ngày 17 tháng 01 năm 2018
Hậu trường thể thao
 

Tiết lộ: Nợ nần túng quẫn, Mayweather phải thượng đài thi đấu dù đã tuyên bố giải nghệ

In bài viết
  Thông tin võ sỹ Mayweather nhẵn túi vì thói ăn chơi và phải thượng đài để kiếm tiền trả nợ khiến người hâm mộ thực sự bất ngờ.

Sự nghiệp quyền anh lừng lẫy với 49 trận toàn thắng và bảo vệ thành công hai đai WBC và WBA giúp Floyd Mayweather kiếm được những khoản tiền kếch xù.

Mayweather giàu có từ sự nghiệp quyền anh

Tay đấm 40 tuổi người Mỹ kiếm được khoảng 800 triệu USD trong sự nghiệp nhờ tiền thưởng thi đấu, quảng cáo và tài trợ. Chỉ tính riêng trong năm 2015, Mayweather bỏ túi số tiền lên tới 170 triệu bảng sau trận so găng với Manny Pacquiao.

Rất giàu có nhưng anh lại nổi tiếng với thói tiêu pha chác táng, đốt tiền không tiếc tay vào những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng.

Nhưng thói tiêu pha vô độ đã khiến tay đấm này khánh kiệt 

Vì ăn chơi quá đà mà mới đây, võ sỹ có biệt danh “Độc cô cầu bại” này không còn đủ khả năng trả những hóa đơn từ năm 2015. Cùng đường, Mayweather đã phải xin Tòa án Thuế ở Mỹ gia hạn các khoản nợ chưa thanh toán này.

Để kiếm tiền trả nợ, Mayweather đã đồng ý so găng với võ sỹ MMA, Conor McGregor trong trận đấu diễn ra vào ngày 26.8 tới dù đã tuyên bố giải nghệ cách đây 2 năm. Nếu giành chiến thắng, tay đấm sinh năm 1977 có thể kiếm về 220 triệu USD, đủ trả các món nợ đang tồn đọng.

Mayweather sẽ phải thượng đài với võ sỹ MMA để kiếm tiền trả nợ

Mayweather tuyên bố vẫn sở hữu nhiều tài sản có giá trị, nhưng không thể bán để trả nợ vì đó là tài sản khó chuyển sang tiền mặt.

Khối tài sản của Mayweather lúc này còn khoảng 340 triệu USD, tức đã “bốc hơi” một nửa so thời điểm anh thắng Pacquiao năm 2015. Tất cả chỉ vì thói tiêu tiền không cần suy nghĩ.

Nếu vẫn tiếp tục thói vung tiền quá trán, khả năng Mayweather lún sâu vào nợ nần là viễn cảnh có thể tưởng tượng.

MH

 

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.