ngày 24 tháng 08 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Van Persie sa sút phong độ vì HLV Alex Ferguson nghỉ hưu

In bài viết
  Robin van Persie tin rằng anh vẫn có thể là một cầu thủ của Manchester United ở thời điểm hiện tại nếu Sir Alex Ferguson không nghỉ hưu hồi năm 2013. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.

Mùa bóng 2012-2013, Robin van Persie chuyển tới đầu quân cho Manchester United với số tiền chuyển nhượng 24 triệu bảng. Đây được coi là một quyết định sáng suốt của Robin trong mục tiêu tìm kiếm các danh hiệu của ngôi sao này. 

Tiền đạo người Hà Lan nói rằng anh gia nhập MU vì tin huấn luyện viên huyền thoại Alex Ferguson sẽ giúp anh thăng hoa trong sự nghiệp, và đưa Manchester tới nhiều đỉnh cao mới. Khi Ferguson nghỉ hưu, Van Persie vẫn ở lại Old Trafford thêm hai mùa giải nữa dưới sự dẫn dắt của David Moyes và Louis van Gaal.

 Van Persie sẽ quay lại Old Trafford một lần nữa nhưng trong màu áo của Fenerbahce.

Van Persie rất thân thiết với HLV Alex Ferguson

Tuy nhiên, tiền đạo người Hà Lan nói rằng đáng ra anh có thể vẫn là cầu thủ của Manchester United nếu Sir Alex không tuyên bố nghỉ hưu ngay cuối mùa giải đầu tiên mà anh đến Old Trafford.

"Khi tôi ký hợp đồng với Manchester United tôi nghĩ Ferguson sẽ còn làm việc ở CLB lâu dài. Khi đó Sir Alex vẫn có thể ở lại vài năm nữa nhưng mọi thứ thay đổi quá nhanh. Đáng ra tôi có thể vẫn đang thi đấu cho Manchester United, nhưng vốn dĩ chúng ta không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai", Van Persie chia sẻ.

Ngọc Bách

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Chuyện khôi hài vừa xảy ra: Ngọc Sơn, một ca sĩ nhiều tai tiếng, bất ngờ được ông Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam “phong” là giáo sư trong tấm bằng khen ký vào ngày 8.8.2017.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?