ngày 19 tháng 11 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Tiết lộ: Nợ nần túng quẫn, Mayweather phải thượng đài thi đấu dù đã tuyên bố giải nghệ

In bài viết
  Thông tin võ sỹ Mayweather nhẵn túi vì thói ăn chơi và phải thượng đài để kiếm tiền trả nợ khiến người hâm mộ thực sự bất ngờ.

Sự nghiệp quyền anh lừng lẫy với 49 trận toàn thắng và bảo vệ thành công hai đai WBC và WBA giúp Floyd Mayweather kiếm được những khoản tiền kếch xù.

Mayweather giàu có từ sự nghiệp quyền anh

Tay đấm 40 tuổi người Mỹ kiếm được khoảng 800 triệu USD trong sự nghiệp nhờ tiền thưởng thi đấu, quảng cáo và tài trợ. Chỉ tính riêng trong năm 2015, Mayweather bỏ túi số tiền lên tới 170 triệu bảng sau trận so găng với Manny Pacquiao.

Rất giàu có nhưng anh lại nổi tiếng với thói tiêu pha chác táng, đốt tiền không tiếc tay vào những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng.

Nhưng thói tiêu pha vô độ đã khiến tay đấm này khánh kiệt 

Vì ăn chơi quá đà mà mới đây, võ sỹ có biệt danh “Độc cô cầu bại” này không còn đủ khả năng trả những hóa đơn từ năm 2015. Cùng đường, Mayweather đã phải xin Tòa án Thuế ở Mỹ gia hạn các khoản nợ chưa thanh toán này.

Để kiếm tiền trả nợ, Mayweather đã đồng ý so găng với võ sỹ MMA, Conor McGregor trong trận đấu diễn ra vào ngày 26.8 tới dù đã tuyên bố giải nghệ cách đây 2 năm. Nếu giành chiến thắng, tay đấm sinh năm 1977 có thể kiếm về 220 triệu USD, đủ trả các món nợ đang tồn đọng.

Mayweather sẽ phải thượng đài với võ sỹ MMA để kiếm tiền trả nợ

Mayweather tuyên bố vẫn sở hữu nhiều tài sản có giá trị, nhưng không thể bán để trả nợ vì đó là tài sản khó chuyển sang tiền mặt.

Khối tài sản của Mayweather lúc này còn khoảng 340 triệu USD, tức đã “bốc hơi” một nửa so thời điểm anh thắng Pacquiao năm 2015. Tất cả chỉ vì thói tiêu tiền không cần suy nghĩ.

Nếu vẫn tiếp tục thói vung tiền quá trán, khả năng Mayweather lún sâu vào nợ nần là viễn cảnh có thể tưởng tượng.

MH

 

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.