HLV Hữu Thắng chính thức lên tiếng về thông tin 4 cầu thủ bị loại khỏi SEA Games 29

Đứng trước những thông tin từ quê nhà công bố 4 cầu thủ sẽ bị loại, sáng nay 7.8 trong buổi tập cùng các học trò tại Hàn Quốc, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã lên tiếng đính chính về việc này.

Trước những thông tin về sức khỏe cá nhân và danh sách 4 cầu thủ bị loại là Bùi Sỹ Huy, Trần Văn Kiên, Lê Thanh Bình và Đoàn Văn Hậu, HLV Nguyễn Hữu Thắng phủ nhận tất cả. Ông cho biết:

"Sức khỏe tôi tốt rất nhiều, tôi đã trở lại tập bình thường với các em, đó không phải là điều đáng lo. Vấn đề hiện nay là tôi và ban huấn luyện rất lo lắng là có nhiều thông tin từ quê nhà, đặc biệt là danh sách loại cầu thủ.

Chúng tôi vô cùng bất ngờ trước thông tin này bởi tôi, ban huấn luyện và liên đoàn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào cả.

Những thông tin như thế rất bất lợi và ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý tập luyện với các cầu thủ hiện nay cũng như sự đoàn kết của các em.

Đứng trước thông tin này, tôi phải củng cố tinh thần các em rằng, đến khi nào có danh sách chính thức, lúc đó mới là quyết định cuối cùng còn bây giờ thì phải lo tập trung tập luyện.

Tôi cũng khẳng định với các em là tất cả chúng ta đều có cơ hội như nhau. Theo kế hoạch, ngày chốt danh sách là 13.8 tới. Và ngay khi có danh sách tôi sẽ là người nói chuyện trực tiếp với các học trò sẽ bị loại. Tôi rất mong mọi người ủng hộ việc này".

Nói về tình hình một tuần tập luyện ở Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng cho biết về thể lực, tuyển U.22 Việt Nam có tiến bộ rõ rệt nhưng với các trận giao hữu thì chưa nói được gì nhiều bởi đối thủ không quá mạnh, chưa xứng tầm. "Tuy nhiên, điều quan trọng là tinh thần và thái độ tập luyện của các em thì rất quyết tâm. Đó là điều chúng tôi nhìn thấy", cựu trung vệ tuyển VN cho biết.

U.22 Việt Nam đang tập huấn tại Hàn Quốc

Về trận giao hữu cuối cùng của tuyển Việt Nam với c Busan FC lúc 16h giờ địa phương ngày 9.8 (14h giờ Việt Nam), HLV Hữu Thắng mong toàn đội sẽ thực hiện đúng các miếng đánh mà ban huấn luyện truyền tải trong thời gian qua.

"Mục tiêu BHL đặt ra trong trận đấu gặp Busan là những gì tập luyện từ trước như triển khai tấn công, phương án phòng ngự..., tất cả những gì đã học thì các em tiếp thu thì thực hiện được để chuẩn bị bước vào SEA Games", HLV cho biết.

Sau trận giao hữu với Busan FC, tuyển U.22 Việt Nam sẽ khởi hành từ Mokpo về sân bay Incheon (khoảng 5 tiếng di chuyển bằng xe bus).

Tới 1h đêm 10.8, toàn đội sẽ có mặt tại Incheon. Ban huấn luyện đang tính phương án thuê phòng cho các cầu thủ nghỉ ngơi ngay tại đây và chờ làm thủ tục lên chuyến bay của hãng Malaysia Airlines khởi hành lúc 11h (giờ Hàn Quốc) và hạ cánh ở Kuala Lumpur lúc 16h (giờ Malaysia).

Lịch thi đấu cụ thể của U22 Việt Nam (giờ VN)

15h ngày 15.8: Việt Nam vs Đông Timor (sân Seleyang)

15h ngày 17.8: Việt Nam vs Campuchia (sân Shah Alam)

19h45 ngày 20.8: Việt Nam vs Philippines (sân Shah Alam)

19h45 ngày 22.8: Việt Nam vs Indonesia (sân Seleyang)

15h ngày 24.8: Việt Nam vs Thái Lan (sân Seleyang).

Danh sách 24 cầu thủ U.22 Việt Nam sang Hàn Quốc tập huấn trước thềm SEA Games 29:

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Sỹ Huy, Minh Long (Hà Nội FC).

Hậu vệ (9): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đình Trọng (Sài Gòn FC), Văn Khánh (SLNA), Văn Kiên (Hà Nội FC), Tấn Sinh (Quảng Nam), Văn Thanh (HAGL), Văn Hậu (Hà Nội FC), Tấn Tài (Bình Định), Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng).

Tiền vệ (8): Tuấn Anh, Đông Triều, Văn Toàn, Hồng Duy (HAGL), Xuân Trường (Gangwon FC), Duy Mạnh (Hà Nội FC), Quang Hải (Hà Nội FC), Lâm Ti Phông (Khánh Hòa).

Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa).

Đăng Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.