ngày 24 tháng 06 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Van Persie sa sút phong độ vì HLV Alex Ferguson nghỉ hưu

In bài viết
  Robin van Persie tin rằng anh vẫn có thể là một cầu thủ của Manchester United ở thời điểm hiện tại nếu Sir Alex Ferguson không nghỉ hưu hồi năm 2013. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.

Mùa bóng 2012-2013, Robin van Persie chuyển tới đầu quân cho Manchester United với số tiền chuyển nhượng 24 triệu bảng. Đây được coi là một quyết định sáng suốt của Robin trong mục tiêu tìm kiếm các danh hiệu của ngôi sao này. 

Tiền đạo người Hà Lan nói rằng anh gia nhập MU vì tin huấn luyện viên huyền thoại Alex Ferguson sẽ giúp anh thăng hoa trong sự nghiệp, và đưa Manchester tới nhiều đỉnh cao mới. Khi Ferguson nghỉ hưu, Van Persie vẫn ở lại Old Trafford thêm hai mùa giải nữa dưới sự dẫn dắt của David Moyes và Louis van Gaal.

 Van Persie sẽ quay lại Old Trafford một lần nữa nhưng trong màu áo của Fenerbahce.

Van Persie rất thân thiết với HLV Alex Ferguson

Tuy nhiên, tiền đạo người Hà Lan nói rằng đáng ra anh có thể vẫn là cầu thủ của Manchester United nếu Sir Alex không tuyên bố nghỉ hưu ngay cuối mùa giải đầu tiên mà anh đến Old Trafford.

"Khi tôi ký hợp đồng với Manchester United tôi nghĩ Ferguson sẽ còn làm việc ở CLB lâu dài. Khi đó Sir Alex vẫn có thể ở lại vài năm nữa nhưng mọi thứ thay đổi quá nhanh. Đáng ra tôi có thể vẫn đang thi đấu cho Manchester United, nhưng vốn dĩ chúng ta không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai", Van Persie chia sẻ.

Ngọc Bách

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Thuyết hậu hiện đại của những năm 70 – 80 thế kỷ trước đã đưa ra nhận định về hệ lụy của một xã hội “vi tính hóa”, nhưng gần nửa thế kỷ trôi qua, những tiên liệu ấy cho thấy ít nhiều phiến diện.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không thể nói tiền của tôi, tôi muốn làm thế nào thì làm. Bảo vệ đồng tiền, coi trọng giá trị đồng tiền là trách nhiệm của mọi công dân, bất kể giàu nghèo.