Thắng, Công Phượng, Tuấn Anh nói gì trước trận U.22 VN - U.20 Argentina?

In bài viết
  Vào lúc 19g chiều nay 14.5, U.22 tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U.20 Argentina. Đây là trận giao hữu thứ 2 của U.20 Argentina trước khi họ lên đường sang Hàn Quốc thực hiện giấc mơ chinh phục VCK U.20 World Cup.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết:  “Lối chơi của U20 Argentina rất hiện đại và hiệu quả. Dù vậy, trong trận đấu với U20 VN, các cầu thủ U20 Argentina chưa đá hết sức. U.20 Argentina có kỹ thuật và thể lực rất tốt. Họ chơi bóng lúc nhanh lúc chậm, có thể điều tiết và làm chủ trận đấu. Sau ít ngày làm quen với thời tiết và múi giờ tại VN, U.20 Argentina càng mạnh và đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với đội tuyển U 22 VN”.

Riêng đội trưởng Công Phượng tự tin trước đối thủ: "Trận đấu giữa U.20 VN và U.20 Argentian chúng tôi cũng có xem. Argentina có trình độ cao nên có cách chiến thuật và kỹ thuật tốt. Nhưng trận đó họ chỉ đá với U.20 VN còn trận đấu tới sẽ đối đầu với U.22 VN sẽ khác. Chúng tôi tự tin trước trận đấu này va sẽ chơi 1 trận đôi công", tiền đạo HAGL cho biết.

Tiền đạo của HAGL cho biết thêm anh và các cầu thủ U22 VN sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn với U20 Argentina. “U.22 VN có kỹ thuật tốt, chơi bóng ngắn, ban bật nhỏ để đối đầu với U.20 Argentina. Do U.20 Argentina là đối thủ mạnh nên tôi rất hào hứng, mong chờ được thi đấu với họ. Tôi cùng đồng đội sẽ cố gắng hết sức mình để có thể làm nên một trận cầu mãn nhãn với U.20 Argentina”, Công Phượng nói.

Ngôi sao tiền vệ đội bóng phố núi, Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “U.20 Argentina là đội bóng có kỹ thuật tốt, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình và hạn chế sức mạnh này. ,U.20 Argentina chơi áp sát rất nhanh nên chúng tôi sẽ triển khai bóng nhanh hơn để tranh cươp bóng từ sân nhà".

Anh Trần

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.