ngày 18 tháng 12 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Van Persie sa sút phong độ vì HLV Alex Ferguson nghỉ hưu

In bài viết
  Robin van Persie tin rằng anh vẫn có thể là một cầu thủ của Manchester United ở thời điểm hiện tại nếu Sir Alex Ferguson không nghỉ hưu hồi năm 2013. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.

Mùa bóng 2012-2013, Robin van Persie chuyển tới đầu quân cho Manchester United với số tiền chuyển nhượng 24 triệu bảng. Đây được coi là một quyết định sáng suốt của Robin trong mục tiêu tìm kiếm các danh hiệu của ngôi sao này. 

Tiền đạo người Hà Lan nói rằng anh gia nhập MU vì tin huấn luyện viên huyền thoại Alex Ferguson sẽ giúp anh thăng hoa trong sự nghiệp, và đưa Manchester tới nhiều đỉnh cao mới. Khi Ferguson nghỉ hưu, Van Persie vẫn ở lại Old Trafford thêm hai mùa giải nữa dưới sự dẫn dắt của David Moyes và Louis van Gaal.

 Van Persie sẽ quay lại Old Trafford một lần nữa nhưng trong màu áo của Fenerbahce.

Van Persie rất thân thiết với HLV Alex Ferguson

Tuy nhiên, tiền đạo người Hà Lan nói rằng đáng ra anh có thể vẫn là cầu thủ của Manchester United nếu Sir Alex không tuyên bố nghỉ hưu ngay cuối mùa giải đầu tiên mà anh đến Old Trafford.

"Khi tôi ký hợp đồng với Manchester United tôi nghĩ Ferguson sẽ còn làm việc ở CLB lâu dài. Khi đó Sir Alex vẫn có thể ở lại vài năm nữa nhưng mọi thứ thay đổi quá nhanh. Đáng ra tôi có thể vẫn đang thi đấu cho Manchester United, nhưng vốn dĩ chúng ta không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai", Van Persie chia sẻ.

Ngọc Bách

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.