ngày 25 tháng 05 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Van Persie sa sút phong độ vì HLV Alex Ferguson nghỉ hưu

In bài viết
  Robin van Persie tin rằng anh vẫn có thể là một cầu thủ của Manchester United ở thời điểm hiện tại nếu Sir Alex Ferguson không nghỉ hưu hồi năm 2013. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.

Mùa bóng 2012-2013, Robin van Persie chuyển tới đầu quân cho Manchester United với số tiền chuyển nhượng 24 triệu bảng. Đây được coi là một quyết định sáng suốt của Robin trong mục tiêu tìm kiếm các danh hiệu của ngôi sao này. 

Tiền đạo người Hà Lan nói rằng anh gia nhập MU vì tin huấn luyện viên huyền thoại Alex Ferguson sẽ giúp anh thăng hoa trong sự nghiệp, và đưa Manchester tới nhiều đỉnh cao mới. Khi Ferguson nghỉ hưu, Van Persie vẫn ở lại Old Trafford thêm hai mùa giải nữa dưới sự dẫn dắt của David Moyes và Louis van Gaal.

 Van Persie sẽ quay lại Old Trafford một lần nữa nhưng trong màu áo của Fenerbahce.

Van Persie rất thân thiết với HLV Alex Ferguson

Tuy nhiên, tiền đạo người Hà Lan nói rằng đáng ra anh có thể vẫn là cầu thủ của Manchester United nếu Sir Alex không tuyên bố nghỉ hưu ngay cuối mùa giải đầu tiên mà anh đến Old Trafford.

"Khi tôi ký hợp đồng với Manchester United tôi nghĩ Ferguson sẽ còn làm việc ở CLB lâu dài. Khi đó Sir Alex vẫn có thể ở lại vài năm nữa nhưng mọi thứ thay đổi quá nhanh. Đáng ra tôi có thể vẫn đang thi đấu cho Manchester United, nhưng vốn dĩ chúng ta không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai", Van Persie chia sẻ.

Ngọc Bách

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Trăm người bán, vạn người mua”. Thế mà chỉ vì cạnh tranh, con gái 1 sạp thịt đã cùng người giúp việc mang dầu và phân đổ lên mớ thịt của người phụ nữ khác.