ngày 24 tháng 09 năm 2017
Hậu trường thể thao
 

Tiết lộ: Nợ nần túng quẫn, Mayweather phải thượng đài thi đấu dù đã tuyên bố giải nghệ

In bài viết
  Thông tin võ sỹ Mayweather nhẵn túi vì thói ăn chơi và phải thượng đài để kiếm tiền trả nợ khiến người hâm mộ thực sự bất ngờ.

Sự nghiệp quyền anh lừng lẫy với 49 trận toàn thắng và bảo vệ thành công hai đai WBC và WBA giúp Floyd Mayweather kiếm được những khoản tiền kếch xù.

Mayweather giàu có từ sự nghiệp quyền anh

Tay đấm 40 tuổi người Mỹ kiếm được khoảng 800 triệu USD trong sự nghiệp nhờ tiền thưởng thi đấu, quảng cáo và tài trợ. Chỉ tính riêng trong năm 2015, Mayweather bỏ túi số tiền lên tới 170 triệu bảng sau trận so găng với Manny Pacquiao.

Rất giàu có nhưng anh lại nổi tiếng với thói tiêu pha chác táng, đốt tiền không tiếc tay vào những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng.

Nhưng thói tiêu pha vô độ đã khiến tay đấm này khánh kiệt 

Vì ăn chơi quá đà mà mới đây, võ sỹ có biệt danh “Độc cô cầu bại” này không còn đủ khả năng trả những hóa đơn từ năm 2015. Cùng đường, Mayweather đã phải xin Tòa án Thuế ở Mỹ gia hạn các khoản nợ chưa thanh toán này.

Để kiếm tiền trả nợ, Mayweather đã đồng ý so găng với võ sỹ MMA, Conor McGregor trong trận đấu diễn ra vào ngày 26.8 tới dù đã tuyên bố giải nghệ cách đây 2 năm. Nếu giành chiến thắng, tay đấm sinh năm 1977 có thể kiếm về 220 triệu USD, đủ trả các món nợ đang tồn đọng.

Mayweather sẽ phải thượng đài với võ sỹ MMA để kiếm tiền trả nợ

Mayweather tuyên bố vẫn sở hữu nhiều tài sản có giá trị, nhưng không thể bán để trả nợ vì đó là tài sản khó chuyển sang tiền mặt.

Khối tài sản của Mayweather lúc này còn khoảng 340 triệu USD, tức đã “bốc hơi” một nửa so thời điểm anh thắng Pacquiao năm 2015. Tất cả chỉ vì thói tiêu tiền không cần suy nghĩ.

Nếu vẫn tiếp tục thói vung tiền quá trán, khả năng Mayweather lún sâu vào nợ nần là viễn cảnh có thể tưởng tượng.

MH

 

 

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.